Kết quả tìm kiếm cho "Chợ công nghệ - Thiết bị"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 96

Trung Quốc thử nghiệm thiết bị mang tên lửa siêu thanh

Trung Quốc thử nghiệm thiết bị mang tên lửa siêu thanh 

Cập Nhật 17-01-2014

Bộ Quốc phòng Trung Quốc hôm 15-1 xác nhận nước này đã lần đầu tiên thử nghiệm một thiết bị mang tên lửa siêu thanh, nhưng bác bỏ thông tin cho rằng mục tiêu của công nghệ mới là để mang đầu đạn hạt nhân đủ khả năng qua mặt hàng rào phòng thủ tên lửa của Mỹ.

Những thiết bị "nóng" nhất Mobile World Congress 2011

Những thiết bị "nóng" nhất Mobile World Congress 2011 

Cập Nhật 18-02-2011

Triển lãm di động thường niên lớn nhất thế giới, vừa diễn ra tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha, đã mang đến một “bữa tiệc công nghệ thịnh soạn”. Các “đại gia công nghệ” đã đua nhau ra mắt nhiều sản phẩm “nóng bỏng”, vẽ nên một viễn cảnh công nghệ hấp dẫn cho năm 2011.

Sáng chế công nghệ chế biến cát sạch đầu tiên ở Việt Nam

Sáng chế công nghệ chế biến cát sạch đầu tiên ở Việt Nam 

Cập Nhật 28-11-2016

Mới đây, Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam chính thức cấp Bằng độc quyền sáng chế thiết bị sàng lọc và rửa cát cho tác giả Võ Tấn Dũng (Công ty TNHH Phan Thành, TP Cần Thơ).

Công nghệ "thông minh" thống lĩnh IFA 2010

Công nghệ "thông minh" thống lĩnh IFA 2010 

Cập Nhật 06-09-2010

Tại Hội chợ hàng điện tử và thiết bị gia dụng IFA 2010, diễn ra từ ngày 6 đến 8-9 ở Thủ đô Berlin (Đức), khoảng 1.200 công ty trên khắp thế giới đua nhau trình làng những sản phẩm công nghệ mới nhất của mình. Và “thông minh” là từ được người ta nói đến nhiều nhất tại cuộc triển lãm thường niên lớn nhất châu Âu này.

Công nghệ di động làm ngôi 
nhà thông minh

Công nghệ di động làm ngôi nhà thông minh 

Cập Nhật 04-10-2010

Khi người dùng ngày càng quen thuộc với điện thoại di động (ĐTDĐ) và công nghệ di động băng thông rộng, các nhà khoa học bắt đầu nghĩ đến những tiềm năng ứng dụng phong phú mà chúng có thể mang lại. Ứng dụng gần gũi và thực tế nhất có lẽ là ngôi nhà thông minh, trong đó, công nghệ mạng máy nối máy cho phép gia chủ dùng các thiết bị di động để giám sát và điều khiển vật dụng trong nhà qua Internet.

6 xu hướng công nghệ nổi bật tại CES 2013

6 xu hướng công nghệ nổi bật tại CES 2013 

Cập Nhật 11-01-2013

Tại Hội chợ triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) 2013 đang diễn ra tại thành phố Las Vegas (Mỹ), khách tham quan có dịp chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm điện tử mới với công nghệ cao. Đáng chú ý nhất là 6 xu hướng thiết bị công nghệ nổi bật sau đây:

6 thiết bị giúp theo dõi sức khỏe bé yêu 

Cập Nhật 16-01-2015

Nhằm giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc con nhỏ, các hãng công nghệ đã cho ra đời nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe và giám sát an toàn của bé, điển hình là 6 sản phẩm nổi trội sau đây:

Những thiết bị hỗ trợ những ai lần đầu làm cha mẹ

Những thiết bị hỗ trợ những ai lần đầu làm cha mẹ 

Cập Nhật 11-03-2016

Nhằm giúp những người mới sinh con đầu lòng giảm bớt khó khăn và cực nhọc trong việc chăm sóc sức khỏe và giám sát an toàn cho bé, các nhà sáng chế đã cho ra đời nhiều thiết bị hữu ích, điển hình là những sản phẩm vừa được giới thiệu trên trang công nghệ Tech Insider.

Thiết bị gia dụng hướng đến “sống xanh”

Thiết bị gia dụng hướng đến “sống xanh” 

Cập Nhật 12-04-2017

Nhằm giúp người tiêu dùng tránh lãng phí thực phẩm cũng như thúc đẩy thói quen phân loại và tái chế rác thải tại gia, nhiều hãng công nghệ đã cho ra đời hàng loạt thiết bị gia dụng với những tính năng độc đáo giúp ngôi nhà của bạn không chỉ "thông minh" hơn mà còn thân thiện với môi trường.

Các ông lớn công nghệ trông chờ tương lai từ 5G

Các ông lớn công nghệ trông chờ tương lai từ 5G  

Cập Nhật 17-01-2018

Khi dịch vụ dữ liệu không dây 5G siêu nhanh sắp “cập bến” mọi thứ từ điện thoại di động cho đến xe hơi và nhiều thiết bị kết nối khác, các nhà cung cấp dịch vụ và sản xuất thiết bị lớn đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tag: 5G, CES 2018, 4G, kết nối không dây