Kết quả tìm kiếm cho "Dân quân tự vệ Thới Bình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 35

Thu nhập cao từ nấm bào ngư

Thu nhập cao từ nấm bào ngư 

Cập Nhật 09-01-2011

Anh Lê Văn Út là một trong những hộ nông dân đi đầu về nghề trồng nấm bào ngư Nhật ở khu vực Thới Hưng, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Trên diện tích 300m2, anh đã mạnh dạn chuyển đổi từ nấm mèo sang mô hình trồng nấm bào ngư Nhật, cho thu nhập mỗi tháng gần chục triệu đồng.

“Bó tay” với khu dân cư tự phát?

“Bó tay” với khu dân cư tự phát? 

Cập Nhật 13-01-2013

Trong thời gian gần đây tại các quận trung tâm TP Cần Thơ xuất hiện khá nhiều khu dân cư (KDC) tự phát, nhưng chính quyền địa phương chưa có biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn. Về lâu về dài các KDC này sẽ trở thành khu "ổ chuột" mới làm xấu đi bộ mặt đô thị thành phố.

Tín hiệu lạc quan từ những 

phiên chợ hàng Việt

Tín hiệu lạc quan từ những phiên chợ hàng Việt 

Cập Nhật 12-05-2013

Chương trình đưa “Hàng Việt về nông thôn” đã thực sự mang nhiều ý nghĩa không chỉ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt mà còn giúp người tiêu dùng tiếp cận nguồn hàng có chất lượng cao với giá bán ưu đãi từ các nhà sản xuất trong nước. Qua đó, chương trình đã xây dựng được niềm tin và văn hóa ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt cho người tiêu dùng nông thôn, góp phần đẩy lùi hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Hết lòng phục vụ nhân dân

Hết lòng phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 28-03-2010

Trung đội Dân quân Cơ động (DQCĐ) xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ có 28 chiến sĩ. Hầu hết họ là lao động chính trong gia đình, nhiều người ban ngày phải vất vả mưu sinh nhưng khi màn đêm buông xuống, họ lại thầm lặng cùng đồng đội tuần tra, canh gác, giữ cho mọi người giấc ngủ bình yên. Mỗi khi nhân dân cần, họ lại có mặt, kịp thời giúp bà con khắc phục khó khăn. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ, chúng tôi xin giới thiệu về họ - Những chiến sĩ dân quân hết lòng phụng sự nhân dân.

Phối hợp xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh

Phối hợp xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh 

Cập Nhật 20-09-2012

Thực hiện tinh thần Thông tri Liên tịch số 109/TT-CT-CCB giữa Quân đội Nhân dân Việt Nam với Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (TTLT109), 10 năm qua, cơ quan quân sự và Hội CCB các cấp trên địa bàn TP Cần Thơ đã tăng cường phối hợp, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động. Nổi bật là hai lực lượng đã phối hợp thực hiện tốt công tác tuyển quân; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ và dự bị động viên ở cơ sở; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; giáo dục quốc phòng - an ninh cho các đối tượng… góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Nâng cao trách nhiệm của cán bộ cấp quận về công tác và chỉ đạo khu vực

Nâng cao trách nhiệm của cán bộ cấp quận về công tác và chỉ đạo khu vực 

Cập Nhật 03-11-2013

Sau một thời gian dài CB, đảng viên và nhân dân trong khu vực phải làm việc, sinh hoạt trong Nhà thông tin tạm bợ, chật chội, tháng 4- 2013, cán bộ (CB), đảng viên và nhân dân khu vực 7, phường Bình Thủy rất phấn khởi trước sự kiện Nhà thông tin khu vực được khánh thành và đưa vào sử dụng. Để có được Nhà thông tin khang trang này, bên cạnh sự quan tâm đầu tư của cấp trên, còn có sự đóng góp tích cực của CB quận về công tác và chỉ đạo khu vực.

Chung tay giữ bình yên xóm ấp !

Chung tay giữ bình yên xóm ấp ! 

Cập Nhật 12-07-2010

Những năm gần đây, được sự quan tâm các cấp, các ngành và toàn xã hội nên công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội (TNXH) ở phường Phước Thới, quận Ô Môn (TP Cần Thơ) đạt được một số kết quả đáng kể. Góp chung vào thành tích đó phải kể đến vai trò của các thành viên trong Ban Bảo vệ Dân phố (BVDP). Họ là những người xung kích, tình nguyện làm công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), chung tay góp sức cùng chính quyền đưa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển rộng khắp…

Tổng thống Morsi trước sức ép  từ chức

Tổng thống Morsi trước sức ép từ chức 

Cập Nhật 02-07-2013

Hôm 2-7, Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsi đã lên tiếng bác bỏ tối hậu thư của quân đội về thời hạn buộc ông và phe đối lập đưa ra giải pháp cho khủng hoảng chính trị hiện nay, đồng thời khẳng định sẽ theo đuổi các kế hoạch hòa giải dân tộc của riêng mình.

Mô hình “Tự quản về an toàn giao thông”

Mô hình “Tự quản về an toàn giao thông” 

Cập Nhật 04-08-2017

Ấp Đông Thắng, xã Đông Bình, huyện Thới Lai, đang xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư tự quản đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Tag: Đông Thắng, Đông Bình, Khu dân cư tự quản đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ vững mạnh, rộng khắp  

Cập Nhật 17-10-2018

Xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ (DQTV) vững mạnh, rộng khắp là một chủ trương chiến lược của Đảng ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tag: Dân quân tự vệ Thới Bình