Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri phường Bùi Hữu Nghĩa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Quan tâm giúp các hộ dân
hợp thức hóa quyền sử dụng đất

Quan tâm giúp các hộ dân hợp thức hóa quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 11-02-2014

Trong những lần gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri và đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri ở khu tập thể thuộc Công ty Quản lý và sửa chữa cầu đường 72 và Công ty Công trình giao thông 723 (nay là Công ty Công trình giao thông 675) ở khu vực 5, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy kiến nghị được hợp thức hóa quyền sử dụng đất cho người dân ở khu tập thể này. Các hộ dân ở khu tập thể này đã ở đây trên 20 năm, nhưng chưa được hợp thức hóa quyền sử dụng đất ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người dân. Vấn đề này, cử tri đã kiến nghị nhiều lần đến các ngành, các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Xử lý nghiêm xe quá tải vào hẻm 4

Xử lý nghiêm xe quá tải vào hẻm 4 

Cập Nhật 01-11-2016

Theo phản ánh của cử tri, gần 2 tháng nay, xe có tải trọng lớn chở vật liệu xây dựng lưu thông qua hẻm 4, đường Bùi Hữu Nghĩa (khu vực 6, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy), làm cho kết cấu mặt đường bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, người dân trong hẻm phải chịu cảnh mưa sình nắng bụi.

Đề nghị đầu tư nâng cấp đường tỉnh 918 

Cập Nhật 20-04-2013

Cử tri các phường Long Hòa, Bình Thủy, Long Tuyền, quận Bình Thủy đề nghị thành phố quan tâm đầu tư, nâng cấp đường tỉnh 918 (nay là đường Bùi Hữu Nghĩa) nhằm đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng sớm khôi phục lại tuyến xe buýt trên tuyến đường này để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng của người dân. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị sớm giải quyết việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 15-03-2014

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị các cơ quan chức năng sớm giải quyết việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các hộ dân ở khu tập thể của Công ty 672 (phường Bùi Hữu Nghĩa) vì đã làm thủ tục đã 2 năm nay, nhưng vẫn chưa được giải quyết. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Đề nghị sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 12-04-2014

Cử tri đề nghị các cơ quan chức năng sớm giải quyết việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các hộ dân ở khu tập thể của Công ty 672 (phường Bùi Hữu Nghĩa) vì làm thủ tục đã 2 năm nay nhưng vẫn chưa được giải quyết. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy, như sau:

“Tròn vai” hệ thống y tế tuyến đầu

“Tròn vai” hệ thống y tế tuyến đầu 

Cập Nhật 14-02-2015

Trụ sở hai tầng khang trang còn phảng phất mùi sơn là ngôi nhà mới của tập thể y, bác sĩ Trạm Y tế Bùi Hữu Nghĩa (quận Bình Thủy), thỏa niềm ước mong bấy lâu nay về giấc mơ “an cư lạc nghiệp”. Không chỉ vậy, đây còn là mốc đánh dấu hoàn thiện cơ sở vật chất của hệ thống y tế tuyến đầu của thành phố, với 85/85 trạm y tế có trụ sở hoạt động, góp phần thuận lợi trong việc khám và điều trị bệnh cho người dân địa phương.

Ðề nghị tăng cường kiểm tra các bến đò tự phát 

Cập Nhật 28-03-2019

Cử tri phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy đề nghị tăng cường kiểm tra ở các bến đò đưa rước khách tự phát nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Nội dung trả lời của Công an quận Bình Thủy như sau:

Tag: Ðề nghị tăng cường kiểm tra các bến đò tự phát, Cử tri phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy

Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri

Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri  

Cập Nhật 03-12-2019

Tại đây, các ĐBQH báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; đồng thời ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Bùi Hữu Nghĩa.

Tag: Đoàn Đại biểu Quốc hội, tiếp xúc cử tri

Ðề nghị xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 26-06-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn phường Bùi Hữu Nghĩa và phường Trà An. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: ô nhiễm môi trường