Kết quả tìm kiếm cho "Châu Tùng Chinh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 20

QuiBids - Triển vọng và rủi ro tiềm ẩn

QuiBids - Triển vọng và rủi ro tiềm ẩn 

Cập Nhật 25-02-2011

Bạn đã từng nghe về Penny Auctions (đấu giá đồng xu)? Đó chính là một loại hình đấu giá trực tuyến mới và đang phát triển thịnh hành ở thị trường Mỹ, châu Âu. Penny Auctions cho phép người chiến thắng mua được những sản phẩm nổi tiếng với giá thấp nhất, thậm chí chỉ 1 cent (khoảng 209 đồng). Trang QuiBids.com đã áp dụng khá thành công loại hình đấu giá trên trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Gió mới

Gió mới 

Cập Nhật 29-01-2011

Hơn 75% dân số Việt Nam sống dựa vào nông nghiệp nên chuyện rút ngắn khoảng cách giàu - nghèo giữa thành thị và nông thôn luôn là vấn đề được đặt ra trong các kỳ họp của Quốc hội, Chính phủ, và cũng là mối quan tâm của nhiều người... Như những làn gió xuân tươi mát, chương trình xây dựng nông thôn mới của Chính phủ đã mang đến những đổi thay trong đời sống từng gia đình, cho đến diện mạo chung của những làng quê. Có biết bao điều mới mẻ, tốt đẹp đã, đang và sẽ diễn ra... ở nhiều làng quê vùng châu thổ...

Chủ trương đúng cần chính sách đồng bộ

Chủ trương đúng cần chính sách đồng bộ 

Cập Nhật 04-10-2012

Câu chuyện Đổi mới giáo dục luôn là một đề tài nóng hổi và kéo dài suốt nhiều năm qua không chỉ ở Việt Nam, ở các nước châu Á mà ngay cả ở các nước phát triển như Mỹ, Anh,... Điều này cho thấy giáo dục đào tạo đã ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và từng quốc gia.

Thế giới sẽ nối gót New York?

Thế giới sẽ nối gót New York? 

Cập Nhật 29-05-2011

Chính quyền New York vừa ban hành lệnh cấm hút thuốc lá tại một số địa điểm công cộng ngoài trời như bãi biển, công viên và thậm chí cả Quảng trường Thời Đại. Theo nhận định của báo giới, thành phố đắt đỏ nhất của Mỹ sẽ góp phần thúc đẩy phong trào nói “không” với khói thuốc giữa thanh thiên bạch nhật trên khắp thế giới như đã từng làm với lệnh cấm hút thuốc lá ở hàng quán năm 2003.

Khi “thần đồng” Martin Odegaard ra biển lớn

Khi “thần đồng” Martin Odegaard ra biển lớn 

Cập Nhật 25-01-2015

16 tuổi và được xem "thần đồng" bóng đá của Na Uy, Martin Odegaard đã chính thức gia nhập nhà đương kim vô địch châu Âu đồng thời là đội bóng kiếm tiền giỏi nhất hành tinh, Real Madrid. Martin Odegaard gọi đây là "giấc mơ có thực", nhưng không ít chuyên gia bóng đá thế giới đang có những nghi ngại về hướng phát triển của một tài năng bóng đá còn quá trẻ.

Dân châu Á thay gạo bằng các “siêu thực phẩm”

Dân châu Á thay gạo bằng các “siêu thực phẩm”  

Cập Nhật 22-05-2018

Gạo từng là thành phần chính trong bữa ăn của người Đài Loan, nhưng tiêu thụ gạo tính trên đầu người tại đây đã giảm hơn 2/3 trong 50 năm qua

Tag: Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc FAO, “siêu thực phẩm”

Olympic Việt Nam “tái đấu” Olympic Syria

Olympic Việt Nam “tái đấu” Olympic Syria  

Cập Nhật 26-08-2018

Trong hành trình gây bất ngờ tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc hồi đầu năm, đội tuyển U23 Việt Nam từng thủ hòa U23 Syria, qua đó chính thức vượt qua vòng đấu bảng.

Tag: Olympic Việt Nam, Olympic Syria, ASIAD

Cựu Thủ tướng Pháp tuyên bố tranh cử Thị trưởng Barcelona

Cựu Thủ tướng Pháp tuyên bố tranh cử Thị trưởng Barcelona  

Cập Nhật 27-09-2018

Ngày 25-9, cựu Thủ tướng Pháp Manuel Valls (ảnh) tuyên bố ông sẽ chạy đua chức Thị trưởng thành phố Barcelona, thủ phủ vùng Catalonia của Tây Ban Nha, trong nỗ lực chưa từng có tiền lệ nhằm giành quyền lực chính trị tại một quốc gia khác ở châu Âu.

Tag: Cựu Thủ tướng Pháp, Thị trưởng, Barcelona

Brexit lại bế tắc

Brexit lại bế tắc  

Cập Nhật 28-03-2019

Theo Phòng Thương mại Anh (BCC), triển vọng không chắc chắn của tiến trình rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi Brexit đang gây thiệt hại cho nền kinh tế Anh, đặc biệt sau động thái chưa từng có của các nghị sĩ là giành quyền kiểm soát Brexit từ tay chính phủ.

Tag: Brexit

Úc kêu gọi Trung Quốc chấp nhận là nước phát triển

Úc kêu gọi Trung Quốc chấp nhận là nước phát triển  

Cập Nhật 25-09-2019

Tại diễn đàn Hiệp hội châu Á hồi tháng 6, Úc từng “nhắc khéo” Trung Quốc hành động “có trách nhiệm” với vị thế hiện tại. Lần này trực tiếp hơn, nhân chuyến thăm Mỹ, Thủ tướng Morrison trong bài phát biểu về chính sách đối ngoại

Tag: Úc kêu gọi Trung Quốc chấp nhận là nước phát triển, Tổng thống Trump, Thủ tướng Morrison