Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri huyện Phong Điền"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 135

Đề nghị tăng cường giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh 

Cập Nhật 16-11-2014

Cử tri huyện Phong Điền kiến nghị ngành giáo dục quan tâm hơn việc giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh các trường trung học phổ thông. Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo, như sau:

Không đủ thuốc điều trị cho người có thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 19-04-2015

Cử tri huyện Phong Điền phản ánh: Tình hình thuốc bảo hiểm y tế không đảm bảo, không đủ thuốc trong điều trị bệnh. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị tăng cường quản lý nhà nước đối với ngành điện 

Cập Nhật 29-12-2012

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường quản lý nhà nước đối với ngành điện. Cử tri cho rằng hiện nay có tình trạng hợp đồng bán điện, nhưng cắm mốc điện, kéo đường dây điện trên đất người dân không thỏa thuận bồi thường cho người dân; trong khi đó, từng hộ dân phải mua đồng hồ điện, mua cột, mua dây kéo điện. Nội dung công văn trả lời của Công ty Điện lực TP Cần Thơ như sau:

Đề nghị thông báo các dự án đã thu hồi chủ trương đầu tư ở quận Ninh Kiều và huyện Phong Điền 

Cập Nhật 11-03-2013

Cử tri quận Ninh Kiều và huyện Phong Điền đề nghị thông báo cho cử tri biết tên các dự án đã xóa quy hoạch, dự án nào đang thực hiện, thời gian thực hiện cụ thể của dự án đó… Nội dung công văn trả lời của Sở Xây dựng TP Cần Thơ, như sau:

Đề nghị sớm đầu tư tuyến đường từ đường Nguyễn Văn Cừ đến cầu Nhím 

Cập Nhật 26-04-2013

Cử tri huyện Phong Điền kiến nghị ngành chức năng sớm thực hiện dự án xây dựng tuyến đường từ đường Nguyễn Văn Cừ đến cầu Nhím theo quy hoạch. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị giảm mức đóng góp đối với quỹ quốc phòng - an ninh 

Cập Nhật 15-08-2013

Cử tri huyện Phong Điền và huyện Thới Lai kiến nghị Nhà nước xem xét lại mức đóng góp quỹ quốc phòng- an ninh đối với các hộ kinh doanh loại 3 và loại 4 xuống mức 240.000 đồng (hiện nay là 480.000 đồng/năm/hộ - có môn bài) bởi vì với mức đóng góp hiện nay, nhiều hộ không có khả năng đóng góp. Nội dung công văn trả lời của Sở Tài chính thành phố, như sau:

Long trọng tổ chức Lễ giỗ lần thứ 109 của nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị

Long trọng tổ chức Lễ giỗ lần thứ 109 của nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị  

Cập Nhật 22-06-2019

(CT)- Ngày 22-6, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Điền long trọng tổ chức Lễ giỗ lần thứ 109 của nhà thơ yêu nước- Cử nhân Phan Văn Trị.

Tag: Lễ giỗ lần thứ 109 của nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị, Phong Điền

Đề nghị định hướng nông dân trồng các loại cây phù hợp 

Cập Nhật 12-09-2019

Cử tri quận Cái Răng và huyện Phong Điền đề nghị định hướng cho nông dân trồng các loại cây phù hợp với từng địa phương nhằm tăng năng suất, nâng cao hiệu quả kinh tế. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Tag: Đề nghị định hướng nông dân trồng các loại cây phù hợp, Cử tri quận Cái Răng và huyện Phong Điền

Các Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri các huyện Phong Điền, Vĩnh Thạnh

Các Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri các huyện Phong Điền, Vĩnh Thạnh  

Cập Nhật 05-10-2019

(CT)- Sáng ngày 5-10-2019, các Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thuộc Đoàn ĐBQH TP Cần Thơ, gồm các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí Thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN; Trần Thị Vĩnh Nghi, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy

Tag: Các Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri các huyện Phong Điền, Vĩnh Thạnh, Trần Thanh Mẫn, Bí Thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy, đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Cần đầu tư, nâng cấp các tuyến cầu, đường giao thông

Cần đầu tư, nâng cấp các tuyến cầu, đường giao thông  

Cập Nhật 15-11-2019

(CT) - Ngày 14-11-2019, ông Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Huỳnh Thanh Phương, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố cùng các đại biểu HĐND huyện Phong Điền

Tag: Cử tri xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, tiếp xúc cử tri