Kết quả tìm kiếm cho "Chị Phan Thị Ánh Dương"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36

NATO tiếp quản "vùng cấm bay" ở Libye trong bất đồng

NATO tiếp quản "vùng cấm bay" ở Libye trong bất đồng 

Cập Nhật 26-03-2011

Liên quân Mỹ, Anh và Pháp vẫn tăng cường ném bom và thực thi vùng cấm bay ở Libye, trong khi nhiều bất đồng nội bộ phát sinh trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về việc nước nào sẽ dẫn đầu nỗ lực gây sức ép lên nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi, khi tiếp nhận vai trò chỉ huy chiến dịch.

Đề nghị di dời cột điện 

Cập Nhật 24-12-2012

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh phản ánh: Trước kia, ngành điện cắm cột điện, kéo điện không thỏa thuận bồi thường cho người dân, nhưng nay khi mở rộng đường, vướng cột điện thì người dân phải chi tiền cho ngành điện di dời cột điện. Nội dung công văn trả lời của Công ty Điện lực TP Cần Thơ như sau:

Tích cực chăm lo đời sống hội viên, nông dân

Tích cực chăm lo đời sống hội viên, nông dân 

Cập Nhật 04-05-2015

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, các cấp Hội Nông dân (HND) quận Thốt Nốt đã có những việc “làm theo” thiết thực. Qua đó, có nhiều cán bộ, hội viên nông dân được hỗ trợ xây dựng “Mái ấm nông dân”, tiếp cận nguồn vốn ngân hàng để đầu tư, phát triển kinh tế; nhiều tuyến đường giao thông được tráng bê tông kiên cố;… góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương…

Nếp sống đẹp ở một làng nghề

Nếp sống đẹp ở một làng nghề 

Cập Nhật 18-09-2009

Đi trên quốc lộ 1, cách bến phà Cần Thơ vài trăm thước thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Long, người ta thấy những cây nhang vàng tươi được phơi đầy hai bên đường. Đó là Xóm Nhang, thuộc khóm 4 và khóm 8, thị trấn Cái Vồn, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Xóm Nhang nổi tiếng không chỉ vì đây là một làng nghề mà còn là xóm làng tiên tiến của Cái Vồn nhiều năm qua.

Tinh thần của những vận động viên “chân đất”

Tinh thần của những vận động viên “chân đất” 

Cập Nhật 17-05-2014

“Đạt 4 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ là thành tích phấn khởi, bất ngờ và rất đáng nhớ trong sự nghiệp của chúng tôi”- chỉ huy đội đua thuyền rồng nữ Trương Kịp hãnh diện nói về những ngày thi đấu của đội tại giải đua thuyền truyền thống trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc năm 2014, vừa kết thúc ở Hải Dương. Để đến đỉnh vinh quang, vận động viên (VĐV) nào cũng trải qua quá trình luyện tập gian khổ và hơn 40 VĐV 2 đội thuyền nam và nữ Cần Thơ cũng đã nỗ lực hết mình để có thành tích trên…

10 năm khuyến học khuyến tài

10 năm khuyến học khuyến tài 

Cập Nhật 03-07-2017

Ông Đinh Viết Khanh, Chủ tịch Hội Khuyến học TP Cần Thơ, cho biết: Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập; hoạt động này của thành phố Cần Thơ có sự phát triển nhanh và vượt bậc. Đây là nền tảng góp phần nâng cao trình độ dân trí, bồi dưỡng nhân tài, phát triển kinh tế- xã hội địa phương.