Kết quả tìm kiếm cho "Chia sẻ kinh nghiệm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 107

Quản lý nhà nước từ việc xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư

Quản lý nhà nước từ việc xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư 

Cập Nhật 08-07-2015

Dự án thu thập thông tin quản lý về nhân hộ khẩu (Dự án) được triển khai trên địa bàn quận Ninh Kiều vào đầu năm 2014, nhằm góp phần xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư của toàn thành phố. Với tinh thần quyết tâm cao, lực lượng công an phường Tân An, quận Ninh Kiều là đơn vị đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vừa qua, công an quận Ninh Kiều đã tổ chức tổng kết công tác này của phường Tân An để chia sẻ kinh nghiệm cho các phường còn lại hoàn thành đúng tiến độ của dự án đề ra.

Để chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh

Để chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh 

Cập Nhật 10-01-2008

Chăm sóc trẻ sơ sinh là điều không dễ dàng, nhất là đối với những người lần đầu làm cha, làm mẹ. Trong quá trình chăm sóc, chỉ cần một sơ suất nhỏ hoặc làm không đúng cách, có thể gây khó chịu cho trẻ, thậm chí dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Để giúp các bậc cha mẹ biết cách chăm sóc trẻ khỏe mạnh, khoa học, bác sĩ Lưu Thị Nhất Phương, Trưởng Khoa Vật lý trị liệu, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, đã có bài viết chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh.

Lấy niềm vui, hãnh diện của người dân 
làm thước đo hiệu quả xây dựng 
nông thôn mới

Lấy niềm vui, hãnh diện của người dân làm thước đo hiệu quả xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 13-03-2016

Tại Hội nghị toàn quốc Văn phòng Điều phối nông thôn mới năm 2016 vừa diễn ra ở TP Cần Thơ, các tỉnh, thành trong cả nước đã có dịp chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong việc triển khai xây dựng nông thôn mới (XDNTM) thời gian qua. Đồng thời, những vấn đề tồn đọng, bất cập phát sinh cũng được xem xét, nhìn nhận thấu đáo từ đó đề ra nhiều giải pháp, kiến nghị để nông thôn mới đi vào thực chất…

Cần trợ lực để mở rộng kênh bán hàng

Cần trợ lực để mở rộng kênh bán hàng 

Cập Nhật 25-04-2016

Câu Lạc bộ Sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL-MekongSP (trực thuộc chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ-VCCI Cần Thơ) tổ chức họp mặt hội viên với chủ đề "Phát triển bao bì sản phẩm hướng đến xuất khẩu và kênh bán hàng". Tại đây, các hội viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc đưa hàng vào siêu thị; tầm quan trọng của bao bì, nhãn mác; xây dựng và quảng bá thương hiệu; tìm hiểu nhu cầu thị trường để mở hướng đi cho các sản phẩm nông sản đặc trưng của vùng ĐBSCL…

Sôi nổi các hoạt động 
chào tân sinh viên

Sôi nổi các hoạt động chào tân sinh viên 

Cập Nhật 18-10-2012

Hơn một tuần qua, các chi hội thuộc Liên Chi hội (LCH) Sinh viên Cần Thơ (Trường Đại học Cần Thơ), đã có nhiều hoạt động sôi nổi chào đón tân sinh viên, như: giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, kiểm tra thanh niên khỏe cùng nhiều trò chơi vận động hấp dẫn… Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các tân sinh viên mau chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.