Kết quả tìm kiếm cho "Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Mỹ vẫn nuôi tham vọng “lãnh đạo thế giới”

Mỹ vẫn nuôi tham vọng “lãnh đạo thế giới” 

Cập Nhật 10-09-2010

Trước ngày nước Mỹ tổ chức lễ tưởng niệm 9 năm xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng 11-9-2001 và hướng tới cuộc bầu cử quốc hội nửa nhiệm kỳ vào tháng 11 tới, Ngoại trưởng Hillary Clinton ngày 8-9 có bài phát biểu và trả lời chất vấn trước các chuyên gia nghiên cứu chính sách và giới ngoại giao Mỹ tại Hội đồng Quan hệ Đối ngoại ở Washington. Nếu cách đây một năm, bà Clinton cam kết sẽ xây dựng một thế giới cân bằng đa cực và đa đối tác mà trong đó Mỹ sẵn sàng bắt tay với các đối thủ cạnh tranh, thì nay cựu đệ nhất phu nhân chỉ nhấn mạnh “vai trò độc tôn” của Chú Sam trong thế kỷ 21...

Chelsea sẽ viết tiếp lịch sử 

vẻ vang của gia đình Clinton?

Chelsea sẽ viết tiếp lịch sử vẻ vang của gia đình Clinton? 

Cập Nhật 20-04-2013

Với cha là Bill Clinton từng trải qua hai nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ và mẹ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, người được cho đang nhắm đến “danh hiệu” nữ tổng thống đầu tiên của xứ cờ hoa, chắc hẳn trong dòng máu của cô con gái rượu Chelsea Clinton của họ cũng ẩn chứa tố chất chính trị.

Hillary Clinton và chiến dịch tranh cử mới

Hillary Clinton và chiến dịch tranh cử mới 

Cập Nhật 14-04-2015

Với thông báo ứng cử hôm 12-4, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton (ảnh) đã chính thức bước vào cuộc đua để trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của xứ sở cờ hoa.

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân 

Cập Nhật 07-07-2016

Trong một thông báo làm xôn xao dư luận, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey ngày 5-7 nói rằng cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã "cực kỳ bất cẩn" trong việc xử lý thông tin mật trên máy chủ email cá nhân, nhưng đề nghị không truy tố bà.

<span style="background-color:wheat;">Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton:</span> Nếu bầu cử ngày 27-10, tôi đã là tổng thống

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton: Nếu bầu cử ngày 27-10, tôi đã là tổng thống 

Cập Nhật 04-05-2017

Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton ngày 2-5 đã tái xuất trước công chúng bằng việc tuyên bố sẽ tiếp tục tranh đấu để bảo vệ những mục tiêu đặt ra trong chiến dịch tranh cử với Tổng thống Donald Trump và liệt kê những lý do khiến bà thất bại trong cuộc bầu cử năm ngoái.

Hillary Clinton "nhà ngoại giao điện tử"

Hillary Clinton "nhà ngoại giao điện tử" 

Cập Nhật 25-03-2009

Bộ Ngoại giao Mỹ đang tích cực đẩy mạnh chiến dịch ngoại giao kỹ thuật số nhằm tuyên truyền chính sách đối ngoại của chính quyền Tổng thống Barack Obama, cũng như khôi phục hình ảnh của Hoa Kỳ trên trường quốc tế. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi người đứng đầu bộ này, cựu đệ nhất phu nhân Hillary Clinton, được báo chí Mỹ gọi là “E-diplomat” (nhà ngoại giao điện tử).

Bà Clinton tố Nga khơi mào Chiến tranh lạnh trên mạng

Bà Clinton tố Nga khơi mào Chiến tranh lạnh trên mạng  

Cập Nhật 17-10-2017

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton (ảnh) vừa có bài diễn thuyết quan trọng tại Anh, trong đó cảnh báo rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khơi mào “Chiến tranh lạnh trên không gian mạng”

Tag: Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, Tổng thống Nga Vladimir Putin, What Happened, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016

Obama và Hillary

lại được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

Obama và Hillary lại được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ  

Cập Nhật 29-12-2017

* Bộ Quốc phòng bị kiện vì vi phạm luật kiểm soát súng

Tag: cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Bà Clinton giục Úc ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc

Bà Clinton giục Úc ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc  

Cập Nhật 12-05-2018

Trong buổi diễn thuyết tại thành phố Melbourne ngày 11-5, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cảnh báo Úc cần phải ngăn chặn ảnh hưởng đang tăng dần của Trung Quốc trước khi nó vươn ra khắp nơi.

Tag: Bà Clinton, Úc, ảnh hưởng của Trung Quốc

Bà Clinton tái tranh cử tổng thống Mỹ 2020?

Bà Clinton tái tranh cử tổng thống Mỹ 2020?  

Cập Nhật 26-10-2019

Báo Washington Post dẫn hai nguồn thạo tin tiết lộ cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton (ảnh) vẫn đang cân nhắc chuyện tái tranh cử tổng thống vào năm 2020

Tag: cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, tranh cử tổng thống Mỹ 2020