Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri huyện Thới Lai"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 129

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa đường, xây dựng thêm cầu 

Cập Nhật 02-02-2015

Cử tri xã Trường Thành - huyện Thới Lai phản ánh đoạn từ cầu Cây Dầu (xã Trường Thành) đến cầu Cầu Nhiếm (xã Tân Thới, huyện Phong Điền) thi công quá chậm, gây khó khăn cho việc đi lại. Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thành phố kiểm tra, nâng cấp sửa chữa tuyến Bốn Tổng Một Ngàn và quan tâm đầu tư cầu bắc qua Trường THCS Đông Thuận để học sinh đi học được thuận lợi. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị cấp sớm lại thẻ bảo hiểm y tế cho người dân khi có điều chỉnh sai sót 

Cập Nhật 20-10-2015

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh: Việc sai sót thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế là do đơn vị cấp thẻ. Theo quy định người dân được thông báo điều chỉnh lại thông tin trong 7 ngày, nhưng có trường hợp đến 2 tháng sau người dân mới nhận được thẻ. Cử tri đề nghị xác định rõ trách nhiệm đối với cơ quan, tổ chức thực hiện chậm. Nội dung trả lời của Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ như sau:

Đề nghị đầu tư, nâng cấp các tuyến Đường tỉnh 

Cập Nhật 25-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy và huyện Phong Điền đề nghị sớm nâng cấp, mở rộng Đường tỉnh 918; cử tri quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ đề nghị nâng cấp Đường tỉnh 921, 921B; cử tri huyện Thới Lai đề nghị thông tin cho cử tri biết việc nâng cấp mở rộng Đường tỉnh 922 (từ Ô Môn đến thị trấn Thới Lai) và đề nghị điều chỉnh biển chỉ đường tại các ngã tư lộ Bốn Tổng vào xã Trường Xuân A. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Đề nghị có chính sách hỗ trợ để người dân sản xuất lúa có lãi 30% 

Cập Nhật 22-12-2016

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị có chính sách hỗ trợ để người dân sản xuất lúa có lãi 30% theo chỉ đạo của Chính phủ; cung cấp nước sạch ở tuyến rạch Mương Ngang (có khoảng 75 hộ) do nguồn nước bị ô nhiễm nặng. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư trang thiết bị cho bệnh viện đa khoa huyện 

Cập Nhật 12-06-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố tăng cường bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa huyện để phục vụ tốt việc khám, chữa bệnh cho người dân. Cử tri cũng phản ánh Trạm Y tế xã Trường Xuân được cấp 1 máy siêu âm, nhưng không sử dụng vì bác sĩ không có chuyên môn. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Đề nghị trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng dân quân tự vệ 

Cập Nhật 13-10-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị ngành Công an, Quân sự thành phố tăng cường trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng dân quân tự vệ, Tổ bảo vệ dân phố… để đảm bảo điều kiện hoạt động trong công tác bảo vệ an ninh trật tự ở xã, thị trấn. Nội dung trả lời của Công an thành phố, như sau:

Đề nghị cân nhắc kỹ lại vị trí quy hoạch xây dựng bãi xử lý rác thải 

Cập Nhật 11-03-2014

Cử tri huyện Thới Lai tiếp tục đề nghị thành phố cân nhắc kỹ lại vị trí quy hoạch xây dựng bãi xử lý rác thải cho hợp lý hơn tránh ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân tại khu vực này. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Đề nghị bổ sung thêm bác sĩ cho bệnh viện tuyến huyện 

Cập Nhật 02-05-2014

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố tăng cường, bổ sung thêm bác sĩ cho Bệnh viện Đa khoa huyện để thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho người dân. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi để người có thẻ bảo hiểm y tế khám, chữa bệnh 

Cập Nhật 17-06-2014

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh: Người bệnh không mang giấy chứng minh nhân dân sẽ không được khám bảo hiểm y tế ở Bệnh viện Đa khoa Thới Lai; trong khi đó, nhà xa bệnh viện nên người dân gặp nhiều khó khăn. Nội dung trả lời của UBND huyện Thới Lai, như sau:

Tập trung phát triển nông nghiệp bền vững

Tập trung phát triển nông nghiệp bền vững  

Cập Nhật 28-11-2017

(CT)- Ngày 28-11-2017, ông Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH thành phố; ông Nguyễn Thanh Xuân, Ủy viên Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách đoàn ĐBQH thành phố và bà Trần Thị Vĩnh Nghi, Phó Ban Dân vận Thành ủy, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri (TXCT) tại xã Trường Thành, huyện Thới Lai.

Tag: phát triển nông nghiệp bền vững, tiếp xúc cử tri, Thới Lai