Kết quả tìm kiếm cho "Chuẩn của giáo viên mầm non"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ

Nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ 

Cập Nhật 24-12-2013

Thời gian qua, Trường Mầm non An Bình (quận Ninh Kiều) đã từng bước nỗ lực xây dựng các tiêu chuẩn, tiêu chí để đạt trường chuẩn quốc gia. Đó là niềm tự hào của đội ngũ giáo viên và học sinh của trường, là niềm vinh dự của địa phương và của ngành giáo dục.

Bước tiến mới của ngành giáo dục TP Cần Thơ

Bước tiến mới của ngành giáo dục TP Cần Thơ 

Cập Nhật 14-02-2015

Những ngày cuối năm 2014 là khoảng thời gian đặc biệt và đáng nhớ của ngành giáo dục TP Cần Thơ. Bởi, trong khoảng thời gian này, thành phố được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đánh giá đủ điều kiện để công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; 100% giáo viên đều đạt chuẩn và trên 60% vượt chuẩn... Đặc biệt, sau bao nhiêu năm dạy và học trong những trường lớp xuống cấp, hiện nay, hàng ngàn học sinh cùng các thầy, cô giáo của 29 điểm trường được học tập và giảng dạy trong những ngôi trường, lớp học mới khang trang, vừa được khánh thành vào đầu năm học 2014-2015.

Phát huy dân chủ, nâng cao chất lượng dạy và học

Phát huy dân chủ, nâng cao chất lượng dạy và học 

Cập Nhật 27-02-2011

Trường Cao đẳng Cần Thơ là nơi đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và liên kết với một số trường đại học đào tạo, bồi dưỡng chuẩn hóa và nâng chuẩn trình độ giáo viên ngành giáo dục - đào tạo TP Cần Thơ. Ngoài ra, trường còn đào tạo một số chuyên ngành ngoài sư phạm nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho thành phố và một số tỉnh ĐBSCL. Với chức năng, nhiệm vụ đó, cán bộ, nhân viên của trường đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc thực hiện tốt quy chế dân chủ (QCDC) trong các hoạt động đã góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển vững mạnh...

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020  

Cập Nhật 04-08-2020

Lộ trình nâng trình độ chuẩn của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; quy định chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ; quy định mới về thu phí điện tử không dừng; thêm 05 trường hợp được miễn lệ phí môn bài;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020.

Tag: Chính sách mới, Chuẩn của giáo viên mầm non, Chính sách đối với Dân quân tự vệ, Thu phí điện tử không dừng, Quyền hạn của Cảnh sát giao thông