Kết quả tìm kiếm cho "Cục Thú y"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 92

Công tác kiểm tra, giám sát góp phần phòng ngừa và ngăn chặn từ xa các hiện tượng tiêu cực 

Cập Nhật 24-04-2009

* Kỳ họp thứ 24 của Ủy ban kiểm tra Trung ương lưu ý các cấp ủy, Ủy ban kiểm tra các cấp khẩn trương giải quyết các vụ việc nổi cộm, bức xúc

Tín hiệu tích cực xung quanh vấn đề hạt nhân của Iran

Tín hiệu tích cực xung quanh vấn đề hạt nhân của Iran 

Cập Nhật 07-03-2012

Hãng thông tấn bán chính thức ISNA của Iran ngày 6-3 cho biết Iran đã đồng ý cho phép các chuyên gia hạt nhân của Liên Hiệp Quốc (LHQ) tới thăm căn cứ quân sự Parchin, nơi mà họ tin là Tehran dùng để thử chất nổ phục vụ cho mục tiêu phát triển vũ khí hạt nhân.

Cần có sự phối hợp để đạt kết quả cao

Cần có sự phối hợp để đạt kết quả cao 

Cập Nhật 02-07-2012

Từ ngày 1-7 đến 30-7, TP Cần Thơ cùng cả nước thực hiện giai đoạn II đợt Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012 (gọi tắt là Tổng điều tra). Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, đợt tổng điều tra có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc đánh giá sự phát triển của các loại hình doanh nghiệp, các cơ sở kinh tế tư nhân, cá thể...; giúp lãnh đạo địa phương có những chính sách quản lý, điều hành kinh tế - xã hội. Vì vậy, ngoài ngành thống kê, cần có sự phối hợp chặt chẽ của các ngành hữu quan để cuộc tổng điều tra thành công tốt đẹp...

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động 

Cập Nhật 29-03-2011

Sau gần 6 năm hoạt động, HĐND các cấp đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, tích cực góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Tuy nhiên, tại Hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức và hoạt động của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2004-2011, do Thường trực HĐND thành phố tổ chức mới đây, cũng có ý kiến đề nghị HĐND các cấp cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để xứng đáng với vai trò là cơ quan quyền lực cao nhất ở địa phương.

Tích cực hưởng ứng phong trào “Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân”

Tích cực hưởng ứng phong trào “Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân” 

Cập Nhật 13-07-2012

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long: Năm 2015, đạt 100% chỉ tiêu về nhà vệ sinh, nước sạch và rác thải

Câu chuyện ý nghĩa chung quanh sự sống và cái chết

Câu chuyện ý nghĩa chung quanh sự sống và cái chết 

Cập Nhật 20-03-2010

Phim mang yếu tố hư cấu cực kỳ thú vị với ngôi sao Brad Pitt trong vai một người trải qua một cuộc đời bất thường: sinh ra là một người già và rời khỏi thế gian trong hình hài một đứa trẻ đã làm nên bộ phim ăn khách trong năm 2008. Phim từng nhận 3 giải Oscar.

Tìm giải pháp ứng dụng công nghệ quản lý đàn heo nuôi 

Cập Nhật 22-03-2019

(CT)- Chiều 22-3, tại TP Cần Thơ, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Chăn nuôi và Thú y các tỉnh, thành vùng ĐBSCL cùng với Hội Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh (HITECHA)

Tag: công nghệ quản lý đàn heo

Dịch tả heo châu Phi đã lan ra 46 tỉnh, thành phố trên cả nước

Dịch tả heo châu Phi đã lan ra 46 tỉnh, thành phố trên cả nước  

Cập Nhật 31-05-2019

Theo thống kê sơ bộ, tính đến ngày 30/5, dịch tả heo châu Phi đã lây lan ra 46 tỉnh, thành phố trên cả nước, số heo bị nhiễm bệnh và tiêu hủy khoảng 1,85 triệu con.

Tag: Dịch tả heo châu Phi, Cà Mau, Gia Lai, Đắk Nông, Đắk Lắk, Chi cục Chăn nuôi và Thú y