Kết quả tìm kiếm cho "Ca sĩ nhạc rock"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Jack Johnson "Ra biển"

Jack Johnson "Ra biển" 

Cập Nhật 12-06-2010

Album “To The Sea” của ca sĩ Jack Johnson vừa chiếm ngôi quán quân trên bảng xếp hạng album của Anh. Một lần nữa vị “vua” của thứ nhạc soft-rock quyến rũ, nhẹ nhàng và thư thái lại gặt hái thành công với album mới mang vị mặn mà của biển...

Ca sĩ Phương Thanh "làm mới"

Ca sĩ Phương Thanh "làm mới" 

Cập Nhật 15-05-2011

Người yêu nhạc đã quen thuộc với hình ảnh ca sĩ Phương Thanh sôi động, náo nhiệt qua những bài hát pop rock. Nhưng bất ngờ người ta gặp chị dịu dàng, đằm thắm trong album “Con ốc bươu”, do Hãng phim Trẻ vừa phát hành. 10 tình khúc do Phương Thanh trình bày đã mang đến cho khán thính giả những cảm xúc mới lạ.

Có một Trần Lập “Rong chơi” giữa sự đời

Có một Trần Lập “Rong chơi” giữa sự đời 

Cập Nhật 23-03-2016

Cuộc đời, sự nghiệp và đam mê du hành của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập - Thủ lĩnh của ban nhạc rock Bức Tường- được tác giả Yo- Le (Lê Thu Thủy) tái hiện sinh động trong cuốn "Rong chơi".

Tag: rong chơi, Trần Lập

Ca sĩ nhạc rock đắc cử Tổng thống Costa Rica

Ca sĩ nhạc rock đắc cử Tổng thống Costa Rica  

Cập Nhật 03-04-2018

Hội đồng Bầu cử Costa Rica thông báo ứng viên trung tả Carlos Alvarado Quesada của đảng Hành động Công dân (PAC) cầm quyền đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử tổng thống vòng hai diễn ra ngày 1-4.

Tag: Ca sĩ nhạc rock, đắc cử, Tổng thống Costa Rica, Carlos Alvarado Quesada

Cuộc đua của những gương mặt cũ

Cuộc đua của những gương mặt cũ  

Cập Nhật 08-11-2018

Ngày 7-11, cử tri Madagascar đã đi bỏ phiếu để chọn ra người lãnh đạo quốc đảo thuộc Ấn Độ Dương trong 5 năm tới. Đáng chú ý là trong số 36 ứng viên có đến bốn cựu tổng thống, ba cựu thủ tướng, một mục sư và một ca sĩ nhạc rock nổi tiếng.

Tag: Bầu cử, Tổng thống Madagascar