Kết quả tìm kiếm cho "Chi hội Cựu chiến binh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 49

Afghanistan tập trung đối thoại với Pakistan

Afghanistan tập trung đối thoại với Pakistan 

Cập Nhật 03-10-2011

Chính quyền Afghanistan vừa tuyên bố đóng băng tiến trình đàm phán hòa bình với phe Taliban để xem xét lại chiến lược hòa giải với lực lượng này sau khi Chủ tịch Hội đồng Hòa bình Tối cao, cựu Tổng thống Burhanuddin Rabbani, bị ám sát hôm 20-9. Chiến lược mới của Kabul, theo thông tin từ báo chí Mỹ ngày 3-10, là tập trung đối thoại với Islamabad nhằm tăng cường an ninh cho Afghanistan.

Bộ Chỉ huy Quân sự và Hội Cựu chiến binh TP Cần Thơ ký kết chương trình phối hợp tại hội nghị.

Bộ Chỉ huy Quân sự và Hội Cựu chiến binh TP Cần Thơ ký kết chương trình phối hợp tại hội nghị. 

Cập Nhật 17-05-2017

Năm 2015, tuyến đường giao thông rạch Trái Bầu, dài 3km ở ấp Trường Đông, xã Trường Thành, huyện Thới Lai được triển khai thi công. Theo thiết kế, mặt đường của tuyến giao thông này rộng 4m. Tuy nhiên, đến nay, đơn vị thi công mới đổ bê tông mỗi bên 1m, phần ở giữa (2m còn lại) gần 3 năm qua không thi công tiếp, gây bức xúc trong dư luận...

Làm để dân quý, dân tin

Làm để dân quý, dân tin 

Cập Nhật 12-08-2014

Từ năm 2009 đến nay, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phong Điền đã gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với phong trào thi đua "CCB gương mẫu". Qua 5 năm, Hội CCB huyện Phong Điền đã có 299 CCB được nhận Huy hiệu Bác Hồ, Giấy khen vì có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, 
khắc phục nhiều hạn chế

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khắc phục nhiều hạn chế 

Cập Nhật 19-09-2016

Sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), tập thể Chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện Phong Điền đã nghiêm túc tiếp thu và đề ra kế hoạch khắc phục những hạn chế. Việc khắc phục ấy đã tạo được những chuyển biến về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Để người dân thực sự hài lòng

Để người dân thực sự hài lòng 

Cập Nhật 19-05-2010

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, trong 3 năm qua (2007 -2009), Sở Nội vụ kết hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố đã tiến hành điều tra, khảo sát (ĐT-KS) mức độ hài lòng (MĐHL) của tổ chức, công dân khi tiếp xúc với cơ quan hành chính và hành chính sự nghiệp trên địa bàn. Kết quả ĐT-KS này đã giúp nhiều cơ quan, đơn vị kịp thời nhận ra những mặt hạn chế để khắc phục và những ưu điểm để phát huy, nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện cải cách hành chính (CCHC) của cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện mục tiêu tăng cường công tác CCHC của thành phố.

Phát động cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”

Phát động cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”  

Cập Nhật 23-03-2018

Cuộc thi nhằm tôn vinh tinh thần chiến đấu, hy sinh anh dũng của quân dân ta trong 16 năm (1959 - 1975) phục vụ trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại...

Tag: Cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”, Đường Trường Sơn, Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam, Thanh niên xung phong Trường Sơn, Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam

Phát huy truyền thống, bản chất của “Bộ đội cụ Hồ”

Phát huy truyền thống, bản chất của “Bộ đội cụ Hồ”  

Cập Nhật 12-08-2018

Hội Cựu chiến binh (CCB) quận Bình Thủy là một trong những tập thể tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vừa được Thành ủy tuyên dương, khen thưởng nhân dịp sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Tag: Bộ đội cụ Hồ, Rước ảnh Bác