Kết quả tìm kiếm cho "Cai Lậy"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 101

Cân nhắc bài toán “vỡ” quy hoạch

Cân nhắc bài toán “vỡ” quy hoạch 

Cập Nhật 09-04-2013

Mô hình "Khu vườn tình thương" của ông Nguyễn Văn Lình (Năm Lình), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Thanh Hòa, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, kiêm cán bộ Ban Xóa đói giảm nghèo của xã đã giúp cho nhiều hộ nông dân thoát nghèo trong 5 năm qua. Toàn xã đã nhân rộng ra 58 khu vườn và hỗ trợ rất nhiều cho nông dân nghèo...

Triển vọng mới từ mô hình <br>
DƯA HẤU LEO GIÀN

Triển vọng mới từ mô hình
DƯA HẤU LEO GIÀN 

Cập Nhật 15-09-2013

Mới đây nông dân trồng dưa có nghề ở xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang thử nghiệm trồng dưa hấu leo giàn đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, kỹ thuật mới này thích hợp cho những nông dân trồng dưa có ít đất, nhưng vẫn đạt năng suất và chất lượng vượt trội.

Hãy cứu lấy bé Hiếu!

Hãy cứu lấy bé Hiếu! 

Cập Nhật 08-12-2011

Bé Nguyễn Trung Hiếu (ở khu vực Thạnh Thắng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng), mới được 41 ngày tuổi đã gặp nhiều bất hạnh. Khi bé Hiếu còn trong bụng mẹ đã thiếu hơi ấm tình thương của cha. Người mẹ xấu số của bé là chị Nguyễn Ngọc Phúc (30 tuổi) bị bệnh ung thư dạ dày qua đời khi bé vừa được 20 ngày tuổi. Không chỉ thiếu thốn tình thương của cha mẹ, bé Hiếu lại mang bệnh tim bẩm sinh…

Làm giàu từ cây sầu riêng

Làm giàu từ cây sầu riêng 

Cập Nhật 03-05-2015

Anh Ngô Văn Sáu (ngụ xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) là một nông dân cần cù, chịu khó, say mê lao động và ham học hỏi. Anh đã mạnh dạn chuyển đổi các loại cây trồng kém hiệu quả sang trồng sầu riêng Ri6 – một trong những hộ nông dân điển hình của địa phương - mang lại hiệu quả kinh tế cao, từng bước đưa kinh tế gia đình đi vào ổn định.

Hơn 10 năm hái rau làm từ thiện

Hơn 10 năm hái rau làm từ thiện 

Cập Nhật 15-02-2008

Về ấp Phú An, xã Phú Quí, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang hỏi thăm, ai cũng biết chị Đoàn Thị Bé Tư là người phụ nữ có tấm lòng nhân ái, hơn 10 năm hái rau làm từ thiện.

Tiền Giang: Triệt phá hai băng cướp liên tỉnh 

Cập Nhật 11-08-2008

Lực lượng công an (CA) hai huyện Cai Lậy, Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) vừa khám phá hai vụ cướp táo bạo trên quốc lộ (QL) 1A. Qua đấu tranh khai thác, những tên trong hai băng cướp thừa nhận đã thực hiện trót lọt trên 40 vụ cướp liên tỉnh từ Vĩnh Long đến Tiền Giang và Long An. Với thủ đoạn phóng xe đeo bám “con mồi”, chèn ép khi đến đoạn đường vắng và khống chế, cướp tài sản; hai băng cướp đã gây không ít hoang mang cho người đi đường trên tuyến giao thông trọng yếu này...

Cẩn trọng khi lấy ráy tai cho trẻ 

Cập Nhật 28-01-2010

* Trả lời:

Heo chết đột ngột, chưa rõ nguyên nhân

Heo chết đột ngột, chưa rõ nguyên nhân 

Cập Nhật 22-11-2012

Trong nhiều ngày qua, trên địa bàn huyện Chợ Gạo, TP Mỹ Tho và huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang xuất hiện tình trạng heo bị chết đột ngột, với các biểu hiện như: run, kêu la, rồi lăn ra chết rất nhanh. Một số heo trong đàn còn lại cũng có biểu hiện run, liệt chi sau và đến nay, chưa rõ nguyên nhân chính xác. Điều này khiến nhiều hộ nuôi heo rất lo lắng.

Tiêu chí xét tặng danh hiệu nghệ sĩ: quá nhiều bất cập!

Tiêu chí xét tặng danh hiệu nghệ sĩ: quá nhiều bất cập! 

Cập Nhật 23-12-2012

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa tổ chức lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định tiêu chuẩn, quy trình, thủ tục, hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT). Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ và dư luận băn khoăn bởi dự thảo còn rất nhiều điều bất cập.