Kết quả tìm kiếm cho "Dưa hấu chưng Tết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Sức mua và giá đều tăng

Sức mua và giá đều tăng 

Cập Nhật 08-02-2010

Bước vào những ngày cận Tết Nguyên đán 2010, giá hầu hết các loại trái cây đã có xu hướng nhích lên. Theo giới kinh doanh mặt hàng này tại TP Cần Thơ, giá các loại trái cây nội và nhiều loại trái cây nhập ngoại cũng tăng. Tuy nhiên, sức mua của người tiêu dùng chủ yếu tập trung vào các loại trái cây nội địa, đặc biệt là các mặt hàng trái cây phục vụ chưng Tết như: dưa hấu, dưa kim, các loại quýt, bưởi, xoài…

Sôi động thị trường trái cây Tết

Sôi động thị trường trái cây Tết 

Cập Nhật 11-01-2012

Vào dịp Tết Nguyên đán hằng năm, sức mua nhiều loại trái cây thường tăng mạnh, nhất là các loại trái cây được nhiều người dùng, chưng mâm ngũ quả ngày Tết như: bưởi, quýt, dưa hấu, đu đủ, xoài… Theo giới kinh doanh trái cây tại TP Cần Thơ, giá nhiều loại trái cây phục vụ Tết dự đoán sẽ tăng cao so với năm trước, nhất là các loại trái cây có múi.

Phà Cần Thơ, mai này...

Phà Cần Thơ, mai này... 

Cập Nhật 05-12-2009

Theo kế hoạch cầu Cần Thơ sẽ hoàn thành vào tháng 3-2010. Tết nầy có thể là cái Tết cuối cùng của những chiếc phà Cần Thơ sau gần một thế kỷ bền bỉ và thủy chung đưa rước khách qua dòng sông Hậu.

Hấp lực

Hấp lực 

Cập Nhật 05-02-2014

“Năm nay, nhà mình sẽ đi sắm Tết tại siêu thị!”- Chị Hai tôi tuyên bố tỉnh rụi trước sự ngạc nhiên của cả gia đình. Mùa nào thức ấy, đặc biệt trong dịp Tết, siêu thị không thiếu bất cứ món hàng nào cho một cái Tết truyền thống “đúng điệu” như: mứt, dưa hành, củ kiệu, bánh chưng, bánh tét, giò chả, dưa hấu, hàng trang trí nhà cửa, thời trang, sản phẩm quà tặng…Nhưng cũng không phải dễ dàng làm chị tôi - một phụ nữ “rặc” miền Tây thay đổi thói quen đi chợ Tết.

Các vị thuốc từ mâm ngũ quả ngày Tết

Các vị thuốc từ mâm ngũ quả ngày Tết 

Cập Nhật 13-01-2012

Ngày Tết, hầu như các gia đình Việt Nam đều chưng mâm ngũ quả trên bàn thờ để cúng bái tổ tiên. Ở miền Nam, mâm ngũ quả thường có 5 loại trái cây: mãng cầu, dừa, sung, đu đủ và xoài với mong muốn một năm no đủ, sung túc. Những loại trái cây kể trên còn là những vị thuốc dân gian khá thông dụng.

Dưa hấu chưng Tết về phố chậm so mọi năm

Dưa hấu chưng Tết về phố chậm so mọi năm  

Cập Nhật 09-02-2018

(CT)- Những năm trước, cỡ 20-22 tháng Chạp là các loại dưa hấu phục vụ chưng Tết (dưa trái tròn) đã về khá nhiều tại các chợ và điểm kinh doanh hàng Tết trên các tuyến đường ở nội ô TP Cần Thơ

Tag: Dưa hấu chưng Tết

Ra mắt giống dưa hấu không hạt năng suất cao, phù hợp nhu cầu chưng Tết

Ra mắt giống dưa hấu không hạt năng suất cao, phù hợp nhu cầu chưng Tết  

Cập Nhật 16-01-2020

Ngày 16-1, Tập đoàn Lộc Trời và Công ty TNHH Syngenta Việt Nam tổ chức kỷ niệm 10 năm giống dưa hấu không hạt Mặt Trời Đỏ và ra mắt giống dưa hấu không hạt Lộc Phát.

Tag: Tập đoàn Lộc Trời, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam, Dưa hấu không hạt Mặt Trời Đỏ, Dưa hấu không hạt Lộc Phát

Dưa hấu chưng Tết không tăng giá

Dưa hấu chưng Tết không tăng giá  

Cập Nhật 22-01-2020

* Đặc sản vùng miền hút khách * Kiểng hình thú làm từ cây bông trang, bán được giá cao

Tag: Tết Nguyên đán 2020