Kết quả tìm kiếm cho "Chợ công nghệ - Thiết bị"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 96

Vén màn công nghệ không gian của Trung Quốc

Vén màn công nghệ không gian của Trung Quốc 

Cập Nhật 24-12-2013

Không riêng tiềm lực quân sự, hãng tin Anh Reuters cho biết Trung Quốc với mong muốn "đi tắt đón đầu" trong cuộc đua công nghệ không gian nhằm thu hẹp khoảng cách với Mỹ và các cường quốc quân sự hàng đầu khác đã không ngần ngại đầu tư, nghiên cứu, thậm chí sao chép công nghệ cần thiết từ phương Tây nhằm tạo ra hệ thống vũ khí và thiết bị tiên tiến.

Học sinh bị ép làm việc 
cho các nhà máy công nghệ

Học sinh bị ép làm việc cho các nhà máy công nghệ 

Cập Nhật 27-09-2014

Trùng Khánh, đô thị lớn nhất phía Tây Nam Trung Quốc, đã trở thành trung tâm của các "nhà máy học sinh"- xuất phát từ việc nhiều trường dạy nghề đang gửi hàng ngàn thực tập sinh đến các nhà máy chuyên nhận lắp ráp thiết bị điện tử cho các thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới.

Xu hướng công nghệ màn hình mới tại IFA

Xu hướng công nghệ màn hình mới tại IFA 

Cập Nhật 19-09-2009

Tại hội chợ thiết bị điện tử tiêu dùng IFA diễn ra ở Thủ đô Berlin (Đức) hồi đầu tháng 9, khách tham quan có dịp chứng kiến những công nghệ tiên tiến nhất cho máy tính và sản phẩm giải trí gia đình. Năm nay, TV độ nét cao có mặt ở khắp mọi nơi, lớn hơn, sáng hơn và mỏng hơn. TV 3 chiều cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Máy tính tham gia hội chợ thì được trang bị màn hình cảm ứng, sẵn sàng chờ đón Windows 7, cùng với những netbook nhỏ và các nettop (máy tính để bàn nhỏ) mạnh mới. Sau đây là một số điểm nhấn đáng chú ý:

Đề nghị xem xét, đầu tư phòng thí nghiệm công nghệ sinh học 

Cập Nhật 16-10-2012

Cử tri thành phố đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét đầu tư cho Viện Lúa ĐBSCL phòng thí nghiệm công nghệ sinh học để phục vụ nghiên cứu giống cây trồng cho cả vùng. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng xem xét hỗ trợ cây, con giống, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ cho nông dân vùng ĐBSCL bị thiệt hại trong đợt lũ lụt năm 2011. Công văn trả lời của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, như sau:

Những sản phẩm công nghệ độc đáo nhất tại CES 2008

Những sản phẩm công nghệ độc đáo nhất tại CES 2008 

Cập Nhật 12-01-2008

Tại hội chợ triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quy mô nhất hành tinh Consumer Electronics Show - CES 2008, hơn 2.700 công ty trình làng trên 20.000 thiết bị và công nghệ mới nhất. Sau đây là những sản phẩm được cho là rất thiết thực và gây chú ý nhiều nhất tại cuộc triển lãm vừa kết thúc ngày 10-1 ở Las Vegas (Mỹ).

Cần nhiều nỗ lực

Cần nhiều nỗ lực 

Cập Nhật 17-03-2010

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) để chuyển dần thói quen làm việc trên công văn, tài liệu giấy sang cách làm việc dựa trên công văn, tài liệu điện tử trong môi trường mạng nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành của các cơ quan nhà nước, hướng tới xây dựng các cơ quan điện tử - nền tảng cho việc xây dựng chính phủ điện tử - phục vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp, là một trong những mục tiêu quan trọng của công cuộc cải cách hành chính của Chính phủ. Mục tiêu này cũng đã và đang được lãnh đạo TP Cần Thơ khẩn trương triển khai thực hiện. Tuy nhiên, do điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực sử dụng... còn hạn chế, nên trong quá trình thực hiện, đòi hỏi các địa phương, đơn vị cần nỗ lực, quyết tâm hơn nữa và phải có những bước đi đồng bộ.

Những sản phẩm và công nghệ nổi bật tại CES 2012

Những sản phẩm và công nghệ nổi bật tại CES 2012 

Cập Nhật 12-01-2012

Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế năm nay (CES 2012) đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) quy tụ khoảng 2.700 đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm mới, từ ti-vi siêu mỏng, máy tính, điện thoại “thông minh” đến công nghệ chống thấm nước dành cho thiết bị điện tử, băng tay kiểm soát sức khỏe, mạng xã hội cảnh báo tài xế… Sau đây là một số sản phẩm và công nghệ nổi bật.

Những công nghệ hỗ trợ vận động viên khuyết tật tại Paralympic 2012

Những công nghệ hỗ trợ vận động viên khuyết tật tại Paralympic 2012 

Cập Nhật 06-09-2012

Tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympic đang diễn ra tại Anh, ngoài ý chí và năng lực phi thường, các vận động viên (VĐV) còn trang bị cho mình những “vũ khí bí mật” giúp họ giành thành tích cao mà ngay cả người bình thường cũng khó làm được. Đó là những thiết bị hỗ trợ tích hợp các công nghệ vô cùng tiên tiến.

Những thiết bị giúp gia đình an toàn hơn

Những thiết bị giúp gia đình an toàn hơn 

Cập Nhật 04-07-2013

 Bạn muốn nâng cao mức độ an toàn cho cả gia đình? Trang công nghệ Mashable vừa tổng hợp và giới thiệu hàng loạt thiết bị công nghệ có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe người lớn và trẻ nhỏ cũng như nhà cửa và đồ đạc…

Hàng chục ngàn thiết bị Chromecast của Google bị tấn công để quảng bá PewDiePie

Hàng chục ngàn thiết bị Chromecast của Google bị tấn công để quảng bá PewDiePie  

Cập Nhật 05-01-2019

Một nhóm tin tặc đã chiếm quyền điều khiển hàng chục ngàn thiết bị phát trực tuyến Chromecast của Google. Loa thông minh Google Home, TV thông minh và nhiều thiết bị khác với công nghệ Chromecast tích hợp đã bị khai thác một lỗi được cho là Google đã bỏ mặc trong gần 5 năm qua.

Tag: Chromecast, Google, PewDiePie