Kết quả tìm kiếm cho "Chiến dịch kích cầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Nỗ lực kích cầu

Nỗ lực kích cầu 

Cập Nhật 15-03-2012

Kinh tế tiếp tục khó khăn, thị trường xe gắn máy cũng trở nên ế ẩm. Để vượt khó, các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh đặt ra cho mình những mục tiêu tăng trưởng. Theo đó, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, dòng xe mới được xem là những chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng doanh số...

Công nghệ xanh - 
Đầu tàu mới thúc đẩy kinh tế Hàn Quốc

Công nghệ xanh - Đầu tàu mới thúc đẩy kinh tế Hàn Quốc 

Cập Nhật 21-06-2009

Từ khi nền kinh tế toàn cầu bắt đầu lâm “trọng bệnh” hồi năm ngoái, chính phủ các nước nhanh chóng ứng phó bằng các chương trình kích thích kinh tế cả gói, trong đó chú trọng các giải pháp “phát triển xanh” theo hướng bền vững cho môi trường. Trong số đó, chiến dịch đẩy mạnh phát triển công nghệ xanh như một đầu tàu kinh tế mới của Hàn Quốc được đánh giá là tham vọng nhất.

Còn đó nỗi đau vô hình sau chiến tranh

Còn đó nỗi đau vô hình sau chiến tranh 

Cập Nhật 21-10-2010

Chiến tranh ở Việt Nam đã đi qua hơn 30 năm nhưng dư âm của nó vẫn làm những cựu chiến binh ở hai chiến tuyến và gia đình họ trăn trở khôn nguôi. “Những linh hồn phiêu dạt” là một câu chuyện có thật đầy kịch tính và mang giá trị nhân văn sâu sắc. Tác phẩm của nhà văn Mỹ Wayne Karlin, được Lê Phương, Thảo Đan dịch sang tiếng Việt, Nhà xuất bản Thông Tấn phát hành quí III- 2010.

Đảo địa ngục-  Cuộc đào tẩu bi tráng

Đảo địa ngục- Cuộc đào tẩu bi tráng  

Cập Nhật 31-08-2017

“The Battleship Island” (Đảo địa ngục) là bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc, tái hiện câu chuyện bi thương của những phu dịch Triều Tiên trên hòn đảo Hashima vào cuối Thế chiến II. Được đầu tư qui mô, kịch bản hấp dẫn, phim hé lộ tội ác chiến tranh cách đây hơn 70 năm.

Tag: Đảo địa ngục, The Battleship Island

"Việt Nam - Đi để trải nghiệm"

"Việt Nam - Đi để trải nghiệm"  

Cập Nhật 14-10-2020

Đó là chiến dịch kích cầu mới mà Tổng cục Du lịch Việt Nam chuẩn bị phát động. Thông tin trên được ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đưa ra tại sự kiện "Meet the Experts – Hội ngộ Chuyên gia" do Savills Hotels tổ chức tại TPHCM mới đây.

Tag: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam, Chiến dịch kích cầu