Kết quả tìm kiếm cho "CLB"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 792

Sân chơi bổ ích, hấp dẫn

Sân chơi bổ ích, hấp dẫn 

Cập Nhật 28-10-2011

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh sau giờ học, tháng 1-2011, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh đã thành lập Câu lạc bộ (CLB) kỹ năng sống Tuổi Hồng. Sau gần 1 năm hoạt động, CLB đã mang nhiều điều thú vị đến cho học sinh của trường, đồng thời trở thành một điểm sáng trong các phong trào trường học của huyện..

Câu lạc bộ Văn hóa, văn nghệ - điểm sáng đời sống tinh thần ở một huyện vùng sâu

Câu lạc bộ Văn hóa, văn nghệ - điểm sáng đời sống tinh thần ở một huyện vùng sâu 

Cập Nhật 24-09-2010

Sau những giây phút cực nhọc với ruộng đồng, cứ cuối tuần, nhiều người ở huyện Thới Lai lại tìm đến các Câu lạc bộ (CLB) Văn hóa, văn nghệ. Huyện hiện có gần 100 CLB Văn hóa, văn nghệ trải đều xuống các ấp. Những CLB này đã góp phần giải quyết nhu cầu vui chơi, giải trí của bà con nông thôn, tạo nên sinh khí cho phong trào văn nghệ ở huyện vùng sâu này.

Cần Thơ nở rộ các CLB bóng đá cộng đồng

Cần Thơ nở rộ các CLB bóng đá cộng đồng 

Cập Nhật 29-03-2017

Sau gần nửa năm triển khai dự án thành lập CLB bóng đá cộng đồng, hiện Cần Thơ đã có 95 CLB ở hầu hết 9 quận, huyện, trong đó đa phần thành viên là những học sinh ở lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, sinh hoạt tại các CLB bóng đá cộng đồng, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất, nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao.

Sống vui, khỏe, có ích

Sống vui, khỏe, có ích  

Cập Nhật 04-05-2018

Tuổi đã cao, từ 55 đến trên 90 tuổi, các thành viên của Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Người Cao tuổi TP Cần Thơ và CLB Ca cổ Mây Trắng vẫn khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời.

Tag: CLB Xe đạp Người Cao tuổi TP Cần Thơ, CLB Ca cổ Mây Trắng

Eduardo Camavinga-“thần đồng” mới của bóng đá Pháp

Eduardo Camavinga-“thần đồng” mới của bóng đá Pháp  

Cập Nhật 15-04-2020

Thời gian bóng đá tạm dừng do dịch COVID-19 không chỉ là lúc lo chuyện luyện tập tại nhà của các cầu thủ, mà các CLB cũng gấp rút lên kế hoạch mua sắm ở thị trường chuyển nhượng sắp tới để tăng cường sức mạnh.

Tag: Eduardo Camavinga, “thần đồng” mới của bóng đá Pháp, CLB Real Madrid, CLB Rennes

Chuyện thể lực cầu thủ

Chuyện thể lực cầu thủ  

Cập Nhật 18-04-2020

Vì dịch COVID-19, nhiều CLB bóng đá chỉ cho cầu thủ tập luyện một buổi, một số CLB cho phép cầu thủ được xả trại, nghỉ ngơi, nhưng yêu cầu họ tự tập duy trì, nhằm đảm bảo thể lực cho ngày trở lại tranh tài.

Tag: CLB XSKT Cần Thơ, AFC Cup, V.League, Cúp quốc gia

Hiện tượng Sài Gòn “đại náo” V.League

Hiện tượng Sài Gòn “đại náo” V.League  

Cập Nhật 15-07-2020

Khi giới hâm mộ đều dồn sự chú ý đến nhà vô địch là CLB Hà Nội và đương kim á quân TP Hồ Chí Minh, hay sự hào hoa của Hoàng Anh Gia Lai... thì CLB Sài Gòn âm thầm chễm chệ đầu bảng xếp hạng V.League 2020

Tag: CLB Sài Gòn, V.League 2020

Điểm tựa của cán bộ hưu trí

Điểm tựa của cán bộ hưu trí  

Cập Nhật 20-09-2020

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí TP Cần Thơ trở thành “mái nhà chung” để cán bộ nghỉ hưu sinh hoạt, giao lưu, tham gia các hoạt động văn nghệ, luyện tập thể dục thể thao, sống vui, sống khỏe, sống có ích. CLB cũng là nơi hội viên hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn, gia đình hữu sự...

Tag: Điểm tựa của cán bộ hưu trí, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí TP Cần Thơ

Bầu Đức mời lại Kiatisak?

Bầu Đức mời lại Kiatisak?  

Cập Nhật 22-11-2020

Không như những mùa giải trước, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức cho biết sẽ sâu sát hơn với đội bóng của ông ở V.League 2021, với nỗ lực tạo dấu ấn cho lứa cầu thủ Học viện JMG khóa I vốn nổi tiếng ở đội tuyển quốc gia nhưng vẫn chưa có danh hiệu gì cấp CLB.

Tag: Bầu Đức mời lại Kiatisak, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, V.League 2021, Kiatisak Senamuang

Quang Hải sẽ làm nên chuyện khi đá bóng ở Pháp?

Quang Hải sẽ làm nên chuyện khi đá bóng ở Pháp?  

Cập Nhật 26-06-2022

Sau cú “phóng lao” với việc chia tay CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới ở nước ngoài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đến “đích” là một CLB hạng nhì của Pháp. Vòng vèo từ Ðức sang Bỉ, rồi đến Pháp

Tag: Quang Hải sẽ làm nên chuyện khi đá bóng ở Pháp?, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, CLB hạng nhì của Pháp, CLB Metz