Kết quả tìm kiếm cho "Chung tay hành động"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 60

Quân đội cam kết thực thi tiến trình dân chủ

Quân đội cam kết thực thi tiến trình dân chủ 

Cập Nhật 14-02-2011

Sau khi tiếp quản quyền điều hành đất nước từ tay Tổng thống Hosni Mubarak, Hội đồng Tối cao các lực lượng vũ trang Ai Cập đã cam kết thực hiện quá trình chuyển giao quyền lực trong hòa bình, xây dựng xã hội dân chủ, tự do và minh bạch, đồng thời tôn trọng các thỏa thuận quốc tế đã ký kết, đặc biệt là hiệp ước hòa bình với Israel.

“Tiết kiệm năng lượng - 
Ứng phó biến đổi khí hậu”

“Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu” 

Cập Nhật 13-03-2015

Theo kế hoạch của Công ty Điện lực TP Cần Thơ, "Chiến dịch Giờ trái đất" năm 2015 diễn ra từ ngày 20 đến 30-3. Mục đích kêu gọi mọi người chung tay tuyên truyền để cộng đồng nhận thức đúng và có hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Năm nay, TP Cần Thơ được chọn là điểm trọng tâm của "Chiến dịch Giờ trái đất" nên qui mô, của chiến dịch cũng được thực hiện lớn hơn.

Đội biệt động anh hùng...

Đội biệt động anh hùng... 

Cập Nhật 28-07-2010

Được tôi luyện trong gian khổ, thử thách và trưởng thành trong khói lửa chiến tranh, Đội Biệt động vũ trang thành phố Cần Thơ đã hình thành lối đánh “xuất quỷ nhập thần”, thông minh, cực kỳ táo bạo, dũng cảm và linh hoạt, sáng tạo trước kẻ thù. Đội đã lập nên nhiều chiến công vang dội khiến quân thù hoang mang, khiếp sợ..., góp phần hạn chế nhiều cuộc hành quân bình định, càng quét đẫm máu của chúng đối với nhân dân trên khắp các tỉnh, thành miền Tây Nam bộ...

Tắt đèn bật tương lai

Tắt đèn bật tương lai 

Cập Nhật 24-03-2017

Từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 25-3-2017, sự kiện Giờ trái đất 2017 sẽ diễn ra trên toàn thế giới. Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2017, Công ty Điện lực TP Cần Thơ có nhiều hoạt động thiết thực, kêu gọi mọi người chung tay tuyên truyền để cộng đồng nhận thức đúng và có hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Công nhân lao đao vì thất nghiệp

Công nhân lao đao vì thất nghiệp 

Cập Nhật 04-01-2009

Theo báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp TP Cần Thơ, hiện có 70% công nhân lao động (CNLĐ) ở các doanh nghiệp (DN) trong tình trạng làm việc cầm chừng, số còn lại đang chờ việc, các DN đều ngưng thu lao động. Trước tình hình này nhiều DN và các cơ quan, đoàn thể xã hội đã cùng chung tay giúp công nhân (CN) vượt khó.

Mái nhà chung cho phụ nữ bất hạnh

Mái nhà chung cho phụ nữ bất hạnh 

Cập Nhật 14-10-2010

Cuộc đời tưởng chừng như không lối thoát đối với những phụ nữ kém may mắn. Thật may thay trong những lúc sóng gió như thế, cộng đồng và xã hội đã dang rộng vòng tay nhân ái để kịp thời chia sẻ, động viên họ. Giờ đây, Trung tâm Trợ giúp phụ nữ-trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (gọi tắt là Trung tâm Afesip Cần Thơ) như một mái nhà chung cho những phụ nữ bất hạnh để họ tự tin với chân trời mới đầy ắp niềm hy vọng...

5 công nghệ sẽ xuất hiện 
trong 5 năm tới

5 công nghệ sẽ xuất hiện trong 5 năm tới 

Cập Nhật 24-12-2010

Đến năm 2015, điện thoại di động (ĐTDĐ) của bạn sẽ chiếu hình ảnh 3 chiều (3D) của người gọi đến trong khi máy tính xách tay sẽ vận hành bằng động năng (năng lượng sinh ra khi chuyển động). Đây là 2 trong số 5 công nghệ mà theo dự báo của tập đoàn máy tính IBM sẽ ra đời và lên ngôi trong 5 năm tới.

Nỗ lực tuyên truyền tiết kiệm điện tới hộ gia đình

Nỗ lực tuyên truyền tiết kiệm điện tới hộ gia đình  

Cập Nhật 24-08-2017

Để lan truyền ý thức tiết kiệm điện trong cộng đồng dân cư, Công ty Điện lực TP Cần Thơ triển khai nhiều biện pháp vận động người dân chung tay thực hành tiết kiệm điện

Tag: tiết kiệm điện, Điện lực TP Cần Thơ

Chủ tịch Quốc hội kêu gọi toàn dân tương thân tương ái, chung tay phòng chống dịch

Chủ tịch Quốc hội kêu gọi toàn dân tương thân tương ái, chung tay phòng chống dịch  

Cập Nhật 23-03-2020

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao sự chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch; khẳng định UBTVQH luôn đồng hành, sát cánh, tạo điều kiện cho Chính phủ triển khai các biện pháp tốt nhất để chống dịch.

Tag: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phòng chống dịch COVID-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

Khu dân cư không còn hộ nghèo, cận nghèo

Khu dân cư không còn hộ nghèo, cận nghèo  

Cập Nhật 19-01-2021

Chung tay xây dựng cơ sở hạ tầng, giữ gìn an ninh trật tự, chăm lo an sinh xã hội… là những hành động thiết thực do Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực 5, phường An Thới, quận Bình Thủy, vận động nhân dân thực hiện.

Tag: Khu dân cư không còn hộ nghèo, cận nghèo, Ban Công tác Mặt trận khu vực 5, phường An Thới, quận Bình Thủy