Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri huyện Thới Lai"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 129

Đề nghị thông báo rộng rãi cơ sở kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp kém chất lượng 

Cập Nhật 25-10-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng những cơ sở vi phạm kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp kém chất lượng để người dân biết. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng mè 

Cập Nhật 25-10-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị ngành nông nghiệp thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, hỗ trợ kỹ thuật trồng mè cho nông dân. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị chấn chỉnh tình trạng hành khách đi xe buýt vứt rác xuống đường 

Cập Nhật 29-10-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị ngành chức năng chấn chỉnh tình trạng hành khách đi xe buýt vứt rác xuống đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, mất vệ sinh công cộng. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị có biện pháp quản lý chặt chẽ tình trạng bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 19-01-2015

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh tình trạng bán hàng đa cấp (thực phẩm chức năng) đã xuất hiện ở nông thôn, đề nghị ngành chức năng có biện pháp kiểm tra, quản lý chặt chẽ đối với các sản phẩm của loại hình kinh doanh này. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Đề nghị công khai tên các cửa hàng kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật kém chất lượng 

Cập Nhật 23-01-2015

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị niêm yết danh sách các cửa hàng kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng tại UBND các xã và thông báo trên đài truyền thanh để người dân biết. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị sớm đầu tư đường ô tô đến trung tâm xã 

Cập Nhật 24-04-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị ngành chức năng quan tâm đầu tư xây dựng tuyến đường ô tô đến trung tâm xã Trường Thắng, nhằm tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, tạo thêm động lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị mở rộng hệ thống cung cấp giống lúa nguyên chủng 

Cập Nhật 03-10-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị ngành Nông nghiệp cần bố trí thêm nhiều điểm cung cấp giống lúa nguyên chủng, giống lúa xác nhận và có chính sách hỗ trợ nông dân về giá lúa giống. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị kiểm tra chất lượng các tuyến đường 

Cập Nhật 02-04-2014

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị các ngành chuyên môn kiểm tra chất lượng các tuyến đường mới thi công trên địa bàn thành phố vì hiện nay, các tuyến đường này mới đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã hư hỏng (cụ thể là tuyến đường Bốn Tổng - Một Ngàn). Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi trong việc làm thủ tục di dời đồng hồ điện 

Cập Nhật 13-05-2014

Cử tri huyện Thới Lai và huyện Vĩnh Thạnh đề nghị ngành chức năng tạo điều kiện thuận lợi trong việc làm thủ tục và nhanh chóng thực hiện di dời đồng hồ điện khi người dân có yêu cầu. Nội dung trả lời của Sở Công Thương thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư hệ thống đèn tín hiệu giao thông 

Cập Nhật 27-06-2014

Cử tri huyện Thới Lai và huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị Sở Giao thông Vận tải sớm lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại các ngã tư Bốn Tổng Một Ngàn - Đông Bình; Bốn Tổng Một Ngàn - Trường Xuân (Bà Đầm), vì gần đây ở hai điểm giao lộ nêu trên nhiều lần xảy ra tai nạn, có trường hợp gây tử vong. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau: