Kết quả tìm kiếm cho "Cửa sổ thông minh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 221

Syrie thâm nhập “sân sau” của Mỹ

Syrie thâm nhập “sân sau” của Mỹ 

Cập Nhật 02-07-2010

Mỹ La-tinh được người ta ví von một cách hình tượng là “sân sau” của Mỹ. Nhưng cũng chính vì vậy mà một số nước không thân thiện với Washington muốn thâm nhập khu vực này như là biện pháp thách thức Chú Sam. Chuyến công du Mỹ La-tinh lần đầu tiên qua 4 nước Venezuela, Cuba, Brazil và Argentina kết thúc vào hôm nay 2-7 của Tổng thống Syrie Bashar al-Assad là minh chứng mới nhất cho điều này.

Xây dựng phong cách kinh doanh <br>
VĂN MINH, HIỆN ĐẠI

Xây dựng phong cách kinh doanh
VĂN MINH, HIỆN ĐẠI 

Cập Nhật 29-03-2011

Nhờ phong cách mua bán văn minh, hiện đại mà hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích ngày càng thu hút nhiều người mua sắm. Mặc dù vậy, chợ truyền thống vẫn có một vai trò rất lớn. Trong xu thế cạnh tranh, một số chợ truyền thống đã được xây dựng khang trang, nhưng ở đó vẫn còn những cách cư xử không đẹp của một số tiểu thương đã làm phật lòng không ít khách hàng.

Hạn chế rủi ro thông qua 
khai thác thông tin tín dụng

Hạn chế rủi ro thông qua khai thác thông tin tín dụng 

Cập Nhật 05-06-2015

Theo Thông tư số 03/2013/TT-NHNN "Quy định về hoạt động thông tin tín dụng (TTTD) của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam", các tổ chức tài chính vi mô (TCVM) và Quỹ Tín dụng nhân dân (TDND) có trách nhiệm báo cáo, cung cấp TTTD về Trung tâm TTTD của NHNN (gọi tắt là CIC). Hoạt động TTTD nhằm tạo lập cơ sở dữ liệu TTTD quốc gia hỗ trợ NHNN thực hiện chức năng quản lý, giám sát hoạt động ngân hàng, góp phần đảm bảo an toàn hệ thống ngân hàng, ngăn ngừa và hạn chế rủi ro cho các tổ chức tín dụng (TCTD), tạo thuận lợi cho khách hàng vay trong việc tiếp cận vốn tín dụng. Do vậy, hoạt động TTTD cần được các TCTD tiếp tục quan tâm đúng mức, tham gia cung cấp thông tin kịp thời và khai thác, sử dụng thông tin hiệu quả để nâng cao chất lượng tín dụng trong toàn hệ thống.

Tấm lát “thông minh” thay đổi bề mặt công trình theo ý muốn

Tấm lát “thông minh” thay đổi bề mặt công trình theo ý muốn 

Cập Nhật 22-12-2016

Dựa trên công nghệ lượng tử ánh sáng, các nhà khoa học tại Đại học Pavia (Ý) vừa sáng chế thành công sản phẩm tấm lát điện tử tên "Lumentile", có khả năng thay đổi màu sắc, hoa văn và thậm chí là phát video trên bề mặt chỉ với một cú chạm, được ví như giấy dán tường kỹ thuật số của tương lai.

Tag: Lumentile

Số hóa - lộ trình tất yếu để phát triển du lịch

Số hóa - lộ trình tất yếu để phát triển du lịch  

Cập Nhật 22-10-2018

Để nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trước những bước đi nhanh, mạnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, việc nhanh chóng phát triển du lịch thông minh theo hướng số hóa nhằm cung cấp dịch vụ thuận tiện nhất cho du khách đang trở thành đòi hỏi bức thiết.

Tag: Số hóa, Phát triển du lịch, Du lịch trực tuyến, Hội chợ du lịch quốc tế

Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng thông minh

Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng thông minh  

Cập Nhật 14-03-2019

Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam - ngày 15-3 hằng năm, được thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định công nhận chính thức từ năm 2015 tại Quyết định số 1035/QÐ-TTg ban hành ngày 10-7-2015

Tag: Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam 2019, Cục Quản lý thị trường TP Cần Thơ

Thay đổi cài đặt trình duyệt để ngăn Xiaomi gián điệp

Thay đổi cài đặt trình duyệt để ngăn Xiaomi gián điệp  

Cập Nhật 08-05-2020

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Xiaomi hoặc đã cài đặt trình duyệt web Mi trên bất kỳ thiết bị Android nào khác, bạn nên bật cài đặt quyền riêng tư mới được giới thiệu để ngăn công ty theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Tag: điện thoại thông minh Xiaomi, trình duyệt web Mi, bản cập nhật cho các phiên bản trình duyệt web, Mi Browser, Mi Browser Pro (v12.1.4) và Mint Browser (v3.4.3)

Môi trường sống nhiều cây xanh có lợi cho IQ của trẻ 

Cập Nhật 30-08-2020

Ðây là kết luận vừa được các nhà nghiên cứu tại Ðại học Hasselt (Bỉ) đưa ra, sau khi phát hiện những trẻ sinh trưởng ở khu vực đô thị có nhiều cây xanh hơn cũng có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn.

Tag: Môi trường sống, cây xanh, IQ

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thiết bị y tế trong môi trường số

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thiết bị y tế trong môi trường số  

Cập Nhật 28-10-2020

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe ngày nay áp dụng nhiều công nghệ, từ khả năng truy cập không dây trong thời gian thực của máy móc, đồng hồ thông minh giám sát sức khỏe, đến các thiết bị cấy ghép trong cơ thể...

Tag: Bluetooth, Ethernet, Hệ điều hành Windows, Bàn phím không dây, nguy cơ mất an toàn thiết bị y tế trong môi trường số

Phân công Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ Nguyễn Phước Tồn phụ trách công việc của Sở

Phân công Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ Nguyễn Phước Tồn phụ trách công việc của Sở  

Cập Nhật 02-03-2021

(CT) - Chiều 2-3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ có thông cáo báo chí về một số nội dung liên quan đến vụ việc xảy ra tại Sở Y tế Cần Thơ.

Tag: Vi phạm quy định về đấu thầu, Sở Y tế Cần Thơ, Ông Cao Minh Chu, Bùi Thị Lệ Phi