Kết quả tìm kiếm cho "Chạy quyền"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 58

Thay đổi để tìm hạnh phúc

Thay đổi để tìm hạnh phúc 

Cập Nhật 22-11-2013

Phim tình cảm hài "Think like a man" được chuyển thể từ quyển sách bán chạy "Act like a lady, Think like a man" (Hành động như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông) của Steve Harvey, đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn và thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

5 “siêu thực phẩm” 
chăm sóc da từ trong ra ngoài

5 “siêu thực phẩm” chăm sóc da từ trong ra ngoài 

Cập Nhật 14-09-2013

Bác sĩ Nicholas Perricone, chuyên gia da liễu hàng đầu tại Mỹ, cho biết một số loại thực phẩm có chứa các hoạt chất cực mạnh giúp da mềm mịn đồng thời chống lại những tác hại của quá trình lão hóa. Tác giả quyển "Ageless Face, Ageless Mind" – sách hướng dẫn phương pháp chống lão hóa toàn diện bán chạy nhất – còn khẳng định tác dụng của những thực phẩm này phát huy tốt nhất khi chúng ta kết hợp ăn, uống và thoa, đắp ngoài da. Đó là những thực phẩm nào?

Dick Cheney <br>
chính trị gia không mỏi mệt

Dick Cheney
chính trị gia không mỏi mệt 

Cập Nhật 14-01-2011

Trước Giáng sinh năm rồi ít ngày, cựu Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney kết thúc kỳ nghỉ dưỡng của mình bằng sự xuất hiện trong chiến dịch quyên góp cho Maria Cino, người đang chạy đua vào ghế chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa. Việc ông Cheney trở lại với các hoạt động đảng phái là một đột phá lớn kể từ tháng 7-2010, khi ông tiếp nhận một máy trợ tim, thiết bị giúp ông duy trì cuộc sống.

Ấn Độ, Trung Quốc tranh giành ảnh hưởng ở Sri Lanka

Ấn Độ, Trung Quốc tranh giành ảnh hưởng ở Sri Lanka  

Cập Nhật 08-11-2017

Tại khu vực bờ biển phía Nam Sri Lanka, một cuộc chạy đua quyết liệt giữa Ấn Độ và Trung Quốc đang diễn ra khi mà New Delhi giành quyền kiểm soát sân bay Mattala

Tag: Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka

Nét đẹp một khu xóm

Nét đẹp một khu xóm  

Cập Nhật 07-12-2017

Ngày qua ngày, họ cùng nhau làm bánh mì chay phát miễn phí ở các bệnh viện, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ với nhau những vui buồn

Tag: hẻm 170 đường Hoàng Quốc Việt

Băng nhóm định khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất lãnh án từ 5 đến 16 năm tù

Băng nhóm định khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất lãnh án từ 5 đến 16 năm tù  

Cập Nhật 27-12-2017

Hội đồng xét xử TAND TPHCM đã tuyên án băng nhóm định khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất và đốt cháy Kho tạm giữ xe vi phạm giao thông số 1 của Công an TP Biên Hòa mức án từ 5 đến 16 năm tù về tội “Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân”.

Tag: Băng nhóm định khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất, TAND TPHCM

Cựu Thủ tướng Pháp tuyên bố tranh cử Thị trưởng Barcelona

Cựu Thủ tướng Pháp tuyên bố tranh cử Thị trưởng Barcelona  

Cập Nhật 27-09-2018

Ngày 25-9, cựu Thủ tướng Pháp Manuel Valls (ảnh) tuyên bố ông sẽ chạy đua chức Thị trưởng thành phố Barcelona, thủ phủ vùng Catalonia của Tây Ban Nha, trong nỗ lực chưa từng có tiền lệ nhằm giành quyền lực chính trị tại một quốc gia khác ở châu Âu.

Tag: Cựu Thủ tướng Pháp, Thị trưởng, Barcelona

Cuộc chiến chống tham nhũng trong “Sinh tử”

Cuộc chiến chống tham nhũng trong “Sinh tử”  

Cập Nhật 19-11-2019

Sau thành công của các phim có đề tài chính luận: “Bí thư Tỉnh ủy”, “Chủ tịch tỉnh”, “Chạy án”… thì “Sinh tử” tiếp nối gây chú ý trên màn ảnh VTV. Phim gai góc khi kể câu chuyện chống tham nhũng và sự tha hóa bởi quyền lực.

Tag: Cuộc chiến chống tham nhũng, Phim “Sinh tử”, VTV1