Kết quả tìm kiếm cho "Cử tri đề nghị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1495

Cử tri đề nghị cho biết kết quả rà soát các đồ án quy hoạch, dự án khu dân cư 

Cập Nhật 06-07-2012

Cử tri đề nghị cho biết kết quả rà soát các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư các khu dân cư, khu đô thị, khu tái định cư trên địa bàn thành phố. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND thành phố, như sau:

Cử tri đề nghị quy định trách nhiệm khi thực hiện Đề án giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trên 

Cập Nhật 05-11-2012

Góp ý về việc triển khai thực hiện đề án giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trên của Bộ Y tế, nhiều cử tri đặt vấn đề: Trong trường hợp bệnh viện tuyến dưới không đủ điều kiện chuyên môn điều trị cho bệnh nhân, nhưng không cho phép chuyển lên tuyến trên, nếu xảy ra biến chứng hoặc tử vong trách nhiệm của bệnh viện như thế nào? Cử tri đề nghị Bộ Y tế quy định rõ chế tài với bệnh viện tuyến dưới nhằm đảm bảo công bằng cho người bệnh. Công văn trả lời của Bộ Y tế, như sau:

Đề nghị hỗ trợ để duy trì lực lượng tuần tra canh gác 

Cập Nhật 11-08-2017

Cử tri đề nghị nâng mức hỗ trợ cho các địa phương để duy trì lực lượng tuần tra canh gác, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Nội dung báo cáo trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Cử tri đề nghị

Đề nghị thu hồi các dự án không triển khai thực hiện 

Cập Nhật 26-08-2017

Cử tri đề nghị xem xét, thu hồi chủ trương đầu tư đối với các dự án chậm triển khai hoặc không có khả năng triển khai thực hiện; trong đó có dự án đầu tư xây dựng khu tái định cư Thới Nhựt. Nội dung báo cáo trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Cử tri đề nghị

Cử tri kiến nghị xử lý nghiêm các vụ án đặc biệt nghiêm trọng; quan tâm những vấn đề liên quan đời sống nông dân

Cử tri kiến nghị xử lý nghiêm các vụ án đặc biệt nghiêm trọng; quan tâm những vấn đề liên quan đời sống nông dân  

Cập Nhật 26-11-2017

(CT)- Ngày 25-11-2017, các Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của Đoàn ĐBQH TP Cần Thơ, gồm: ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố; bà Trần Thị Vĩnh Nghi, Phó Ban Dân vận thành phố, đã tiếp xúc cử tri (TXCT) sau kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV, tại thị trấn Cờ Đỏ (huyện Cờ Đỏ) và thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện Vĩnh Thạnh).

Tag: Cử tri kiến nghị, tiếp xúc cử tri

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc  

Cập Nhật 26-12-2017

(CT) - Ngày 26-12-2017, ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Đặng Thị Anh Đào, Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri phường Tân An và phường An Lạc.

Tag: Cử tri, kiến nghị, vấn đề bức xúc

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 21-01-2019

Cử tri đề nghị bố trí nền tái định cư và chi trả các khoản tiền hỗ trợ, rà soát lại mức bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối từ hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám đến đường tỉnh 918 và dự án khu đô thị mới đường Võ Văn Kiệt. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị bố trí nền tái định cư, hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám, tỉnh 918

Đề nghị chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án quy hoạch kéo dài 

Cập Nhật 04-05-2019

Cử tri đề nghị có chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án quy hoạch kéo dài. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư như sau:

Tag: Cử tri đề nghị

Ðề nghị sớm hoàn thành quy hoạch phân khu các quận 

Cập Nhật 27-03-2021

Cử tri đề nghị sớm hoàn thành quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 của các quận và công bố cho người dân biết. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: quy hoạch phân khu các quận, Cử tri đề nghị

Đề nghị bố trí tái định cư 

Cập Nhật 30-03-2021

Cử tri đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân chưa nhận được nền tái định cư do ảnh hưởng bởi dự án đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918.

Tag: Đề nghị bố trí tái định cư, Cử tri, dự án đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918