Kết quả tìm kiếm cho "Cha mẹ cần làm gì"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Triển khai thực hiện Luật Thuế thu nhập cá nhân (kỳ 20) 

Cập Nhật 02-12-2008

Câu hỏi 93: Cha mẹ tôi là người làm ruộng có mức thu nhập bình quân 350.000 đồng/tháng. Như vậy có tính là người có thu nhập thấp hơn mức qui định để tính là người phụ thuộc của đối tượng nộp thuế hay không? Cần giấy tờ gì để chứng minh cha mẹ là người phụ thuộc?

Người cao tuổi tăng cường dinh dưỡng, 
đẩy lùi bệnh tật

Người cao tuổi tăng cường dinh dưỡng, đẩy lùi bệnh tật 

Cập Nhật 30-09-2015

Theo năm tháng, do cơ thể già yếu người cao tuổi (NCT) dễ mắc nhiều bệnh tật. Làm gì để ông bà, cha mẹ đủ sức vượt qua bệnh tật, vực dậy tinh thần, để có tuổi xế chiều an vui? Thạc sĩ, bác sĩ Lê Tân Tố Anh, Khoa Tim mạch - Lão học, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ chia sẻ về một số bệnh NCT thường mắc và tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thể an tâm sống vui, sống khỏe bên con cháu.

Thủ tục đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài được thực hiện trong 15 ngày làm việc 

Cập Nhật 12-07-2018

Một bạn đọc ở quận Thốt Nốt hỏi: Tôi muốn làm thủ tục nhận cha cho con có yếu tố nước ngoài. Tuy nhiên, chi phí giám định tại cơ sở y tế khá đắt, do đó nếu thực hiện không cần giấy giám định thì phải có những hồ sơ gì, thủ tục thực hiện ra sao?

Tag: Thủ tục đăng ký nhận cha, yếu tố nước ngoài

Cha mẹ cần làm gì để giúp con vượt qua trở ngại tâm lý?

Cha mẹ cần làm gì để giúp con vượt qua trở ngại tâm lý?  

Cập Nhật 26-11-2019

Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới, khoảng 10-20% trẻ em và thanh thiếu niên trên thế giới gặp phải các vấn đề về sức khỏe tâm thần như lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)

Tag: Cha mẹ cần làm gì, giúp con vượt qua trở ngại tâm lý?