Kết quả tìm kiếm cho "Chợ Mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5078

Bánh hạnh nhân Chợ Mới

Bánh hạnh nhân Chợ Mới 

Cập Nhật 31-01-2013

Bánh hạnh nhân vốn phổ biến rất nhiều nơi. Nhưng chỉ có sản phẩm làm ở Chợ Mới-An Giang mới có thương hiệu và tiêu thụ mạnh.

Tag: lò bánh Tiến Anh, bánh hạnh nhân

Chợ Xuân Khánh sẽ mang tên chợ Tham Tướng sau khi xây mới

Chợ Xuân Khánh sẽ mang tên chợ Tham Tướng sau khi xây mới 

Cập Nhật 06-06-2010

Hiện nay, tiểu thương chợ Xuân Khánh, ở đường 30 Tháng 4 (Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ), đang lo lắng về việc di dời chỗ buôn bán để xây dựng chợ mới. Mô hình chợ Xuân Khánh mới sẽ như thế nào, tiểu thương sẽ có quyền lợi gì? Xung quanh vấn đề này, PV báo Cần Thơ đã trao đổi với ông Dương Văn Bé Hai, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư chợ Cửu Long (sau đây gọi tắt là C.ty Cửu Long), là đơn vị được UBND TP Cần Thơ cho phép quản lý, khai thác chợ Xuân Khánh. Ông Dương Văn Bé Hai cho biết:

Thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng tốt cho Trái đất

Thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng tốt cho Trái đất  

Cập Nhật 31-10-2019

Theo nghiên cứu của Đại học Minnesota (Mỹ) và Đại học Oxford (Anh), việc áp dụng rộng rãi chế độ ăn uống lành mạnh sẽ làm giảm đáng kể tác động của ngành sản xuất nông nghiệp và thực phẩm đối với hệ sinh thái, bởi thực phẩm có lợi cho sức khỏe cũng có lợi cho môi trường.

Tag: Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Mua sắm trực tuyến tạo gánh nặng cho môi trường

Mua sắm trực tuyến tạo gánh nặng cho môi trường  

Cập Nhật 21-12-2020

Tờ Bloomberg cho biết, lượng rác thải được tạo ra từ việc mua sắm nhân các dịp lễ hàng năm không “xi nhê” gì so với hàng núi bao bì bỏ đi chỉ từ một sự kiện mua sắm trực tuyến ở Trung Quốc.

Tag: Mua sắm trực tuyến tạo gánh nặng cho môi trường, rác thải, mua sắm, sự kiện mua sắm trực tuyến ở Trung Quốc, ngày Độc thân 11-11, nhựa phân hủy sinh học

Làng nghề mộc Chợ Mới tất bật vào vụ

Làng nghề mộc Chợ Mới tất bật vào vụ  

Cập Nhật 18-01-2021

Chuẩn bị choTết Nguyên đán Tân Sửu 2021 không khí sản xuất, kinh doanh tại các làng nghề, đặc biệt là nghề mộc trên địa bàn huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang trở nên tất bật, nhộn nhịp hẳn lên.

Tag: Làng nghề mộc Chợ Mới

Chăm lo cho mọi nhà đều có Tết

Chăm lo cho mọi nhà đều có Tết  

Cập Nhật 25-01-2021

Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang đến gần. Thời điểm này, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội quận Ô Môn đang chung tay tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo...

Tag: quận Ô Môn, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Chăm lo cho mọi nhà đều có Tết

TNR Stars Chợ Mới – chính thức ra mắt quy hoạch dự án

TNR Stars Chợ Mới – chính thức ra mắt quy hoạch dự án  

Cập Nhật 13-04-2021

Vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới thuộc tỉnh An Giang. Chương trình được diễn ra tại thành phố Long Xuyên với sự chứng kiến của quý lãnh đạo địa phương, hệ thống các đối tác tư vấn chiến lược cũng như toàn thể quý nhà đầu tư quan tâm đến tham dự chương trình.

Tag: TNR Holdings Vietnam, TNR Stars Chợ Mới, hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới

Những thói quen

nên duy trì hậu COVID-19

Những thói quen nên duy trì hậu COVID-19  

Cập Nhật 28-04-2021

Năm qua, chúng ta đã phải thích nghi với một thế giới thay đổi nhanh chóng vì đại dịch COVID-19, dần dần hình thành một số thói quen mới có lợi cho môi trường và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh khác.

Tag: Những thói quen nên duy trì hậu COVID-19, thói quen mới có lợi cho môi trường, Đeo khẩu trang khi bị bệnh, COVID-19

Thăng trầm làng nghề tranh kiếng Chợ Mới

Thăng trầm làng nghề tranh kiếng Chợ Mới  

Cập Nhật 01-06-2021

Từng là một trong những làng nghề nổi tiếng bậc nhất huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, nhưng hiện nay nghề làm tranh kiếng chỉ còn lại vài chục hộ gắn bó.

Tag: tranh kiếng Chợ Mới, làng nghề, tranh kiếng, núi Cấm, núi Két, Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

"Tình yêu cá" hóa trăm triệu mỗi tháng

"Tình yêu cá" hóa trăm triệu mỗi tháng  

Cập Nhật 21-06-2021

Người dân ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang thường đùa với anh Nguyễn Văn Út là "chàng trai vừa có cả tình lẫn tiền", khi từ một chàng sinh viên khoa nông nghiệp của những năm 2000, đã khởi nghiệp thành công với "tình yêu cá".

Tag: "Tình yêu cá" hóa trăm triệu mỗi tháng, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, anh Nguyễn Văn Út