Kết quả tìm kiếm cho "CGV Cinema"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Đề cao giá trị văn hóa truyền thống

Đề cao giá trị văn hóa truyền thống 

Cập Nhật 28-05-2015

Sau nhiều lần dời lịch chiếu, "Bộ ba rắc rối"- phim hài của hãng Chánh Phương, đạo diễn Võ Tấn Bình - ra rạp ngày 22-5-2015. Phim xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của 3 cô gái từ TP Hồ Chí Minh đến Hội An - Đà Nẵng. Qua đó, đề cao việc giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa, làng nghề truyền thống trước cơn bão đô thị hóa. Phim đang chiếu tại cụm rạp Lotte Cinema Cần Thơ và cụm rạp CGV Cần Thơ.

“Tía tui là cao thủ” - Tiếng cười bình dân

“Tía tui là cao thủ” - Tiếng cười bình dân 

Cập Nhật 04-02-2016

Mở màn cho phim hài chiếu rạp dịp Tết 2016, "Tía tui là cao thủ" thu hút khán giả nhờ qui tụ dàn diễn viên Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy... dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Ngọc Giàu. Phim có nội dung đơn giản, tình huống và ngôn ngữ gây cười dễ hiểu, phù hợp với số đông khán giả bình dân muốn thư giãn nhân dịp đầu xuân. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV trong thành phố.

Với “Mỹ nhân ngư”, Châu Tinh Trì vẫn là “vua hài”

Với “Mỹ nhân ngư”, Châu Tinh Trì vẫn là “vua hài” 

Cập Nhật 18-02-2016

Khởi chiếu tại Việt Nam từ mùng 3 Tết, "Mỹ nhân ngư" do Châu Tinh Trì viết kịch bản và đạo diễn luôn "cháy vé". Hài hước, mang tính thời sự và nhân văn, "Mỹ nhân ngư" đã chứng tỏ ông vẫn là "vua hài" của điện ảnh Châu Á dù không tham gia diễn xuất. Ở Cần Thơ, "Mỹ nhân ngư" đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

Gấu trúc Po tiếp tục chinh phục khán giả

Gấu trúc Po tiếp tục chinh phục khán giả 

Cập Nhật 18-03-2016

Sau thành công của phần 1 (năm 2008) và phần 2 (năm 2011), "Kung Fu Panda" được hãng DreamWorks sản xuất tiếp phần 3 mang tên "Huyền thoại chiến binh". Gấu trúc Po mập mạp, hậu đậu, giỏi võ, luôn trừ gian diệt ác tiếp tục chinh phục khán giả toàn cầu bằng sự hài hước và kỹ xảo đẹp mắt. Tại Cần Thơ, "Kung Fu Panda 3" đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV.

Vui nhộn cùng “Angry Birds”

Vui nhộn cùng “Angry Birds” 

Cập Nhật 27-05-2016

"Angry Birds"- trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới- được hãng Sony chuyển thể thành phim hoạt hình vui nhộn, hấp dẫn. Đạo diễn Clay Kaytis và Fergal Reilly đã biến tấu những chú chim, chú heo quen thuộc thành những nhân vật ngộ nghĩnh, đặc sắc, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Ở Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV dưới định dạng 2D và 3D.

“Ninja Rùa 2” - Tiếp tục chinh phục khán giả

“Ninja Rùa 2” - Tiếp tục chinh phục khán giả 

Cập Nhật 09-06-2016

Sau thành công của phần một, bộ phim "Teenage Mutant Ninja Turtles" (gọi tắt là Ninja Rùa) được Hollywood làm tiếp phần 2 với tên gọi "Out of the Shadows" (Đập tan bóng tối). Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dave Green và nhà sản xuất Michael Bay, bộ tứ Ninja Rùa tiếp tục chinh phục khán giả qua cuộc chiến gay cấn, mãn nhãn. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV, dưới định dạng 2D và 3D.

Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử

Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử  

Cập Nhật 17-07-2019

Với nội dung ý nghĩa, nhân văn, phim “Ðịnh mệnh trong mắt anh” (Fortuna’s Eye) của Nhật Bản đã nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé khi ra mắt tại xứ sở Hoa anh đào. Tại Việt Nam, phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ.

Tag: Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử, Ðịnh mệnh trong mắt anh, CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ

Xúc động “Ðiều Ba Mẹ không kể”

Xúc động “Ðiều Ba Mẹ không kể”  

Cập Nhật 31-07-2019

Không nhiều kịch tính hay tình huống bất ngờ, nhưng phim Hàn Quốc “Ðiều ba mẹ không kể” lại gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi câu chuyện rất đời và đầy tính nhân văn. Phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV tại Cần Thơ.

Tag: “Ðiều Ba Mẹ không kể”, Lotte Cinema và CGV tại Cần Thơ.

Hẹn hò Valentine mùa dịch Covid-19

Hẹn hò Valentine mùa dịch Covid-19  

Cập Nhật 16-02-2020

Covid-19 thì vẫn chưa qua nhưng ngày dành cho người thương đã tới. Thay vì ở nhà trốn dịch với tâm lý hoang mang, lo sợ, các cặp đôi vẫn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò an toàn, lãng mạn dịp Valentine này.

Tag: Hẹn hò, Valentine, mùa dịch, Covid-19, CGV Cinema

“Bằng chứng vô hình” và sự trở lại ấn tượng của phim Việt

“Bằng chứng vô hình” và sự trở lại ấn tượng của phim Việt  

Cập Nhật 15-07-2020

“Bằng chứng vô hình” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đang nhận những phản hồi tích cực của khán giả và báo chí.

Tag: “Bằng chứng vô hình”, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, rạp Lotte Cinema, CGV