Kết quả tìm kiếm cho "Chị trợ lý của anh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 35

Ngọc Hiệp - Từ cô giao liên Bảy Quyên đến "Cô gái xấu xí"

Ngọc Hiệp - Từ cô giao liên Bảy Quyên đến "Cô gái xấu xí" 

Cập Nhật 22-03-2008

Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Hiệp “chạm ngõ” điện ảnh từ những năm 1990, sau khi tốt nghiệp khóa diễn viên điện ảnh đầu tiên của Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh, cùng với Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh. Trong lúc không ít bạn học trở thành sao sáng của dòng phim giải trí, thì Ngọc Hiệp được tặng biệt danh “nữ diễn viên cá tính” bởi cô luôn gắn bó với dòng phim nghệ thuật.

Cá tính song hành cùng sức khỏe

Cá tính song hành cùng sức khỏe 

Cập Nhật 30-04-2011

Tính cách có thể tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn? Điều này nghe giống như những trò trắc nghiệm tâm lý thường thấy trên các tạp chí dành cho giới trẻ như làm thế nào chọn người yêu, nghề nghiệp hay ăn mặc sao cho phù hợp tính cách của bạn. Thực tế, khoa học đã chứng minh tính cách có thể ảnh hưởng sức khỏe chúng ta.

Nhận diện 5 chứng viêm khớp phổ biến

Nhận diện 5 chứng viêm khớp phổ biến  

Cập Nhật 04-10-2017

Không chỉ ảnh hưởng về kinh tế, bệnh viêm khớp còn cản trở họ tập thể dục đầy đủ và làm giảm đáng kể chất lượng sống. Đó là lý do mọi người cần sớm nhận biết triệu chứng của 5 dạng viêm khớp phổ biến để kịp thời tham vấn ý kiến bác sĩ và có hướng điều trị hiệu quả.

Tag: viêm khớp, Viêm khớp vảy nến, Bệnh gút, Viêm xương khớp, Viêm khớp dạng thấp

“Bom xịt” Jovic!

“Bom xịt” Jovic!  

Cập Nhật 29-03-2020

Bê bối vi phạm quy định tự cách ly trong chuyến trở về Serbia mới đây chỉ khiến mùa giải đầu tiên của Luka Jovic (ảnh, phải) tại CLB Real Madrid càng đáng quên.

Tag: Luka Jovic, Frankfurt, La Liga, COVID-19

Sống đẹp!

Sống đẹp!  

Cập Nhật 09-04-2020

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, trong đó yêu cầu người dân thực hiện cách ly xã hội, thì ở các cửa ngõ, đường phố, hình ảnh những thanh niên tình nguyện vẫn hăng hái hỗ trợ ngành chức năng vận động người dân khai bao y tế, đo thân nhiệt người ngoại tỉnh đến TP Cần Thơ, khiến nhiều người xúc động.

Tag: Sống đẹp, khai báo y tế, ứng dụng NCOVI