Kết quả tìm kiếm cho "Ca sĩ Đức Tuấn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Đức Tuấn kết hợp với Trần Lê Quỳnh

Đức Tuấn kết hợp với Trần Lê Quỳnh 

Cập Nhật 31-08-2010

Ca sĩ Đức Tuấn vốn sở trường dòng nhạc bán cổ điển nhưng trong album “Trẻ mãi” (Phương Nam Film vừa sản xuất và phát hành) anh hát những ca khúc pop ballad của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Dù vậy, anh cũng làm hài lòng người nghe với 10 ca khúc trong album.

Nghe Đức Tuấn hát tình ca Dương Thụ

Nghe Đức Tuấn hát tình ca Dương Thụ 

Cập Nhật 28-12-2010

“Bây giờ… biển mùa đông” là album mới nhất của ca sĩ Đức Tuấn, tập hợp 10 tình khúc của nhạc sĩ Dương Thụ do Phương Nam phim vừa sản xuất và phát hành. Nghe album, người yêu nhạc cảm nhận được nét man mác, tĩnh mịch của cái se lạnh trong những ngày lập đông này.

Ai là "thượng đế" ?

Ai là "thượng đế" ? 

Cập Nhật 20-08-2011

Một nghệ sĩ nổi tiếng, ngoài khả năng còn nhờ vào sự ủng hộ, hâm mộ của khán thính giả. Ở một phương diện nào đó, khán giả cũng là khách hàng, là “thượng đế”. Thế nhưng, nhiều nghệ sĩ bây giờ không ngần ngại xúc phạm khán giả không tiếc lời khi họ không vừa ý với nhận xét của khán giả.

Làm mới xúc cảm xưa

Làm mới xúc cảm xưa 

Cập Nhật 08-07-2012

“Kỷ niệm” là album mới nhất của ca sĩ Đức Tuấn. Album gồm 15 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, do Phương Nam phim sản xuất và phát hành. Đây không phải là lần đầu Đức Tuấn hát nhạc Phạm Duy nhưng với album này, anh đã mang đến cho người nghe những cảm xúc mới lạ.

Một phong cách lạ, thú vị

Một phong cách lạ, thú vị 

Cập Nhật 12-08-2012

Sau những màn thi diễn ấn tượng trong cuộc thi “Hợp ca tranh tài”, ca sĩ Đức Tuấn và đội hợp ca Vựa lúa do anh huấn luyện đã cho ra mắt album “Đức Tuấn và Vựa lúa”. Album gồm 10 ca khúc được trình bày theo phong cách mới lạ và thú vị.

Điểm gặp gỡ của hai thế hệ của nhạc Việt

Điểm gặp gỡ của hai thế hệ của nhạc Việt 

Cập Nhật 31-03-2013

Ca sĩ Đức Tuấn vừa ra mắt album "Lời tôi ru như mơ" do Tuấn Trinh Production sản xuất, tập hợp 9 tình khúc của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Những giai điệu man mác buồn đặc trưng trong âm nhạc Từ Công Phụng được Đức Tuấn thể hiện đậm chất tự sự, sâu lắng.

Hát cho “Điều còn mãi”

Hát cho “Điều còn mãi”  

Cập Nhật 26-08-2018

Đã thành thông lệ hằng năm, 14 giờ ngày Quốc khánh 2-9, khán giả cả nước sẽ có dịp thưởng thức chương trình hòa nhạc quốc gia “Điều còn mãi”.

Tag: Ca sĩ Đức Tuấn

Đức Tuấn-ngông mà “chất”!

Đức Tuấn-ngông mà “chất”!  

Cập Nhật 07-01-2019

Giữa bức tranh nhạc Việt 2018 nhiều sự cố, ca sĩ Đức Tuấn là điểm sáng với album “Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony - Hà Nội và em khi thu chớm đông sang” vừa ra mắt vào những ngày cuối năm.

Tag: Ca sĩ Đức Tuấn

“Hát cho những ai ở nhà”

“Hát cho những ai ở nhà”  

Cập Nhật 12-04-2020

Ca sĩ Đức Tuấn có một chương trình biểu diễn trực tuyến định kỳ với chủ đề như vậy. Đó cũng là cách để nhiều nghệ sĩ Việt đồng hành cùng khán giả an tâm ở nhà để cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: Hát cho những ai ở nhà

Đức Tuấn vẫn âm thầm cất tiếng hát

Đức Tuấn vẫn âm thầm cất tiếng hát  

Cập Nhật 08-06-2020

“Đức Tuấn muốn gửi đến cho mọi người một nguồn năng lực truyền tải trong từng câu hát, từng nốt nhạc và từng khuôn hình. Một màu xanh mướt của Việt Nam, giống như niềm hy vọng thắp lên cho chúng ta về cuộc sống tươi đẹp hơn và mạnh mẽ hơn sau đại dịch lần này”, ca sĩ Đức Tuấn nói như thế khi giới thiệu MV ca nhạc “Ta sẽ hồi sinh” mà anh vừa ra mắt.

Tag: Đức Tuấn, MV ca nhạc “Ta sẽ hồi sinh”