Kết quả tìm kiếm cho "Củng cố niềm tin"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Củng cố niềm tin cho thị trường, tạo đà phát triển doanh nghiệp

Củng cố niềm tin cho thị trường, tạo đà phát triển doanh nghiệp 

Cập Nhật 05-01-2013

Căn cứ tình hình thế giới và hoạt động của doanh nghiệp trong nước, các chuyên gia kinh tế dự báo, tình hình kinh tế 2013 cũng không mấy sáng sủa bởi tất cả hệ lụy, tồn đọng của các năm trước và năm 2012 để lại. Do đó, nhiều thử thách cam go đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, bên cạnh sự hỗ trợ của Nhà nước, chính sự sáng tạo, liên kết của các doanh nghiệp sẽ tạo nên sức mạnh để vượt qua khó khăn và tạo đà phát triển.

Củng cố niềm tin cho doanh nghiệp

Củng cố niềm tin cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 28-03-2013

Lãi suất cho vay vẫn ở mức cao, tồn kho, thị trường sụt giảm, nợ xấu… khiến chỉ số niềm tin của doanh nghiệp (DN) vào thị trường giảm. Sự phát triển và tính ổn định của DN có tác động rất lớn đến tăng trưởng của nền kinh tế, do vậy, các bộ ngành đang cụ thể hóa nhiều chính sách của Chính phủ để gỡ khó cho DN.

Củng cố niềm tin cho nhà đầu tư

Củng cố niềm tin cho nhà đầu tư 

Cập Nhật 11-08-2015

Biến động tăng giảm thất thường cả về chỉ số và thanh khoản của thị trường chứng khoán (TTCK) trong 2 tháng qua trong khi kinh tế vĩ mô vẫn tăng trưởng ổn định đã nói lên tâm lý của nhà đầu tư còn nhiều bất ổn và cấu trúc nhà đầu tư chưa thật sự hợp lý, cũng như thị trường chưa có nhiều hàng hóa chất lượng cao được niêm yết trên 2 sàn giao dịch chính thức.

Niềm tin nhà đầu tư đang trở lại?

Niềm tin nhà đầu tư đang trở lại? 

Cập Nhật 27-10-2015

Cuối tuần qua, thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) có mức tăng khá, khi chỉ số VN-Index vượt qua mốc 600 điểm lần thứ 8 trong lịch sử hơn 15 năm hình thành. Niềm tin của nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tăng trở lại với thị trường cùng với nhiều thông tin kinh tế vĩ mô tích cực hứa hẹn chỉ số VN-Index sẽ trụ lại được ở mức này lâu hơn 7 lần trước đó.

Tín hiệu khả quan từ thị trường bất động sản

Tín hiệu khả quan từ thị trường bất động sản 

Cập Nhật 12-11-2016

Quý IV/2016, thị trường bất động tại TP Cần Thơ sôi động rõ nét khi sản phẩm tồn kho và sản phẩm mới của các chủ đầu tư được khách hàng đón nhận tích cực. Giá đất nền và nhà ở tăng, nhu cầu tăng ở các phân khúc và vị trí khác nhau đã củng cố niềm tin vào thị trường bất động sản. Từ đó, hứa hẹn nhiều cơ hội mới cho các chủ đầu tư lẫn người dân đang có nhu cầu sở hữu nhà và đất.

Củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân

Củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân 

Cập Nhật 24-05-2015

Hơn 2 năm qua, Đảng ủy xã Trường Thành (huyện Thới Lai) đã triển khai nhiều biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm chỉ ra tại hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4). Cùng với việc thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tự phê bình và phê bình, đẩy mạnh công tác quy hoạch - đào tạo cán bộ và tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, Đảng ủy xã lãnh đạo thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, từ đó đã tạo sự chuyển biến toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp công tác Tuyên giáo theo hướng chủ động, thiết thực, hướng về cơ sở

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp công tác Tuyên giáo theo hướng chủ động, thiết thực, hướng về cơ sở 

Cập Nhật 01-08-2015

Trong thực tiễn hoạt động của Đảng ta, công tác chính trị - tư tưởng đã góp phần định hướng nhận thức, xây dựng và củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Xác định tầm quan trọng của công tác này, nhiều cấp ủy đảng trong TP Cần Thơ đã quan tâm đổi mới, đẩy mạnh công tác chính trị - tư tưởng, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, trên cơ sở đó cụ thể hóa thành hành động cách mạng, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương… Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2015), đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, cho biết:

Tạo niềm tin cho bệnh nhân

Tạo niềm tin cho bệnh nhân 

Cập Nhật 04-07-2017

Qua các cuộc đối thoại giữa ngành Y tế, Bảo hiểm xã hội với người dân trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) được tổ chức vào đầu năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Thạnh đã thẳng thắn nhìn nhận những thiếu sót trong công tác khám chữa bệnh. Lãnh đạo bệnh viện cũng đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp để chấn chỉnh, góp phần củng cố niềm tin, thu hút người dân đến khám và điều trị bệnh.

Phó Thủ tướng nói về vấn đề sống còn của báo chí hiện đại

Phó Thủ tướng nói về vấn đề sống còn của báo chí hiện đại  

Cập Nhật 19-04-2019

Một nền báo chí sáng tạo sẽ cuốn hút công chúng. Một nền báo chí chuyên nghiệp sẽ duy trì và củng cố niềm tin trong công chúng, đặc biệt trong bối cảnh tin giả đang bào mòn lòng tin của xã hội đối với truyền thông.

Tag: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Tổ chức các hãng thông tấn châu Á – Thái Bình Dương, OANA, Hoạt động báo chí, Tin giả, Niềm tin trong công chúng

Báo chí cần góp phần củng cố niềm tin, sự lạc quan trong xã hội

Báo chí cần góp phần củng cố niềm tin, sự lạc quan trong xã hội  

Cập Nhật 19-04-2019

(CTO)- Ngày 19-4, tại TP Cần Thơ, Trung ương Hội Nhà báo (HNB) Việt Nam tổ chức hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tag: Hội Nhà báo Việt Nam, Cần Thơ, Trần Thanh Mẫn, Báo Nhân dân, Báo chí, Củng cố niềm tin, Lạc quan