Kết quả tìm kiếm cho "Chị Lan Anh (quận Bình Thủy)"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Khẩn trương di dời bãi rác tạm

Khẩn trương di dời bãi rác tạm 

Cập Nhật 30-09-2014

Khoảng 3 tháng nay, người dân ở khu dân cư Ngân Thuận, khu vực 5, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy phải sống chung với mùi hôi thối nồng nặc phát tán ra từ bãi rác tạm của quận. Tình trạng trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của các hộ dân sống quanh khu vực bãi rác tạm. Mới đây, trong lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ, cử tri phường Bình Thủy tiếp tục phản ánh và yêu cầu UBND quận Bình Thủy chỉ đạo các cơ quan chức năng quận di dời bãi rác tạm này để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Thu nhập cao từ mô hình trồng lan trong vườn nhà

Thu nhập cao từ mô hình trồng lan trong vườn nhà 

Cập Nhật 09-08-2015

Đến khu vực Bình Phó B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, hỏi ông Huỳnh Văn Hải với biệt danh "Hải Phong Lan", gần như ai cũng biết. Bởi ông là một trong những người đi đầu trong nghề trồng và kinh doanh lan cắt cành tại địa phương. Chỉ với 650m2 đất, nhưng ông Hải có thu nhập gần 100 triệu đồng/năm từ hoa lan.

Bình Thủy làm theo gương Bác

Bình Thủy làm theo gương Bác 

Cập Nhật 09-04-2014

3 năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể quận Bình Thủy tập trung triển khai, cụ thể hóa Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những phong trào, việc làm, hành động cụ thể, thiết thực. Việc sơ kết, đánh giá, biểu dương khen thưởng kịp thời các điển hình tập thể, cá nhân hằng năm cũng tác động tích cực, tạo sự phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, nhân dân. Đáng chú ý, việc “làm theo” gương Bác ngày càng lan tỏa sâu, rộng trong cộng đồng, được nhiều người hưởng ứng, thực hiện một cách tự giác…

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 20-03-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ phường An Thới, quận Bình Thủy đã năng động triển khai nhiều giải pháp lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Nhờ vậy, phường đã thực hiện đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ phường đề ra. Là đơn vị được Thành ủy chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020, tại đại hội lần này, các đại biểu tiếp tục tập trung phân tích, đánh giá nguyên nhân, các mặt làm được và chưa được, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu sát hợp để đưa phường tiếp tục phát triển trong 5 năm tới.

Đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết

Đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết 

Cập Nhật 23-01-2017

Trải qua nhiều vị trí, nhiệm vụ công tác khác nhau, ông Hoàng Vinh Quang, Bí thư Đảng bộ bộ phận khu vực 5, phường An Thới, quận Bình Thủy (ảnh) luôn phấn đấu học và làm theo lời Bác dạy "việc gì có lợi cho dân thì làm"… Năm 2009, ông Quang vinh dự nhận Huy hiệu Bác Hồ và nhiều lần được tuyên dương, khen thưởng cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thỏa niềm mong ước

Thỏa niềm mong ước 

Cập Nhật 27-03-2009

Sáng 27-3, tại Nhà cổ- vườn Lan Bình Thủy đại diện Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ trao Quyết định 314/BVHTTDL của Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cho đại diện gia tộc họ Dương, công nhận ngôi nhà tọa lạc tại số 26/1 đường Bùi Hữu Nghĩa, khu vực 3, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy- TP Cần Thơ là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Quyết định công nhận này là một tin vui không chỉ của dòng họ Dương mà với nhiều người dân, cán bộ ở TP Cần Thơ.

Rèn con tính kiên nhẫn

Rèn con tính kiên nhẫn  

Cập Nhật 15-06-2018

Chị Lan Anh (quận Bình Thủy) kể: "Con trai tôi tính hay nóng vội. Mỗi khi gặp việc gì không như ý là cáu gắt hoặc bỏ cuộc giữa chừng.

Tag: Rèn con, kiên nhẫn, phụ huynh

Nhà hảo tâm giúp vợ, con anh Nguyễn Văn Lý

Nhà hảo tâm giúp vợ, con anh Nguyễn Văn Lý  

Cập Nhật 18-06-2018

(CTO) – Phóng viên Báo Cần Thơ cùng Nhóm từ thiện bạn bè của chị Trần Thị Tuyết Lan (ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều) đến thăm và trao phần quà trị giá 6 triệu đồng (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho vợ, con anh Nguyễn Văn Lý, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Tag: tấm lòng vàng, hảo tâm, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ

Dạy trẻ biết yêu thương

Dạy trẻ biết yêu thương  

Cập Nhật 03-08-2018

Như thường lệ, chị Lan Anh (quận Bình Thủy) đến trường đón con tan học buổi chiều. Gặp mẹ, bé H. (4 tuổi) không mừng rỡ, mà còn thản nhiên chơi đùa cùng các bạn.

Tag: thể hiện yêu thương, kỹ năng sống

Dạy con tránh xa “cạm bẫy”…

Dạy con tránh xa “cạm bẫy”…  

Cập Nhật 22-02-2019

Chị Lan Anh (quận Bình Thủy) băn khoăn: "Ngày nay, chỉ cần cầm chiếc smartphone trên tay, một em bé 4-5 tuổi cũng có thể truy cập mọi thứ thông qua công cụ "tìm kiếm bằng giọng nói".

Tag: Dạy con tránh xa “cạm bẫy", Chị Lan Anh (quận Bình Thủy)