Kết quả tìm kiếm cho "Chợ công nghệ - Thiết bị"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 96

Bùng nổ “cuộc chiến” 
công nghệ phiên dịch đàm thoại

Bùng nổ “cuộc chiến” công nghệ phiên dịch đàm thoại 

Cập Nhật 14-01-2015

Microsoft đã dành nửa cuối năm 2014 để mang đến cho người dùng sự hứng khởi về Skype Translator, một công nghệ mới có thể dịch các cuộc trò chuyện theo thời gian thực giữa 2 người nói chuyện bằng 2 thứ tiếng khác nhau qua dịch vụ điện thoại Internet Skype. Tuy nhiên, một cuộc chiến trong lĩnh vực này đã bắt đầu bùng nổ khi một “ông trùm” công nghệ khác là Google cũng đang “úp mở” về chiến lược tăng cường khả năng dịch thuật lời nói cho ứng dụng Google Translate dành cho thiết bị Android và có thể cho cả thiết bị iOS.

“Nóng” với thiết bị công nghệ học đường

“Nóng” với thiết bị công nghệ học đường 

Cập Nhật 22-08-2014

Mùa khai trường luôn là thời điểm sức tiêu thụ của một số mặt hàng công nghệ tăng mạnh do nhu cầu sắm sửa cho năm học mới của giới học sinh, sinh viên. Trong đó, laptop và điện thoại là hai thiết bị công nghệ được quan tâm nhiều nhất...

Triển vọng ứng dụng công nghệ sau thu hoạch 
nâng cao giá trị nông sản ĐBSCL

Triển vọng ứng dụng công nghệ sau thu hoạch nâng cao giá trị nông sản ĐBSCL 

Cập Nhật 21-10-2014

Chợ công nghệ và thiết bị (CN&TB) chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch-Techmart Cần Thơ 2014 do Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP Cần Thơ phối hợp với Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh tổ chức (từ 15 đến 16-10-2014) tại TP Cần Thơ đã giới thiệu đến công chúng nhiều công nghệ mới phục vụ trồng trọt, chăn nuôi và chế biến, bảo quản nông sản sau thu hoạch, mở ra triển vọng giảm thất thoát sau thu hoạch và giúp nâng cao chất lượng, giá trị cho nhiều loại nông sản của vùng ĐBSCL…

Nhiều thiết bị công nghệ độc đáo tại CeBIT 2012

Nhiều thiết bị công nghệ độc đáo tại CeBIT 2012 

Cập Nhật 13-03-2012

Tại Hội chợ công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất thế giới CeBIT 2012 vừa diễn ra ở Hanover (Đức), nhiều thiết bị công nghệ mới lạ đã được trình làng.

Hội chứng “say thiết bị số” và giải pháp khắc phục

Hội chứng “say thiết bị số” và giải pháp khắc phục 

Cập Nhật 05-10-2013

Nhiều báo cáo gần đây cho thấy hội chứng "say thiết bị số" – xảy ra ở những người "dán mắt" vào màn hình các thiết bị như điện thoại thông minh, tivi 3D hay máy tính trong thời gian dài – đang trở nên phổ biến. Hội chứng này thậm chí sẽ trở thành "căn bệnh nghề nghiệp lớn nhất của thế kỷ 21", trong bối cảnh khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đó là lý do chúng ta cần tìm cách ngăn chặn nó.

Những thiết bị cá nhân 
hữu dụng khi đi du lịch

Những thiết bị cá nhân hữu dụng khi đi du lịch 

Cập Nhật 16-10-2014

Trên thị trường hiện có rất nhiều thiết bị công nghệ thiết kế dành riêng cho những người thích du ngoạn. Trên thực tế, một số đồ vật khiến chuyến đi của bạn trở nên thú vị, số khác rốt cuộc chỉ choáng chỗ trong vali. Nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy những thiết bị “mới ra lò” dưới đây rất hữu ích, bởi chúng là ý tưởng của những người thường xuyên đi du lịch.

Để ngành cơ khí Cần Thơ không bị tụt hậu

Để ngành cơ khí Cần Thơ không bị tụt hậu  

Cập Nhật 17-01-2018

Đối với TP Cần Thơ, ngành cơ khí được kỳ vọng mang lại giá trị gia tăng cao, đáp ứng yêu cầu cung cấp máy móc, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật kèm theo cho cả nền kinh tế.

Tag: ngành cơ khí, ườn ươm Công nghệ

Công ty Argos- mang đến giải pháp nông nghiệp công nghệ cao từ Israel

Công ty Argos- mang đến giải pháp nông nghiệp công nghệ cao từ Israel 

Cập Nhật 28-03-2018

Argos (Agri Projects) Ltd là công ty quốc tế chuyên hoạch định kế hoạch và cung cấp đầy đủ trang thiết bị cấu trúc cho nhà kính

Tag: Công ty Argos, Agri Projects, công nghệ cao từ Israel, AGRI & VIETNAM 2018 MACHINERY & TECH, nhà kinh

Kết nối để các dự án khởi nghiệp ươm mầm và lan tỏa

Kết nối để các dự án khởi nghiệp ươm mầm và lan tỏa  

Cập Nhật 23-10-2019

Chợ công nghệ - Thiết bị và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL (Techmart - Techfest Mekong 2019) vừa diễn ra tại TP Cần Thơ trong 2 ngày 22 và 23-10-2019.

Tag: Kết nối để các dự án khởi nghiệp ươm mầm và lan tỏa

Bế mạc Techmart - Techfest Mekong 2019

Bế mạc Techmart - Techfest Mekong 2019  

Cập Nhật 23-10-2019

(CT)- Chiều 23-10, sự kiện “Chợ Công nghệ - thiết bị và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL 2019” (Techmart – Techfest Mekong 2019) bế mạc.

Tag: Bế mạc Techmart - Techfest Mekong 2019