Kết quả tìm kiếm cho "Chiết Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

"Nóng" chuyện phóng tên lửa của Triều Tiên

"Nóng" chuyện phóng tên lửa của Triều Tiên 

Cập Nhật 08-04-2012

Theo Tân Hoa xã, hôm qua, hội nghị ngoại trưởng lần thứ sáu giữa ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đã diễn ra tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc. Chuyện phóng vệ tinh của CHDCND Triều Tiên đã trở thành một trong những đề tài chính trong các cuộc gặp song phương giữa 3 quốc gia vùng Đông Bắc Á.

Trung Quốc đả “hổ lớn” ngành quân đội

Trung Quốc đả “hổ lớn” ngành quân đội 

Cập Nhật 05-03-2015

Sau thông tin Thiếu tướng Quách Chính Cương - Phó Chính ủy Quân khu Chiết Giang nằm trong danh sách 14 quan chức quân đội cấp cao bị điều tra do nghi ngờ "vi phạm pháp luật", truyền thông Trung Quốc và quốc tế hôm 2-3 tiếp tục cho biết cha ông là Thượng tướng Quách Bá Hùng cũng đang thuộc diện bị điều tra.

Ăn hoa để... khỏe

Ăn hoa để... khỏe 

Cập Nhật 26-04-2014

Nhiều người thích trồng hoa và chưng hoa đơn giản vì nó giúp làm đẹp không gian sống. Nhưng ngoài tính năng trang trí, một số loài hoa còn được các đầu bếp chế biến thành những món ăn hấp dẫn và lạ miệng. Đặc biệt, nghiên cứu của Đại học Chiết Giang và các trung tâm nghiên cứu khác ở Trung Quốc còn phát hiện tiềm năng phòng chống bệnh tật của một số loài hoa ăn được.

Những “thành phố giả” ở Trung Quốc

Những “thành phố giả” ở Trung Quốc  

Cập Nhật 16-07-2018

Khi đến ngoại ô thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), du khách sẽ nhìn thấy bản sao của Tháp Eiffel cao 108 mét nằm ngay trung tâm một khu vực có diện tích khoảng 32 km vuông với các tòa nhà, đài phun nước và cảnh quan theo phong cách Thủ đô Paris của Pháp.

Tag: thành phố giả, Tháp Eiffel giả, Thiên Đô Thành, Trung Quốc

Rộ trào lưu “khoe của” ở Trung Quốc

Rộ trào lưu “khoe của” ở Trung Quốc  

Cập Nhật 25-10-2018

Hình ảnh “nạn nhân” té sấp mặt cùng với giày, túi xách hàng hiệu và đôi khi có cả tiền mặt xung quanh (ảnh) đang nở rộ trên mạng xã hội của Trung Quốc.

Tag: thử thách khoe tài sản, Thai Châu của tỉnh Chiết Giang, video TikTok

Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò

Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò  

Cập Nhật 23-01-2019

Songcheng Performance và Songcheng Tourism Management, hai công ty ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), vừa cho phép các nhân viên nữ còn độc thân nghỉ thêm 8 ngày

Tag: Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò, Chiết Giang, Trung Quốc