Kết quả tìm kiếm cho "Chi cục Thuế quận Bình Thủy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách

Hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách 

Cập Nhật 24-11-2015

Trong 10 tháng năm 2015, Chi cục Thuế quận Bình Thủy thu ngân sách trên 201 tỉ đồng, đạt 107,97% chỉ tiêu của thành phố giao và là quận đầu tiên của TP Cần Thơ "về đích" sớm trong công tác thu ngân sách.

BÌNH THỦY NỖ LỰC THU NGÂN SÁCH

BÌNH THỦY NỖ LỰC THU NGÂN SÁCH 

Cập Nhật 25-05-2016

Năm 2016, quận Bình Thủy được thành phố giao chỉ tiêu thu thuế tổng nguồn là 231,824 tỉ đồng, tăng hơn 45 tỉ đồng so với năm 2015. Nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp thu ngân sách, tích cực quản lý và khai thác triệt để các nguồn thu trên địa bàn mà  đến trung tuần tháng 5-2016, tổng thu ngân sách của quận Bình Thủy đạt gần 60% dự toán thành phố giao.

Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp   
 khắc phục khuyết điểm

Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp khắc phục khuyết điểm 

Cập Nhật 21-09-2014

Gần 2 năm qua, Chi bộ và lãnh đạo Chi cục Thuế quận Bình Thủy đã tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, công chức (CBĐVCC); đẩy mạnh công tác chuyển đổi vị trí công tác của CBCC; chủ động tham mưu khai thác tốt các nguồn thu thuế… Nhờ vậy, các mặt công tác có chuyển biến tốt, góp phần giúp đơn vị hoàn thành công tác thu thuế hàng năm. Đây là những kết quả nổi bật của đơn vị trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4).

Lãnh đạo thực hiện tốt công tác thu thuế

Lãnh đạo thực hiện tốt công tác thu thuế 

Cập Nhật 07-05-2017

Chi bộ 2, thuộc Đảng bộ Chi cục Thuế quận Bình Thủy được Quận ủy chọn tổ chức đại hội (ĐH) điểm nhiệm kỳ 2017-2020 để rút kinh nghiệm cho các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở khối cơ quan, đơn vị trước khi tổ chức ĐH. Tại ĐH, Chi bộ đã đánh giá sát thực tế những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp quyết tâm xây dựng chi bộ thật sự trong sạch vững mạnh, tạo sự đột phá trong công tác thu thuế.

Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính

Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính  

Cập Nhật 02-01-2019

Cùng với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, tuổi trẻ TP Cần Thơ đã có nhiều mô hình, sáng kiến thiết thực tham gia cải cách hành chính (CCHC), góp phần nâng cao năng suất lao động

Tag: cải cách hành chính, Chi cục Thuế quận Bình Thủy, phường Xuân Khánh