Kết quả tìm kiếm cho "Chuyên ngành mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 182

Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới

Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới 

Cập Nhật 14-10-2010

VIETBUILD Cần Thơ 2010 là triển lãm chuyên ngành về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất có qui mô lớn diễn ra tại TP Cần Thơ. Với trên 400 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, triển lãm đã qui tụ và thể hiện rõ nét những thành tựu phát triển về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới trong ngành xây dựng. Đây là cơ hội tốt để người dân tại các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới…

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên sâu 

Cập Nhật 24-01-2008

Năm 2008, Trường Đại học Cần Thơ mở thêm 5 chuyên ngành mới: Khoa học máy tính, Công nghệ giống cây trồng, Nông nghiệp sạch, Công nghệ giống vật nuôi, Quản lý môi trường. Nhằm giúp bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản về các ngành này, Báo Cần Thơ giới thiệu về mục tiêu đào tạo, cơ hội việc làm... của từng ngành.

Nhiều nét mới về ngành nghề

Nhiều nét mới về ngành nghề 

Cập Nhật 16-03-2008

Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP Cần Thơ đang sôi động với mùa tuyển sinh năm 2008. Mở thêm nhiều ngành, chuyên ngành mới, tăng chỉ tiêu tuyển sinh - đó là những nét chung của tất cả các trường. Tuy nhiên, qua phân tích thực tế cho thấy, những năm qua, một số ngành, chuyên ngành mới chưa thu hút được thí sinh mặc dù trước khi mở ngành, các trường đều nghiên cứu rất kỹ nhu cầu xã hội. Điều này cho thấy công tác tuyên truyền, tư vấn ngành nghề mới cần phải được thực hiện kỹ hơn, có chiều sâu hơn.

Các ngành đào tạo bậc cao đẳng 

Cập Nhật 11-02-2009

Năm 2009, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Cần Thơ tuyển 1.520 sinh viên, học sinh hệ chính quy, tăng 120 sinh viên, học sinh so với năm 2008. Trong đó, 10 ngành, chuyên ngành đào tạo ở bậc cao đẳng tuyển 920 sinh viên. Ở bậc cao đẳng, có thêm chuyên ngành học mới là Tín dụng- Ngân hàng. Thời gian đào tạo bậc cao đẳng của tất cả các ngành là 3 năm. Báo Cần Thơ giới thiệu 10 ngành đào tạo này.

Trường Đại học Cần Thơ mở thêm nhiều chuyên ngành mới, đáp ứng nhu cầu xã hội

Trường Đại học Cần Thơ mở thêm nhiều chuyên ngành mới, đáp ứng nhu cầu xã hội 

Cập Nhật 21-03-2010

Là trường đại học lâu đời và có qui mô đào tạo lớn nhất ĐBSCL, hằng năm, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) thu hút hàng chục ngàn thí sinh trong cả nước đăng ký dự thi vào trường. Những năm gần đây, trường liên tục mở những ngành, chuyên ngành mới nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực ngày càng chuyên sâu. Chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2010, thạc sĩ Nguyễn Vĩnh An, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHCT, cho biết:

Các chuyên ngành mới của Trường Đại học Cần Thơ 

Cập Nhật 29-03-2010

Kỳ tuyển sinh năm 2010, Trường Đại học Cần Thơ mở 5 chuyên ngành mới: Tin học ứng dụng, Dược thú y, Vi sinh vật học, Hóa dược, Ngôn ngữ Pháp. Nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn về các ngành mới, Báo Cần Thơ xin giới thiệu chi tiết về các chuyên ngành này.

Chuyển biến mới 
ở Phòng Nội vụ quận Bình Thủy

Chuyển biến mới ở Phòng Nội vụ quận Bình Thủy 

Cập Nhật 10-04-2016

4 năm qua, Phòng Nội vụ quận Bình Thủy đã phối hợp với Ban Tổ chức Quận ủy tham mưu Quận ủy, UBND quận cử 32 cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC) đi đào tạo đại học và sau đại học các chuyên ngành, cử 24 CB đi đào tạo cao cấp chính trị; tham mưu tổ chức mở 3 lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính tại quận dành cho 240 CB, CC, VC trong quận. Phòng cũng thường xuyên kiểm tra việc thực thi công vụ để kịp thời chấn chỉnh những hạn chế, khuyết điểm của CB, CC, VC... Đây là kết quả nổi bật của phòng trong việc khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI (NQTW4).

Thận trọng với tổ hợp xét tuyển mới

Thận trọng với tổ hợp xét tuyển mới 

Cập Nhật 16-04-2018

Bổ sung môn thi trong tổ hợp xét tuyển truyền thống, không xét tuyển môn năng khiếu cho chuyên ngành hội họa, kiến trúc hay sử dụng tổ hợp mới, lạ để xét tuyển…

Tag: tổ hợp xét tuyển mới, xét tuyển truyền thống, tuyển sinh, đại học, Tư vấn

Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh 5 ngành, chuyên ngành mới năm 2019

Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh 5 ngành, chuyên ngành mới năm 2019  

Cập Nhật 27-03-2019

Theo Trường Đại học Cần Thơ, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đồng ý cho trường tuyển sinh 2 ngành mới đào tạo chất lượng cao trình độ đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2019

Tag: Trường Đại học Cần Thơ, Tuyển sinh, Chuyên ngành mới

Trường Ðại học Cần Thơ tuyển sinh 5 ngành, chuyên ngành mới năm 2019

Trường Ðại học Cần Thơ tuyển sinh 5 ngành, chuyên ngành mới năm 2019  

Cập Nhật 02-04-2019

(CT) - Theo Trường Đại học Cần Thơ, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đồng ý cho trường tuyển sinh 2 ngành mới đào tạo chất lượng cao trình độ đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2019. Đó là ngành Tài chính - Ngân hàng (mã ngành 7340201C) với tổ hợp xét tuyển:

Tag: Trường Đại học Cần Thơ