Kết quả tìm kiếm cho "Chu���������t ���������������ng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Nâng cao chất lượng dạy và học qua phong trào

“Giữ vở sạch -Viết chữ đẹp”

Nâng cao chất lượng dạy và học qua phong trào “Giữ vở sạch -Viết chữ đẹp” 

Cập Nhật 08-04-2013

Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp và Viết chữ đẹp” cho học sinh tiểu học, do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức  vào đầu tháng 4 làm “mãn nhãn” nhiều người, khi chứng kiến các giáo viên và học sinh trình bày những con chữ đều đặn, thẳng tắp. “Nét chữ - nết người”, việc rèn cho trẻ viết chữ đẹp đồng nghĩa với dạy tính cần mẫn, kiên trì. Điều đó rất hữu ích với học sinh tiểu học, vốn cần được uốn nắn, chăm chút ngay từ những nét bút đầu đời...

Phảng phất hình ảnh Iraq của năm 2004

Phảng phất hình ảnh Iraq của năm 2004 

Cập Nhật 12-11-2012

Đôi chút hy vọng về một cái kết chóng vánh hơn cho cuộc nội chiến tại Syrie đã lóe lên qua việc Thủ tướng Anh David Cameron vừa gợi ý về một lối thoát an toàn cho Tổng thống Bashar al-Assad nếu nhà lãnh đạo Syrie này quyết định từ bỏ cuộc chiến. Tuy nhiên, viễn cảnh phía trước vẫn đầy rẫy những khó khăn.

Phẫu thuật thẩm mỹ

cho... cá

Phẫu thuật thẩm mỹ cho... cá  

Cập Nhật 29-03-2018

Chỉ tay vào con cá có vảy vàng óng ánh đang bơi trong hồ kính, Eugene Ng nói: “Mắt con cá này trông hơi xệ một chút”. Vài phút sau, con cá được đưa ra ngoài để… nâng mí mắt.

Tag: phẫu thuật thẩm mỹ cho cá, cá rồng châu Á

Quên nhất thời làm chúng ta thông minh hơn?

Quên nhất thời làm chúng ta thông minh hơn?  

Cập Nhật 02-05-2018

Bạn đi vô phòng để làm việc gì đó nhưng đến nơi thì quên bẵng mục đích ban đầu. Kiểu quên này (không liên quan đến bệnh tật) nhiều người gặp phải và thường được cho là do lơ là, lười biếng hoặc thậm chí kém thông minh một chút.

Tag: Quên nhất thời, Giáo sư Blake Richards, Đại học Toronto, thông minh