Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 54

Đề nghị thông báo rộng rãi cơ sở kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp kém chất lượng 

Cập Nhật 25-10-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng những cơ sở vi phạm kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp kém chất lượng để người dân biết. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa đường, xây dựng thêm cầu 

Cập Nhật 02-02-2015

Cử tri xã Trường Thành - huyện Thới Lai phản ánh đoạn từ cầu Cây Dầu (xã Trường Thành) đến cầu Cầu Nhiếm (xã Tân Thới, huyện Phong Điền) thi công quá chậm, gây khó khăn cho việc đi lại. Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thành phố kiểm tra, nâng cấp sửa chữa tuyến Bốn Tổng Một Ngàn và quan tâm đầu tư cầu bắc qua Trường THCS Đông Thuận để học sinh đi học được thuận lợi. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị xây dựng nhà thông tin ở các xã xây dựng xã nông thôn mới 

Cập Nhật 12-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Thới Lai kiến nghị ngành chức năng có kế hoạch quy hoạch xây dựng nhà thông tin ở các xã trên địa bàn huyện nhằm đáp ứng các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Đề nghị phân định rõ địa giới hành chính 

Cập Nhật 07-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri huyện Thới Lai kiến nghị Sở Nội vụ thành phố phối hợp với UBND huyện Thới Lai tổ chức kiểm tra, phân định rõ địa giới hành chính giữa xã Tân Thạnh với xã Định Môn để công tác quản lý nhà nước ở địa phương được thuận lợi hơn. Nội dung trả lời của Sở Nội vụ thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư các tuyến đường giao thông 

Cập Nhật 07-03-2013

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thành phố quan tâm xây dựng đường ô tô vào trung tâm xã Trường Thắng. Cử tri cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các tuyến đường Ô Môn- Xà No, KH8… Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu 

Cập Nhật 21-07-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị người dân ở xã Thới Thạnh, gia đình chính sách, người có công và người nghỉ hưu được đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu ở Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn để thuận lợi cho việc đi lại. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư lưới điện phục vụ sản xuất, sinh hoạt 

Cập Nhật 22-08-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị, thành phố sớm kéo điện hạ thế tuyến kênh KH8. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố sớm có kế hoạch phối hợp với Công ty Điện lực thành phố khảo sát, đầu tư xây dựng lưới điện trung thế phục vụ tưới tiêu cho cánh đồng lớn. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi để nông dân được vay vốn 

Cập Nhật 28-07-2017

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị ngành chức năng quan tâm hướng dẫn tạo điều kiện thuận lợi để nông dân được vay vốn phục vụ sản xuất...

Tag: Cử tri, huyện Thới Lai, vay vốn

Đề nghị mở rộng phân cấp cho địa phương 

Cập Nhật 07-09-2017

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thành phố phân cấp cho quận, huyện thẩm định thiết kế, dự toán đối với các công trình có tổng mức đầu tư dưới 15 tỉ đồng (không bao gồm chi phí bồi hoàn thiệt hại và giải phóng mặt bằng) để chủ động trong triển khai thực hiện các dự án. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng như sau:

Tag: Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị

Ðề nghị cải cách thủ tục chuyển viện

Ðề nghị cải cách thủ tục chuyển viện 

Cập Nhật 08-04-2019

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị cải cách thủ tục chuyển viện, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi khám, chữa bệnh (KCB) bằng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT). Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố như sau:

Tag: Ðề nghị cải cách thủ tục chuyển viện, Cử tri huyện Thới Lai