Kết quả tìm kiếm cho "Con �������ng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 159

Phiến quân Hồi giáo Algérie 
hành quyết con tin người Pháp

Phiến quân Hồi giáo Algérie hành quyết con tin người Pháp 

Cập Nhật 25-09-2014

Jund al-Khilafah ở Algérie hôm 24-9 đã tung lên mạng đoạn video ghi lại cảnh hành quyết con tin người Pháp Herve Gourdel, người bị nhóm này bắt cóc hôm 21-9, nhằm trả đũa hành động của Paris trong chiến dịch tiêu diệt lực lượng tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) - tổ chức mà Jund al-Khilafah tôn sùng.

Tại con bệnh nên làm khổ mẹ!

Tại con bệnh nên làm khổ mẹ! 

Cập Nhật 21-06-2014

Nghe con gái nhỏ dại tự trách mình, chị Trần Thị Kim Chi nhẹ nhàng hôn vào trán con rồi nói: "Tại mẹ sinh con ra mà không làm tròn trách nhiệm…", rồi hai mẹ con ôm nhau, nước mắt ràn rụa. Em Tô Kim Thy, con gái chị Chi mới 14 tuổi nhưng mắc nhiều chứng bệnh, còn chị Chi bệnh ung thư. Cuộc sống của hai mẹ con chị Chi là "cuộc chiến" đằng đẵng với khó khăn, bệnh tật, thiếu thốn, duy chỉ có tình thương là liều thuốc nhiệm màu giúp mẹ con chị tiếp tục sống…

Sulaiman Abu Ghaith –  Con rể trùm khủng bố Osama bin Laden

Sulaiman Abu Ghaith – Con rể trùm khủng bố Osama bin Laden 

Cập Nhật 08-03-2013

Các nguồn tin từ Chính phủ Mỹ ngày 7-3 cho biết Sulaiman Abu Ghaith, 47 tuổi, con rể và cũng từng là người phát ngôn của trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị bắt trong một cuộc tấn công phối hợp của lực lượng an ninh Jordanie, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) và Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Cách đây vài ngày y đã được dẫn độ về Mỹ chờ ngày xét xử.

Cảnh báo các "chiêu trò" đầu cơ gây sốt ảo đất nền để trục lợi

Cảnh báo các "chiêu trò" đầu cơ gây sốt ảo đất nền để trục lợi 

Cập Nhật 16-05-2018

Tình trạng đầu cơ tạo ra cơn sốt ảo đối với đất nền tại một số địa phương nếu không được chấn chỉnh kịp thời không những có tác động tiêu cực đến sự phát triển thị trường bất động sản mà còn ảnh hưởng đến an ninh kinh tế và trật tự an toàn xã hội.

Tag: Cảnh báo, Chiêu trò, Đầu cơ, Sốt đất, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản

“Đứa con hư” trở lại xứ Catalan

“Đứa con hư” trở lại xứ Catalan  

Cập Nhật 27-10-2018

Giấc mơ của Mauro Icardi (ảnh, bên phải) là chơi bóng trên sân Camp Nou. Rạng sáng 25-10, chân sút 25 tuổi đã thỏa ước nguyện, nhưng có điều là khoác áo Inter Milan để đối đầu với Barcelona ở lượt trận thứ ba bảng B UEFA Champions League.

Tag: Catalan

Ký ức yêu thương của cha mẹ

giúp con sống vui khỏe

Ký ức yêu thương của cha mẹ giúp con sống vui khỏe  

Cập Nhật 09-11-2018

Những người có ký ức đẹp với cha mẹ thời ấu thơ thường khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn khi trưởng thành, theo phát hiện của các nhà khoa học Mỹ.

Tag: Ký ức yêu thương của cha mẹ

Đề phòng khả năng xuất hiện bão mạnh, quỹ đạo phức tạp

Đề phòng khả năng xuất hiện bão mạnh, quỹ đạo phức tạp 

Cập Nhật 16-09-2019

Từ nay đến cuối năm, mật độ bão hoạt động trên khu vực Biển Đông ở mức ít hơn trung bình nhiều năm (khoảng 3-5 cơn). Trong đó có khoảng 1-3 cơn ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta, trọng điểm là Trung Bộ và Nam Bộ.

Tag: Cơn bão mạnh, Biển Đông, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Sông Mekong, vùng ĐBSCL

Cần Thơ khẩn cấp triển khai phòng chống dịch COVID-19

Cần Thơ khẩn cấp triển khai phòng chống dịch COVID-19  

Cập Nhật 28-07-2020

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP Cần Thơ vừa triển khai hàng loạt các biện pháp khẩn cấp để kiểm soát chặt người đi về từ Đà Nẵng, Quãng Ngãi... Lực lượng làm nhiệm vụ còn túc trực ở sân bay Cần Thơ để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Tag: Cần Thơ khẩn cấp triển khai phòng chống dịch COVID-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP Cần Thơ, biện pháp khẩn cấp, kiểm soát chặt người đi về từ Đà Nẵng, Quãng Ngãi, ân bay Cần Thơ, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2

Bệnh viện dã chiến 700 giường tại Đà Nẵng cơ bản đã hoàn thành

Bệnh viện dã chiến 700 giường tại Đà Nẵng cơ bản đã hoàn thành  

Cập Nhật 05-08-2020

Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Tag: Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn, Bệnh viện dã chiến, Nhiễm COVID-19

Bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên biển Đà Nẵng-Bình Định

Bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên biển Đà Nẵng-Bình Định  

Cập Nhật 12-09-2021

Theo dự báo, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ngày 12/9, các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 100-150mm, có nơi trên 200mm.

Tag: Bão số 5, Áp thấp nhiệt đới, Biển Đà Nẵng, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bão Côn Sơn