Kết quả tìm kiếm cho "Chăm sóc sức khỏe toàn diện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Triển vọng mới trong đào tạo y khoa

Triển vọng mới trong đào tạo y khoa 

Cập Nhật 11-02-2008

Trường Đại học Y Dược (ĐHYD) Cần Thơ là 1 trong 5 trường y trên cả nước tham gia đào tạo chuyên khoa I Bác sĩ gia đình. Mục tiêu của chương trình là đào tạo những bác sĩ gia đình có khả năng thực hành tốt trên nhiều lĩnh vực chuyên khoa để có thể chăm sóc toàn diện sức khỏe cộng đồng.

Vi chất dinh dưỡng - Ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ

Vi chất dinh dưỡng - Ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ 

Cập Nhật 01-06-2011

LTS: Nhằm góp phần cùng xã hội chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, từ tháng 6-2011, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TP Cần Thơ hợp tác với Báo Cần Thơ trân trọng giới thiệu với bạn đọc chuyên mục “Sức khỏe quý hơn vàng”. Chuyên mục sẽ xuất hiện mỗi tháng 2 kỳ, qua đó chuyển tải những thông tin y tế cần thiết và nhanh nhất đến bạn đọc. Hy vọng chuyên mục sẽ là một cầu nối vững bền giữa ngành Y tế thành phố và bạn đọc.

Bình an cho trẻ “vội” chào đời

Bình an cho trẻ “vội” chào đời 

Cập Nhật 06-11-2016

Chưa đủ 9 tháng 10 ngày nhưng vì nhiều lý do, thai nhi "vội" chào đời sớm. Sinh non tháng nên chưa phát triển toàn diện, trẻ phải đối mặt với nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng. Thời gian qua, các thầy thuốc Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ nỗ lực điều trị, chăm sóc hiệu quả trẻ sinh non tháng kèm nhiều bệnh lý nặng.

6 thiết bị giúp theo dõi sức khỏe bé yêu 

Cập Nhật 16-01-2015

Nhằm giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc con nhỏ, các hãng công nghệ đã cho ra đời nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe và giám sát an toàn của bé, điển hình là 6 sản phẩm nổi trội sau đây:

Khi điện thoại thông minh trở thành 
công cụ nghiên cứu y khoa

Khi điện thoại thông minh trở thành công cụ nghiên cứu y khoa 

Cập Nhật 31-07-2015

Các ứng dụng trên điện thoại thông minh (ĐTTM) là công cụ mới nhất kết nối ngành chăm sóc sức khỏe với Thung lũng Silicon, nơi các công ty công nghệ đang điều nghiên phương thức mới để giúp bệnh nhân và bác sĩ nối mạng với nhau, tận dụng sức mạnh to lớn của điện toán để phân tích ADN, thậm chí là phát triển viên thuốc "thông minh" giúp chẩn đoán ung thư.

Những thiết bị hỗ trợ những ai lần đầu làm cha mẹ

Những thiết bị hỗ trợ những ai lần đầu làm cha mẹ 

Cập Nhật 11-03-2016

Nhằm giúp những người mới sinh con đầu lòng giảm bớt khó khăn và cực nhọc trong việc chăm sóc sức khỏe và giám sát an toàn cho bé, các nhà sáng chế đã cho ra đời nhiều thiết bị hữu ích, điển hình là những sản phẩm vừa được giới thiệu trên trang công nghệ Tech Insider.

AIA Việt Nam đồng hành cho một cuộc sống khỏe hơn

AIA Việt Nam đồng hành cho một cuộc sống khỏe hơn  

Cập Nhật 30-05-2018

Trong khuôn khổ chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng tại Việt Nam “AIA Vitality”, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa ra mắt trang thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sống khỏe Liv tại địa chỉ: https://livbyaia.com.vn.

Tag: AIA Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ, sống khỏe, Tổng cục Dân số

Thủ tướng phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam

Thủ tướng phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam 

Cập Nhật 07-09-2018

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam với mục tiêu chung là xây dựng môi trường hỗ trợ, tăng cường năng lực cho mỗi người dân; thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phê duyệt, Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Quan tâm chăm lo, bảo vệ trẻ em

Quan tâm chăm lo, bảo vệ trẻ em  

Cập Nhật 23-06-2020

Các cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể quận Ô Môn đặc biệt quan tâm công tác chăm sóc trẻ em, từ sức khỏe đến học tập, vui chơi giải trí. Qua đó, tạo cho các em có môi trường phát triển toàn diện, được hưởng các quyền cơ bản; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được giúp đỡ hòa nhập cộng đồng theo xu hướng tích cực.

Tag: Quan tâm chăm lo, bảo vệ trẻ em, quận Ô Môn

Cập nhật kiến thức y khoa cho đội ngũ y bác sĩ 

Cập nhật kiến thức y khoa cho đội ngũ y bác sĩ   

Cập Nhật 05-12-2020

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 năm 2020, Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ vẫn đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân vùng ĐBSCL.

Tag: Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, kiến thức y khoa, đội ngũ y bác sĩ