Kết quả tìm kiếm cho "Củng cố niềm tin"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 64

Củng cố niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp

Củng cố niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp 

Cập Nhật 05-07-2016

Cải thiện môi trường kinh doanh

Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động

Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động 

Cập Nhật 17-10-2011

Xác định công tác chính trị tư tưởng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần định hướng nhận thức, xây dựng và củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, thời gian qua, các cấp ủy đảng thuộc Đảng bộ quận Cái Răng chú trọng lãnh đạo thực hiện tốt công tác này. Qua đó, tạo sự thống nhất trong nội bộ Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đã đề ra.

Khắc phục hạn chế, củng cố niềm tin của người dân

Khắc phục hạn chế, củng cố niềm tin của người dân 

Cập Nhật 15-10-2008

Bài, ảnh: NGUYỄN THANH

Cần tạo niềm tin cho các em

Cần tạo niềm tin cho các em 

Cập Nhật 21-07-2010

Tại những phiên tòa xét xử các vụ thanh thiếu niên phạm tội, nhiều bậc phụ huynh đã lý giải rằng vì cuộc sống mưu sinh nên đã thiếu sự quan tâm, gần gũi với con, để con mình sa vào con đường vi phạm pháp luật. Thế nhưng, cũng có nhiều phụ huynh lý giải rằng họ đã làm tròn vai trò của bậc cha mẹ, luôn yêu thương, chăm sóc con, và họ không tìm ra được nguyên nhân vì đâu con mình trở thành tội phạm...

Cần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền 

Cập Nhật 14-01-2019

Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ ra đời rất kịp thời, nhằm củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tag: Đồng chí Trương Thái Hưng, Bí thư Chi bộ khu vực 4, phường Xuân Khánh

XSKT Cần Thơ củng cố niềm tin 
trên sân nhà

XSKT Cần Thơ củng cố niềm tin  trên sân nhà  

Cập Nhật 14-04-2019

Sau trận đầu ra quân cầm hòa 0-0 trên sân Huế, chiều nay 14-4, đội XSKT Cần Thơ trở lại sân nhà ra mắt người hâm mộ ở mùa giải năm nay, trong cuộc đón tiếp Bình Định.

Tag: XSKT Cần Thơ

Đảng viên nói phải đi đôi với làm 

Cập Nhật 21-04-2019

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII ban hành Nghị quyết 04 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, thể hiện sự quyết tâm trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, củng cố niềm tin của dân đối với Đảng.

Tag: Đồng chí Ngô Tứ Hải, phường Trà An, tự diễn biến, tự chuyển hóa

Kiên quyết xử lý những trường hợp sai phạm 

Cập Nhật 09-06-2019

Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” ra đời rất kịp thời, nhằm củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tag: Đồng chí Trần Văn Chiến, Bí thư Chi bộ ấp Định Hòa B, xã Định Môn, Kiên quyết xử lý những trường hợp sai phạm