Kết quả tìm kiếm cho "Chùa Nổi Tân Châu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Uy nghi chùa Bái Đính

Uy nghi chùa Bái Đính 

Cập Nhật 25-09-2014

Từ Thủ đô Hà Nội, vượt qua 95 km về hướng Nam, chúng tôi đến viếng chùa Bái Đính. Nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình, chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam…

Hành tím tồn kho, nông dân gặp khó

Hành tím tồn kho, nông dân gặp khó 

Cập Nhật 13-07-2014

Bất chấp những khuyến cáo của doanh nghiệp và ngành chức năng, người trồng hành tím ở Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng vẫn quyết định trữ hành để chờ giá. Hệ quả là 30.000 tấn hành tím thương phẩm đến nay vẫn chưa có nơi tiêu thụ, đang trong giai đoạn hư hỏng.

Xin tiếp sức cho anh Lá và cháu Diệu!

Xin tiếp sức cho anh Lá và cháu Diệu! 

Cập Nhật 04-07-2015

Sau gần một tuần được các bác sĩ, y tá Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tận tình cứu chữa, cháu Trần Văn Diệu (còn gọi là Trần Văn Ốc) qua cơn nguy kịch, nhưng chấn thương não phải được theo dõi và điều trị thời gian dài. Anh Trần Văn Lá, cha của Diệu đang canh cánh nỗi lo làm sao để có tiền chạy chữa lành bệnh cho con trai khi gia đình dang trong cảnh túng bấn, phải lo ăn từng bữa...

Cuộc chiến chống dịch bệnh hiểm nghèo

Cuộc chiến chống dịch bệnh hiểm nghèo 

Cập Nhật 11-02-2010

Ngoài đại dịch HIV/AIDS và ung thư cho đến nay vẫn chưa có thuốc chữa tận gốc, trong những năm gần đây, sức khỏe nhân loại liên tục bị đe dọa bởi sự xuất hiện nối tiếp nhau của nhiều dịch bệnh mới. Đáng lo ngại nhất đại dịch cúm A(H1N1) đang “làm mưa, làm gió” khắp năm châu. Y học thế giới đến nay đã đạt được những tiến bộ gì trong cuộc chiến phòng chống 3 dịch bệnh nguy hiểm trên?

Trải nghiệm đô thị ở đầu sông Tiền

Trải nghiệm đô thị ở đầu sông Tiền  

Cập Nhật 05-04-2018

Dạo quanh chùa Nổi Tân Châu - một điểm tour của du lịch An Giang, tôi chạnh nghĩ, sao núi Đất Mộc Hóa và chùa Nổi Vĩnh Hưng Long An chưa được “xứng tầm” như Tân Châu?

Tag: Chùa Nổi Tân Châu, núi Đất Mộc Hóa, Long An, An Giang

Sóng nước biên thùy

Sóng nước biên thùy  

Cập Nhật 22-04-2018

Có phải mê câu thơ nổi tiếng của Phạm Thiên Thư “Sông này chảy một dòng thôi / Mây đầu sông thẫm tóc người cuối sông” mà tôi mê mải tìm kiếm những dòng sông chốn xa xăm.

Tag: Sóng nước biên thùy, sông Tân Châu, Chùa Bửu Sơn Kỳ Hương

Hấp dẫn món cơm bò nướng, bánh canh tép

Hấp dẫn món cơm bò nướng, bánh canh tép  

Cập Nhật 21-10-2019

Bạn đã từng nghe nói đến món ăn dân dã nhưng không kém phần độc đáo và cầu kỳ là cơm bò nướng Tân Châu hay bánh canh tép Thoại Sơn? Nếu chưa thưởng thức, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự hấp dẫn của những món ăn này!

Tag: Cơm bò nướng, Bánh canh tép, Tân Châu, Long Xuyên

Lo âu trước mùa tôm

Lo âu trước mùa tôm  

Cập Nhật 22-04-2020

Vùng nuôi tôm ven biển ở ĐBSCL đang vào mùa. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay diễn biến hạn mặn khắc nghiệt cùng với ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 sau nửa tháng cách ly xã hội, người nuôi tôm và doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản vẫn chưa dứt nỗi lo phía trước.

Tag: xã Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, mùa tôm, Ông Hồ Quốc Lực, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta, dịch bệnh COVID-19