Kết quả tìm kiếm cho "CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Với “Mỹ nhân ngư”, Châu Tinh Trì vẫn là “vua hài”

Với “Mỹ nhân ngư”, Châu Tinh Trì vẫn là “vua hài” 

Cập Nhật 18-02-2016

Khởi chiếu tại Việt Nam từ mùng 3 Tết, "Mỹ nhân ngư" do Châu Tinh Trì viết kịch bản và đạo diễn luôn "cháy vé". Hài hước, mang tính thời sự và nhân văn, "Mỹ nhân ngư" đã chứng tỏ ông vẫn là "vua hài" của điện ảnh Châu Á dù không tham gia diễn xuất. Ở Cần Thơ, "Mỹ nhân ngư" đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

Vui nhộn cùng “Angry Birds”

Vui nhộn cùng “Angry Birds” 

Cập Nhật 27-05-2016

"Angry Birds"- trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới- được hãng Sony chuyển thể thành phim hoạt hình vui nhộn, hấp dẫn. Đạo diễn Clay Kaytis và Fergal Reilly đã biến tấu những chú chim, chú heo quen thuộc thành những nhân vật ngộ nghĩnh, đặc sắc, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Ở Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV dưới định dạng 2D và 3D.

Ấm áp “Sài Gòn, anh yêu em ! ”

Ấm áp “Sài Gòn, anh yêu em ! ” 

Cập Nhật 14-10-2016

Đạo diễn Lý Minh Thắng cùng ê kíp mang đến cho khán giả một bộ phim đẹp, nhẹ nhàng và thú vị về Sài Gòn, đô thị lớn nhất cả nước. Ở đó, bên cạnh nhịp sống tất bật, hối hả thì những mối quan hệ giữa người với người còn tỏa sáng chữ "Tình": tình yêu, tình vợ chồng, tình mẫu tử, tình tri kỷ, tình nghệ sĩ, tình người… Tất cả đã tạo nên những mảnh ghép cảm xúc tròn trịa cho "Sài Gòn, anh yêu em!". Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

“Sing”- Hài hước và ý nghĩa

“Sing”- Hài hước và ý nghĩa 

Cập Nhật 04-01-2017

Với câu chuyện ý nghĩa, hài hước và âm nhạc đặc sắc, phim hoạt hình "Sing" (Đấu trường âm nhạc) của nhà sản xuất Illumination vừa nhận 2 đề cử giải Quả Cầu Vàng 2017 "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" và "Bài hát gốc xuất sắc nhất". Tại Việt Nam, phim đã đạt doanh thu tương đương hơn 1 triệu USD. Ở Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

Hồi hộp cùng “Thế giới khủng long 2”

Hồi hộp cùng “Thế giới khủng long 2”  

Cập Nhật 15-06-2018

Phần 2 của “Jurassic World” (Thế giới khủng long), vừa ra mắt với tên gọi “Fallen Kingdom - Vương quốc sụp đổ”, vẫn đậm chất giải trí nhưng kịch tính được đẩy lên cao với nhiều pha thót tim. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.

Tag: Jurassic World, Thế giới khủng long 2

Tình thân... trong “Ông anh trời đánh”

Tình thân... trong “Ông anh trời đánh”  

Cập Nhật 13-07-2018

Sau khi đạt doanh thu cao ngất ngưỡng tại quê nhà, phim tình cảm hài Thái Lan “Ông anh trời đánh” tiếp tục chinh phục khán giả Việt Nam và các nước khác. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.

Tag: Ông anh trời đánh, phim tình cảm hài Thái Lan

“Linh hồn tạm trú” - Lời giải khó ngờ về cuộc sống

“Linh hồn tạm trú” - Lời giải khó ngờ về cuộc sống  

Cập Nhật 16-01-2019

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Colorful” nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Mori Eto, điện ảnh Thái Lan đã sản xuất một phim học đường xuất sắc với tên “Linh hồn tạm trú” (tên tiếng Anh “Homestay”).

Tag: “Linh hồn tạm trú” - Lời giải khó ngờ về cuộc sống, Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.

Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử

Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử  

Cập Nhật 17-07-2019

Với nội dung ý nghĩa, nhân văn, phim “Ðịnh mệnh trong mắt anh” (Fortuna’s Eye) của Nhật Bản đã nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé khi ra mắt tại xứ sở Hoa anh đào. Tại Việt Nam, phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ.

Tag: Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử, Ðịnh mệnh trong mắt anh, CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ

Phim kinh dị mùa Halloween 2019

Phim kinh dị mùa Halloween 2019  

Cập Nhật 30-10-2019

Mùa Halloween năm nay, các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ đang chiếu 4 bộ phim thể loại kinh dị của Việt Nam và nước ngoài. Với nội dung phong phú và hấp dẫn, khán giả có thể lựa chọn tác phẩm phù hợp với lứa tuổi, sở thích.

Tag: Phim kinh dị mùa Halloween 2019

Mới nhưng chưa thuyết phục!

Mới nhưng chưa thuyết phục!  

Cập Nhật 29-01-2020

Sau những trắc trở trong kiểm duyệt, phim “30 chưa phải Tết” của đạo diễn Quang Huy cũng ra rạp đúng mùng 1 Tết như dự kiến và thu về 11 tỉ đồng trong ngày công chiếu.

Tag: “30 chưa phải Tết”, Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.