Kết quả tìm kiếm cho "Chung một tấm lòng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 51

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 08-05-2010

* CHẤN HƯNG

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với việc nâng cao văn hóa trong Đảng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với việc nâng cao văn hóa trong Đảng 

Cập Nhật 30-05-2008

Nhìn ở góc độ văn hóa, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chính là một biểu hiện cụ thể của tinh thần tích cực xây dựng, gìn giữ và phát triển văn hóa Đảng. Những tồn tại trong quá trình thực hiện, triển khai cuộc vận động, cũng như hạn chế trong đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên... đặt ra nhiều thách thức, đòi hỏi sự chung sức đồng lòng của toàn xã hội trong cuộc chiến với các nhân tố xấu, phản phát triển.

Những tấm lòng nhân ái

Những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 31-12-2007

Nơi đó, có hàng trăm nông dân nghèo tiền bạc nhưng giàu lòng trượng nghĩa đã thay phiên nhau phục vụ cơm nước miễn phí cho gần 2.000 lượt bệnh nhân nghèo và người thân của họ mỗi ngày. Vào Bệnh viện Hữu nghị Đồng Tháp, chúng tôi ấn tượng mãi hình ảnh một người đàn ông gầy còm làm nên câu chuyện cổ tích có thật giữa đời thường.

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 29-04-2011

Trong khí thế cả nước đang rộn ràng kỷ niệm 36 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, các cấp, các ngành, các đoàn thể trên địa bàn thành phố đã và đang nỗ lực vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa, chung sức, chung lòng xây dựng thành phố ngày càng phát triển...

Chung một cội nguồn

Chung một cội nguồn 

Cập Nhật 24-11-2009

Những ngày trung tuần tháng 11-2009, khi những chuyến hàng cứu trợ mang tấm lòng của nhân dân cả nước tiếp tục chuyển đến cho đồng bào ở miền Trung bị thiên tai, lũ lụt thì đoàn công tác từ thiện của Quỹ hỗ trợ, vận động người Việt Nam ở nước ngoài (thuộc Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao) đã sang Campuchia - nơi có hàng trăm ngàn kiều bào ta đang làm ăn sinh sống, cũng đang hướng về đất mẹ và rất cần sự chia sẻ của Đảng, Chính phủ và đồng bào cả nước...

Những tấm lòng nhân ái

Những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 16-02-2010

Trong cuộc sống, có một số người có lối sống thực dụng, chỉ biết vun vén cho lợi ích của mình.Nhưng ngược lại, có nhiều người âm thầm làm việc thiện, với tấm lòng vị tha, chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh nghiệt ngã, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Câu chuyện về những tấm lòng nhân ái dưới đây đã nói lên những tình cảm đáng trân trọng ấy.

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 05-03-2010

Năm 2009, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy thực hiện nhiều công trình xây dựng cơ bản- quản lý đô thị, các thiết chế văn hóa, trang bị phương tiện ngành y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân, làm nhà tình thương cho các hộ khó khăn... Tất cả các công trình, phần việc ấy là kết quả của những tấm lòng của nhân dân địa phương và những mạnh thường quân cùng đóng góp, chia sẻ với địa phương.

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 17-07-2017

Trẻ em bệnh tim bẩm sinh được Hội BTBNN TP Cần Thơ vận động tài trợ phẫu thuật tim miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long.

Tag: Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ, Chung tay cứu giúp trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng  

Cập Nhật 27-02-2019

Mô hình “Chung một tấm lòng” được Công an xã Giai Xuân, huyện Phong Điền kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã thực hiện, nhằm giúp những người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.

Tag: Chung một tấm lòng, Công an xã Giai Xuân, huyện Phong Điền

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Mỗi tin nhắn, một tấm lòng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Mỗi tin nhắn, một tấm lòng  

Cập Nhật 18-10-2019

Phát biểu tại Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2019” tối 17/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi và cùng các đại biểu nhắn tin ủng hộ người nghèo. “Chúng ta cùng tiếp tục hành động cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tag: Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2019”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Công cuộc giảm nghèo