Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri phường Trà Nóc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Sớm  bồi thường thiệt hại và đẩy nhanh tiến độ thi công
dự án tuyến Trà Nóc - Thới An Đông - Lộ Bức

Sớm bồi thường thiệt hại và đẩy nhanh tiến độ thi công dự án tuyến Trà Nóc - Thới An Đông - Lộ Bức 

Cập Nhật 01-07-2015

Trong các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri xã Giai Xuân (huyện Phong Điền) và phường Thới An Đông (quận Bình Thủy) phản ánh chủ đầu tư dự án tuyến Trà Nóc - Thới An Đông - Lộ Bức chậm bồi thường thiệt hại (BTTH) cho các hộ dân bị ảnh hưởng. Do ảnh hưởng bởi dự án, nông dân không chuyên tâm phát triển sản xuất, nhiều diện tích vườn, ruộng bị bỏ hoang, ảnh hưởng đến đời sống của nhiều hộ dân. Mới đây, Thường trực HĐND thành phố đã tổ chức cuộc khảo sát để ghi nhận những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng bởi dự án.

Đề nghị giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất 

Cập Nhật 02-03-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố xem xét sớm giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất của các hộ dân phường Trà An (tại khu vực đất B1, B2 của Sân bay Trà Nóc). Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Đề nghị mở dải phân cách và gắn thêm hệ thống đèn tín hiệu giao thông 

Cập Nhật 16-09-2016

Cử tri quận Cái Răng đề nghị mở dải phân cách và gắn hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã rẽ vào vào khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô và UBND phường Thường Thạnh. Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thông tin về dự án cầu vượt trên Quốc lộ 91 và đường dân sinh dưới chân cầu Trà Nóc vào đường Lê Thị Hồng Gấm. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Đề nghị xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 30-10-2016

Cử tri khu vực 1, phường Trà Nóc đề nghị ngành chức năng xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường tại cơ sở phế liệu Thanh Vũ. Nội dung trả lời của Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thủy như sau:

Đề nghị xử lý nghiêm các doanh nghiệp xả thải chưa xử lý ra sông Hậu 

Cập Nhật 08-04-2017

Cử tri phường Trà Nóc, quận Bình Thủy tiếp tục phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu công nghiệp, có hành vi xả nước thải chưa xử lý ra cống thoát nước quốc lộ 91, ra sông Hậu. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Thông tin về dự án khu tái định cư 

Cập Nhật 05-05-2017

Cử tri phường An Khánh quận Ninh Kiều phản ánh quy hoạch khu tái định cư đường Mậu Thân - Sân bay Trà Nóc đã lâu chưa được triển khai thực hiện. Cử tri đề nghị thành phố cho biết quy hoạch này có tiếp tục được triển khai thực hiện hay không? Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

Bức xúc tình trạng cầu, đường 
xuống cấp, thiếu nước sạch sử dụng

Bức xúc tình trạng cầu, đường xuống cấp, thiếu nước sạch sử dụng 

Cập Nhật 14-12-2010

Trong các cuộc tiếp xúc giữa các đại biểu Quốc hội, HĐND thành phố với cử tri phường Phước Thới, quận Ô Môn gần đây, nhiều cử tri bức xúc phản ánh tình trạng cầu, đường giao thông trong Khu tái định cư (TĐC) Khu Công nghiệp Trà Nóc II hư hỏng, xuống cấp và tình trạng thiếu nước sạch sử dụng... ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nhiều hộ dân. Cử tri đã phản ánh tình trạng này trong nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa được cải thiện.

Đề nghị khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường ở Khu Công nghiệp Trà Nóc 

Cập Nhật 16-01-2014

Cử tri phường Phước Thới, quận Ô Môn tiếp tục phản ánh: Các nhà máy, xí nghiệp thuộc Khu Công nghiệp Trà Nóc thải chất thải trực tiếp ra sông làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, cũng như nguồn lợi thủy sản bị tận diệt trong thời gian dài nhưng chưa được xử lý. Cử tri đề nghị ngành chức năng có biện pháp khắc phục, trả lại môi trường trong sạch. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư, khắc phục sạt lở

Đề nghị đầu tư, khắc phục sạt lở 

Cập Nhật 16-04-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị gia cố bờ kè dọc sông Trà Nóc, phía phường Trà An, nhằm bảo đảm cho người dân lưu thông thuận tiện, vì có một số đoạn lún, nứt, sạt lở. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Tag: sạt lở

Đề nghị xóa hoặc giảm diện tích quy hoạch

Đề nghị xóa hoặc giảm diện tích quy hoạch  

Cập Nhật 18-04-2020

Cử tri phường Trà Nóc, quận Bình Thủy phản ánh, quy hoạch dự án khu dân cư và chợ Trà Nóc đến nay đã lâu, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều hộ dân. Cử tri đề nghị quận quan tâm xóa hoặc giảm diện tích quy hoạch lại cho phù hợp thực tế.

Tag: Đề nghị xóa hoặc giảm diện tích quy hoạch, Cử tri phường Trà Nóc, quận Bình Thủy