Kết quả tìm kiếm cho "Chi���n s��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Sao Mai Group - rạng ngời sức sống tuổi đôi mươi

Sao Mai Group - rạng ngời sức sống tuổi đôi mươi 

Cập Nhật 16-02-2017

Với mỗi con người, bước vào tuổi đôi mươi phơi phới sức trẻ luôn học hỏi để lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm. Nhưng với Sao Mai Group, đây lại là độ tuổi của sự trải nghiệm, luôn sẵn sàng tiến bước với hành trình đầy bản lĩnh, chín chắn để khẳng định vị thế của mình. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, ông Trương Vĩnh Thành, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về những kinh nghiệm thành công của Sao Mai trên đường phát triển.

Sẵn sàng cho vụ lúa thu đông

Sẵn sàng cho vụ lúa thu đông 

Cập Nhật 19-06-2017

Hiện nay, các trà lúa hè thu ở huyện Vĩnh Thạnh chín rộ, nông dân tập trung nhân lực, máy móc thu hoạch để tránh bị thất thoát do tác động bởi mưa, bão. Điều đáng mừng là nông dân canh tác vụ mùa này gặp nhiều thuận lợi, hạn chế thiệt hại do dịch bệnh, sâu hại... Nhiều cánh đồng lúa đã thu hoạch đang sẵn sàng cho vụ lúa thu đông 2017.

1C - con đường huyền thoại 

Cập Nhật 22-01-2022

Ông già Chín “chết tới nơi” mà dám ăn nói hùng hồn sắc bén dường thể giáo sư S.Pardine diễn thuyết về “Ấn Ðộ Văn minh tối cổ” ở trường Ðại học Oxford - Tỉnh trưởng Út nghĩ như vậy, cười cười nhìn tên thuộc hạ ác ôn như nói:

Tag: 1C - con đường huyền thoại, Chương mười một, LÝ TƯỞNG - TRÍ TUỆ - DŨNG KHÍ CÁCH MẠNG