Kết quả tìm kiếm cho "Chú Nguyễn Văn Ba"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43

Tổ chức trọng thể lễ viếng nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại TP Hồ Chí Minh

Tổ chức trọng thể lễ viếng nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại TP Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 14-06-2008

* Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã đến viếng * Tại Hà Nội: Gần 180 đoàn đại biểu đến viếng cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Festival Trái cây: Tạo cơ hội quảng bá trái cây Việt Nam

Festival Trái cây: Tạo cơ hội quảng bá trái cây Việt Nam 

Cập Nhật 01-04-2010

Festival trái cây Việt Nam lần thứ I diễn ra từ ngày 19-4 đến 24-4-2010 với 700 gian hàng của các doanh nghiệp, địa phương tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm từ trái cây nổi tiếng cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đây được xem là cơ hội để quảng bá trái ngon Việt Nam với khách hàng trong và ngoài nước. Nhân sự kiện này, ông Nguyễn Văn Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Festival Trái cây Việt Nam lần thứ I đã dành cho báo chí cuộc phỏng vấn.

Cái gốc là sự nhân nghĩa

Cái gốc là sự nhân nghĩa 

Cập Nhật 20-11-2009

Bà con ở ấp Nhơn Thọ 2, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, thường khen gia đình chú Nguyễn Văn Mười (mọi người gọi là chú Mười Lùn). Chú Mười là một nông dân sản xuất giỏi, hết lòng giúp đỡ bà con. Gia đình chú Mười sống chan hòa tình nghĩa với những người xung quanh. Đây cũng là một gia đình được tuyên dương là “Gia đình văn hóa tiêu biểu” của TP Cần Thơ năm 2008.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Quốc hội

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Quốc hội 

Cập Nhật 31-03-2016

 Quốc hội chấp thuận miễn nhiệm chức danh Chủ tịch nước đối với ông Trương Tấn Sang

Khẩu hiệu "Tự do - Bình đẳng - Bác ái" của Cách mạng Pháp với việc ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Tất Thành 

Cập Nhật 29-05-2011

Tròn một thế kỷ đã trôi qua, kể từ khi con tàu Amiral Latouche Tréville nhổ neo, rời bến cảng Sài Gòn đi Marseille, mang theo người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, lấy tên gọi Văn Ba, với tấm lòng yêu nước, thương dân và khát vọng cháy bỏng giải phóng gông cùm nô lệ cho đồng bào, bắt đầu cuộc hành trình đi tìm chân lý. Đó là lúc Tất Thành ở vào trạc tuổi 20, nhưng ý tưởng ra đi xuất hiện từ thuở thiếu thời, khi mới 13 tuổi và lần đầu tiên được đọc những chữ Pháp “Tự do, Bình đẳng, Bác ái”.

Câu chuyện tình người trên đất cù lao

Câu chuyện tình người trên đất cù lao 

Cập Nhật 17-08-2008

Chúng tôi về cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) nghe bà con kể với nhau chuyện về những lão nông và bồ lúa tình người rất cảm động. Hơn 10 năm, cũng là ngần ấy thời gian bồ lúa giúp hàng nghìn người thoát cơn thắt ngặt. Chú Đỗ Văn Trư, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Mỹ Hòa Hưng, cho biết: “Bồ lúa đang đặt tại nhà ông Nguyễn Văn Thương (Út Thương), ấp Mỹ An 2. Ông ấy là người khởi xướng, vận động duy trì và làm nên một bồ lúa thấm đẫm tình người như hôm nay”.

Một gia đình gương mẫu

Một gia đình gương mẫu 

Cập Nhật 21-08-2009

Ở ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, bà con thường nhắc nhiều về Trưởng ấp Nguyễn Văn Nay. Anh Nay được biết đến không chỉ vì anh là một Trưởng ấp được lòng dân mà chính vì anh đang nuôi dưỡng, chăm sóc mẹ già cùng người anh bị bệnh tâm thần rất chu đáo. Gia đình anh Nay còn là một điển hình gương mẫu, hiếu học, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương.

Dân chủ, thẳng thắn, 
giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra

Dân chủ, thẳng thắn, giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra 

Cập Nhật 08-07-2017

Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn, Chủ tọa kỳ họp đã chọn chủ đề đúng với các vấn đề bức xúc đang được đông đảo cử tri và nhiều đại biểu quan tâm.

Tag: Trần Việt Phường, Nguyễn Hoàng Ba, Phạm Văn Hiểu, HĐND Cần Thơ

Vì sự yên bình của người dân

Vì sự yên bình của người dân  

Cập Nhật 03-04-2018

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ được cấp trên giao, chú Nguyễn Văn Bảy, Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố khu vực 5, phường An Hòa, quận Ninh Kiều còn được bà con tin tưởng, yêu mến

Tag: Chú Nguyễn Văn Bảy, tuần đêm, Tổ bảo vệ dân phố

Tận tụy với công tác địa phương

Tận tụy với công tác địa phương  

Cập Nhật 10-07-2018

Dù tuổi cao, nhưng bất cứ công tác nào có lợi cho dân, chú đều hăng hái góp công, góp sức làm cho bà con.

Tag: Chú Nguyễn Văn Ba, Cán bộ Mặt trận