Kết quả tìm kiếm cho "Cửa sổ thông minh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 221

Vũ khí bí mật của Nga trong cuộc đua công nghệ toàn cầu

Vũ khí bí mật của Nga trong cuộc đua công nghệ toàn cầu 

Cập Nhật 11-01-2016

Nga đang sở hữu một Công viên Học thuật với đội ngũ kỹ sư hùng hậu, ngày đêm nghiên cứu từ ứng dụng điện thoại thông minh, máy chụp cộng hưởng từ (MRI) cho tới các phương pháp sản xuất mới phân compost từ giun đất. Nơi đây được xem là "trái tim" của Rừng Silicon – vũ khí bí mật của Tổng thống Vladimir Putin trong cuộc chạy đua công nghệ toàn cầu.

Hướng đến môi trường
đầu tư minh bạch

Hướng đến môi trường đầu tư minh bạch 

Cập Nhật 20-03-2014

Sau 9 tháng đi vào hoạt động, Bộ phận "Một cửa liên thông" (MCLT) trong giải quyết một số thủ tục đầu tư đối với các dự án đầu tư ngoài Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất trên địa bàn (gọi tắt là Bộ phận "MCLT" thành phố), đã được sự đồng tình ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư. Tuy nhiên, quá trình thực hiện còn bộc lộ một số hạn chế cần được ngành chức năng thành phố tháo gỡ...

Windows 10 sẽ là “cứu cánh” cho mảng di động của Microsoft

Windows 10 sẽ là “cứu cánh” cho mảng di động của Microsoft 

Cập Nhật 21-01-2015

Microsoft đã bắt đầu mang hệ điều hành Windows 10 đến gần hơn với người dùng khi chuẩn bị tung ra nhiều phiên bản thử nghiệm trong thời gian tới. Với hệ điều hành mới này, Microsoft hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển ứng dụng trở lại bằng cách cho phép họ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh ứng dụng trên máy tính để chạy trên thiết bị di động. Chính vì vậy, số ứng dụng sẽ nhanh chóng tăng lên đồng thời thúc đẩy doanh số điện thoại thông minh của hãng.

Khai thác thế mạnh của thị trường truyền thống

Khai thác thế mạnh của thị trường truyền thống 

Cập Nhật 03-08-2011

Theo nhận định của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu trên địa bàn TP Cần Thơ, năm 2011, tình hình xuất khẩu có nhiều khó khăn do tác động của suy giảm kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, nhờ tập trung khai thác tốt thị trường truyền thống và tìm kiếm những thị trường mới, một số DN xuất khẩu đã đạt được kết quả khả quan...

TP Cần Thơ: Nâng cao hiệu quả đầu tư phát triển đô thị

TP Cần Thơ: Nâng cao hiệu quả đầu tư phát triển đô thị 

Cập Nhật 22-01-2017

TP Cần Thơ đang định hướng phát triển hệ thống đô thị phù hợp với chương trình phát triển chung của hệ thống đô thị vùng ĐBSCL và cả nước. Việc xây dựng chương trình phát triển đô thị nhằm đề ra mục tiêu, lộ trình, nội dung và bước đi cụ thể cho cả hệ thống đô thị, cho từng đô thị. Đây còn là cơ sở quan trọng để thành phố lập kế hoạch đầu tư xây dựng hằng năm và 5 năm, nâng cao hiệu quả đầu tư phát triển đô thị.

Rửa tay - việc làm nhỏ nhưng hiệu quả lớn

Rửa tay - việc làm nhỏ nhưng hiệu quả lớn 

Cập Nhật 02-07-2015

Rửa tay với xà phòng là một trong những biện pháp hiệu quả để phòng nhiều bệnh như: tay chân miệng, sởi, cúm A, nhiễm giun sán, các bệnh đường tiêu hóa... Thế nhưng, qua các cuộc khảo sát thực tế của ngành y tế cho thấy, việc rửa tay chưa được người dân quan tâm, tích cực thực hiện. Hưởng ứng Ngày Vệ sinh yêu nước 2-7 năm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về tầm quan trọng của việc rửa tay.

Hiệu quả áp dụng ISO trong quản lý hành chính nhà nước ở Cần Thơ

Hiệu quả áp dụng ISO trong quản lý hành chính nhà nước ở Cần Thơ 

Cập Nhật 23-02-2011

Hơn 3 năm thực hiện Đề án 04/ĐA-UBND về việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2000 (nay áp dụng theo phiên bản mới là TCVN ISO 9001: 2008) của các cơ quan hành chính thuộc thành phố, giai đoạn 2007-2010 (Đề án 04), TP Cần Thơ đã đạt được nhiều hiệu quả thiết thực. Các thủ tục hành chính đều có quy trình xử lý công khai, minh bạch; quy định cụ thể các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ, thời gian xử lý và trả kết quả, giảm thiểu sự nhũng nhiễu, phiền hà, từng bước tạo được sự hài lòng trong dân...

Viễn cảnh mới cho một Triều Tiên thống nhất

Viễn cảnh mới cho một Triều Tiên thống nhất 

Cập Nhật 03-10-2009

Đã có nhiều nghiên cứu về trường hợp hai miền Triều Tiên thống nhất, trong đó có ý kiến lo ngại rằng một Hàn Quốc giàu có sẽ phải “gồng mình” lo cho một CHDCND Triều Tiên nghèo khó. Tuy nhiên, nghiên cứu của tập đoàn ngân hàng đầu tư Goldman Sachs (Mỹ) công bố mới đây đã vẽ nên một viễn cảnh mới đầy hy vọng cho người dân hai miền. Nghiên cứu này cho rằng một Triều Tiên thống nhất trong tương lai có thể trở thành một cường quốc về kinh tế, vượt qua một số quốc gia công nghiệp phát triển như Pháp, Đức và Nhật Bản.

Doanh số kinh doanh Tết tăng 10% 

Cập Nhật 24-02-2018

(CT)- Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) cho biết, doanh số kinh doanh và lượt khách của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 tăng gấp 3 lần doanh số ngày thường và tăng gần 10% so với cùng kỳ năm trước.

Tag: Saigon Co.Op