Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri huyện Thới Lai"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 125

Đề nghị xây dựng nhà thông tin ở các xã xây dựng xã nông thôn mới 

Cập Nhật 12-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Thới Lai kiến nghị ngành chức năng có kế hoạch quy hoạch xây dựng nhà thông tin ở các xã trên địa bàn huyện nhằm đáp ứng các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Đề nghị xây dựng thương hiệu lúa xuất khẩu 

Cập Nhật 19-08-2016

Cử tri huyện Thới Lai, huyện Phong Điền, và huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố quan tâm xây dựng thương hiệu cho từng loại giống lúa xuất khẩu của Việt Nam. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Cần có giải pháp bao tiêu sản phẩm 

Cập Nhật 24-06-2012

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh: Vụ lúa hè thu năm 2012, trên địa bàn huyện có 2.300 ha sản xuất theo mô hình “cánh đồng mẫu lớn”, nhưng các doanh nghiệp chỉ bao tiêu được 1.600 ha. Như vậy, làm thế nào để các doanh nghiệp bao tiêu hết diện tích để người dân an tâm tham gia xây dựng “cánh đồng mẫu lớn”? Công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, do ông Phạm Văn Quỳnh, Giám đốc sở, ký như sau:

Đề nghị đầu tư các tuyến đường giao thông 

Cập Nhật 07-03-2013

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thành phố quan tâm xây dựng đường ô tô vào trung tâm xã Trường Thắng. Cử tri cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các tuyến đường Ô Môn- Xà No, KH8… Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị sớm đầu tư đường ô tô đến trung tâm xã 

Cập Nhật 24-04-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị ngành chức năng quan tâm đầu tư xây dựng tuyến đường ô tô đến trung tâm xã Trường Thắng, nhằm tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, tạo thêm động lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị hỗ trợ kinh phí nạo vét các tuyến kênh tạo nguồn 

Cập Nhật 13-10-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị HĐND, UBND thành phố xem xét hỗ trợ kinh phí cho huyện đầu tư nạo vét các tuyến kênh tạo nguồn để phục vụ tưới tiêu và lưu thông hàng hóa. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo lắp đặt đường ống, đồng hồ nước 

Cập Nhật 19-02-2014

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố quan tâm đầu tư xây dựng trạm cung cấp nước sạch cho nhân dân các xã trên địa bàn huyện và có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo chi phí lắp đặt đường ống, đồng hồ nước. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu 

Cập Nhật 21-07-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị người dân ở xã Thới Thạnh, gia đình chính sách, người có công và người nghỉ hưu được đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu ở Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn để thuận lợi cho việc đi lại. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Cần hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, giải quyết đầu ra cho nông sản

Cần hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, giải quyết đầu ra cho nông sản  

Cập Nhật 08-05-2018

Ngày 8-5-2018, các đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai.

Tag: tiếp xúc cử tri, hỗ trợ nông dân, phát triển kinh tế, đầu ra cho nông sản

Giá lúa thấp ảnh hưởng đến đời sống nông dân

Giá lúa thấp ảnh hưởng đến đời sống nông dân  

Cập Nhật 20-06-2019

Ngày 20-6-2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ đã tiếp xúc cử tri (TXCT) xã Tân Thạnh (huyện Thới Lai), sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Tag: Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ, Tiếp xúc cử tri, Giá lúa, Trần Quốc Trung