Kết quả tìm kiếm cho "Chương trình 100 Thành phố có khả năng chống chịu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ

Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ 

Cập Nhật 11-01-2017

TP Cần Thơ tham gia "Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu" (viết tắt là 100RC). Ngày 13-12-2016, TP Cần Thơ chính thức khởi động chương trình. Các ngành chức năng của thành phố đã và đang triển khai xây dựng, tham khảo các ý kiến phản biện của các nhà khoa học, nhà chuyên môn về "Chiến lược thích ứng của TP Cần Thơ".

Ứng phó với biến đổi khí hậu và tình hình nước biển xâm nhập mặn ở ĐBSCL 

Cập Nhật 28-05-2016

 TP Cần Thơ được chọn tham gia "Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu"

Tăng cường khả năng chống chịu cho TP Cần Thơ

Tăng cường khả năng chống chịu cho TP Cần Thơ 

Cập Nhật 17-12-2016

Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu (gọi tắt là Chương trình 100RC) nhằm lựa chọn và hỗ trợ 100 thành phố trên toàn cầu xây dựng chiến lược, khả năng chống chịu trước thách thức lớn của thế kỷ 21 trước 3 xu hướng: toàn cầu hóa, đô thị hóa, biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Chính thức trở thành thành viên của Chương trình 100RC từ tháng 5-2016, TP Cần Thơ đang tranh thủ sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Chương trình để giải quyết những vấn đề thách thức, tạo tác động lan tỏa cho các đô thị trong vùng ĐBSCL và cả nước.

Tăng cường khả năng chống chịu cho đô thị Cần Thơ

Tăng cường khả năng chống chịu cho đô thị Cần Thơ 

Cập Nhật 01-07-2017

Mới đây, tại hội thảo "Triển khai xây dựng Chiến lược tăng cường khả năng chống chịu tại TP Cần Thơ" do UBND TP Cần Thơ phối hợp với Chương trình 100 Thành phố có khả năng chống chịu (Chương trình 100RC) tổ chức, các đại biểu tập trung rà soát các hoạt động liên quan đến khả năng chống chịu; xác định các cú sốc và áp lực của thành phố như: ngập lụt đô thị, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, cơ sở hạ tầng xuống cấp... Đồng thời, bàn kế hoạch xây dựng Chiến lược tăng cường khả năng chống chịu tại TP Cần Thơ trong thời gian tới.

Dựa vào 4 lĩnh vực trọng tâm xây dựng chiến lược thích ứng cho Cần Thơ

Dựa vào 4 lĩnh vực trọng tâm xây dựng chiến lược thích ứng cho Cần Thơ  

Cập Nhật 21-10-2017

Trước các áp lực và cú sốc của đô thị do biến đổi khí hậu gây ra và những tác động của con người, TP Cần Thơ đang xây dựng Chiến lược tăng cường khả năng chống chịu.

Tag: biến đổi khí hậu, Chiến lược tăng cường khả năng chống chịu, chiến lược thích ứng cho Cần Thơ, Chương trình 100 Thành phố có khả năng chống chịu, Chương trình 100RC, Văn phòng CRO, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Hiếu Trung, Đào Anh Dũng

Nghiên cứu giải pháp tăng cường

khả năng chống chịu cho đô thị Cần Thơ

Nghiên cứu giải pháp tăng cường khả năng chống chịu cho đô thị Cần Thơ  

Cập Nhật 24-03-2018

TP Cần Thơ đang tập trung cho giai đoạn 2 xây dựng Chiến lược về tăng cường khả năng chống chịu cho thành phố, trước các áp lực và cú sốc của đô thị

Tag: Cần Thơ, Chiến lược về tăng cường khả năng chống chịu cho đô thị Cần Thơ, Chương trình 100RC, Văn phòng Dự án “100 thành phố có khả năng chống chịu” TP Cần Thơ, Văn phòng CRO

TP Cần Thơ công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu

TP Cần Thơ công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu  

Cập Nhật 19-06-2019

Sáng 19-6, TP Cần Thơ phối hợp với Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu (100RC) do Quỹ Rockefeller tài trợ, đã tổ chức Hội thảo công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu của TP Cần Thơ.

Tag: Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu, Quỹ Rockefeller, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Đào Anh Dũng