Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri huyện Phong Điền"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 135

Đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 08-12-2014

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn tại các xã Nhơn Ái, Trường Long và thị trấn Phong Điền và sớm có kế hoạch mở rộng tuyến đường từ Vàm Xáng đi Ba Láng (tuyến lộ hậu) để tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị thường xuyên tổ chức các đoàn khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, các đối tượng chính sách... 

Cập Nhật 20-08-2015

Trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị thành phố thường xuyên tổ chức các đoàn khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí về các huyện vùng sâu để khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, các đối tượng chính sách, người cao tuổi để các đối tượng này được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị xem xét cho người dân được điều trị trước rồi đóng tiền viện phí sau. Nội dung trả lời của Sở Y tế TP Cần Thơ như sau:

Đề nghị ngầm hóa hệ thống cáp viễn thông, điện lực, truyền hình 

Cập Nhật 01-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri huyện Phong Điền kiến nghị UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch ngầm hóa hệ thống cáp viễn thông, điện lực, truyền hình… để đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Đề nghị lắp đặt hệ thống camera tại khu vực trung tâm và tại các vị trí quan trọng của thành phố 

Cập Nhật 03-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri huyện Phong Điền kiến nghị thành phố xem xét, lắp đặt hệ thống camera tại khu vực trung tâm và tại các vị trí quan trọng của thành phố nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Công an thành phố như sau:

Đề nghị bố trí vốn xây dựng cầu Vàm Xáng 

Cập Nhật 27-09-2016

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị thành phố bố trí vốn xây cầu Vàm Xáng để phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và thành phố. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư như sau:

Đề nghị các đoàn nghệ thuật biểu diễn phục vụ bà con ngoại thành 

Cập Nhật 26-08-2013

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị thành phố có kế hoạch, tạo điều kiện thuận lợi giúp các đoàn nghệ thuật của thành phố về các vùng ngoại thành biểu diễn phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, như sau:

Đề nghị có kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm ngành rau củ, quả, cây ăn trái an toàn 

Cập Nhật 07-10-2013

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị ngành chức năng có kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm ngành rau củ, quả, cây ăn trái an toàn. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 923 

Cập Nhật 23-06-2014

Cử tri huyện Phong Điền tiếp tục kiến nghị sớm quan tâm đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến Lộ Vòng Cung (đường tỉnh 923), đoạn từ xã Tân Thới, huyện Phong Điền đến phường Trường Lạc, quận Ô Môn (dài khoảng 6 km), để việc lưu thông, trao đổi hàng hóa của người dân được thuận lợi, hạn chế tai nạn giao thông; đồng thời, phát huy giá trị lịch sử của tuyến Lộ Vòng Cung. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị tăng đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, nâng cao đời sống nông dân

Đề nghị tăng đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, nâng cao đời sống nông dân 

Cập Nhật 03-12-2011

* Kỳ họp thứ 3 của HĐND thành phố diễn ra từ ngày 6-8/12/2011

Chuẩn bị chu đáo cho bầu cử trưởng ấp

Chuẩn bị chu đáo cho bầu cử trưởng ấp  

Cập Nhật 18-03-2019

Công tác chuẩn bị bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ 2019-2024 ở huyện Phong Ðiền đã cơ bản hoàn tất các công việc, như: hiệp thương giới thiệu người ứng cử, lập danh sách cử tri đại diện hộ gia đình, thành lập tổ bầu cử, chọn địa điểm bầu cử…

Tag: bầu cử trưởng ấp, huyện Phong Ðiền