Kết quả tìm kiếm cho "Chợ phiên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 449

Trái óc chó

Trái óc chó 

Cập Nhật 28-06-2012

“Óc chó” là một loại trái rất phổ biến ở vùng núi phía Bắc. Ở chợ phiên, chợ trung tâm, thường thấy người ta bày bán loại trái này như một thứ không thể thiếu trong các sản phẩm địa phương.

Tag: ầm thực

Cần quan tâm đến nông dân

Cần quan tâm đến nông dân 

Cập Nhật 29-03-2010

Thời gian qua, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nhiều cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp (DN) đã tích cực tổ chức các chương trình đưa hàng Việt về các vùng nông thôn ở ĐBSCL. Các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn (như các hội chợ, phiên chợ...) đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân. Song, hoạt động tại nhiều hội chợ, phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn dường như chưa đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của người tiêu dùng, đặc biệt là nông dân...

Phiên chợ bình ổn giá

Phiên chợ bình ổn giá 

Cập Nhật 21-12-2010

Diễn ra 3 ngày (từ ngày 17 đến ngày 19-12) tại huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, phiên chợ hàng Việt về nông thôn đã thu hút đông đảo người tiêu dùng bởi lượng hàng hóa dồi dào, nhiều mặt hàng giảm giá từ 5- 50%… Đây là lần đầu tiên trong chuỗi các phiên chợ có sự tham gia của doanh nghiệp bán hàng bình ổn giá.

Chợ phiên miệt vườn

Chợ phiên miệt vườn 

Cập Nhật 05-06-2012

Chợ phiên là nét văn hóa độc đáo của nhiều dân tộc ở nước ta, nhóm vào một ngày nhất định. Ngoài Bắc có khá nhiều chợ phiên, đa số diễn ra tại các vùng có đồng bào dân tộc ít người, như chợ phiên Cán Cấu (Si Ma Cai, Lào Cai). Nổi tiếng nhất là chợ phiên Đồng Văn trên cao nguyên đá Hà Giang. Thế nhưng ở miền Tây sông nước cũng có một chợ phiên độc đáo không kém. Đó là chợ phiên Quới An.

"Phiên tòa thế kỷ" ở Brazil

"Phiên tòa thế kỷ" ở Brazil 

Cập Nhật 03-08-2012

Tòa án Tối cao Brazil ngày 2-8 đã mở phiên xét xử vụ tham nhũng được xem là “lớn nhất trong lịch sử nước này” với hàng chục quan chức cấp cao bị dính líu. Vụ án được cho sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva và đảng Lao động (PT) cầm quyền.

Xúc tiến tổ chức Phiên chợ xanh tử tế tại Cần Thơ 

Cập Nhật 08-07-2017

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng các sở, ngành hữu quan thành phố đã làm việc với Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) về Phiên chợ xanh tử tế

Tag: Phiên chợ xanh tử tế, Trương Quang Hoài Nam, BSA

TP Cần Thơ sẽ có phiên chợ xanh tử tế 

Cập Nhật 03-05-2018

(CT)- Chiều ngày 3-5, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam làm việc với Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) về việc tổ chức phiên chợ xanh tử tế

Tag: phiên chợ xanh tử tế Cần Thơ, Trương Quang Hoài Nam

Ấm lòng phiên chợ công nhân

Ấm lòng phiên chợ công nhân  

Cập Nhật 24-05-2018

Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” do Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ tổ chức (từ ngày 21 đến 23-5-2018) vừa kết thúc

Tag: Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân”

Phiên tòa xét xử vụ án cho vay gây thất thoát tại Vietcombank Tây Đô tiếp tục hoãn

Phiên tòa xét xử vụ án cho vay gây thất thoát tại Vietcombank Tây Đô tiếp tục hoãn  

Cập Nhật 21-01-2019

Ngày 21-1-2019, theo thông tin từ Tòa án Nhân dân (TAND) TP Cần Thơ, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Chuyển và đồng phạm sẽ tạm hoãn vì luật sư có đơn xin hoãn phiên tòa. Tòa sẽ mở lại phiên xét xử sơ thẩm vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 20-2-2019.

Tag: Vietcombank Tây Đô, Phiên xét xử sơ thẩm, Bị cáo Nguyễn Minh Chuyển, Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao

Độc đáo chợ phiên vùng cao ngày Tết

Độc đáo chợ phiên vùng cao ngày Tết  

Cập Nhật 23-01-2019

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đang đến gần. Tại Sơn La, các phiên chợ họp những ngày này diễn ra nhộn nhịp, tấp nập kẻ bán người mua.

Tag: Chợ phiên vùng cao, Ngày Tết, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sơn La